5 địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất

JapanSOFL

Thành viên mới
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TPHCM? Bạn lo lắng không biết trung tâm nào tốt nhất hiện nay? Vậy thì hãy tham khảo ngay 5 trung tâm tiếng Nhật được chia sẻ trong bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình!
trung tâm tiếng nhật uy tín tphcm

1. Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Nhật ngữ SOFL là trung tâm tiếng Nhật tại quận 10 đã có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy trong 11 năm, được rất nhiều các bạn học viên tin tưởng theo học.
SOFL sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, không chỉ là các thầy cô giáo người Việt đang giảng dạy trong các trường đại học hàng đầu mà đó còn là các thầy cô giáo người bản xứ trình độ cao, vô cùng nhiệt huyết và có trách nhiệm.
Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, giáo trình chuẩn, phương pháp giảng dạy khoa học, giờ học sinh động kết hợp các bài học trên lớp và giờ sinh hoạt ngoại khóa giúp mang lại sự hứng thú cho học viên của mình.
Đặc biệt SOFL luôn cố gắng mang lại mức học phí phù hợp nhất, để các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí học, chỉ cần tập trung tốt nhất vào việc học của mình.

2. Trung tâm tiếng Nhật NewSky

Trung tâm tiếng Nhật NewSky đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật, nổi tiếng với chất lượng đào tạo tuyệt vời của mình, luôn nỗ lực giúp cho các bạn học viên đến học tại trung tâm có thể tiến bộ và tiếp thu một cách nhanh chóng nhất. Trong suốt thời gian qua, NewSky đã tổ chức được rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều các đối tượng là người học khác nhau.

Những đối tượng học chính tại NewSky

- Học sinh, sinh viên, người đã đi làm, những người có nhu cầu sử dụng và giao tiếp tiếng Nhật một cách thường xuyên
- Du học sinh chuẩn bị đi sang Nhật du học, người lao động muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng lại chưa có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.
- Những người yêu thích nước Nhật, muốn học tiếng Nhật để khám phá văn hóa, nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.
- Người muốn rèn luyện, ôn tập chuẩn bị cho các kỳ thi, bài khảo sát để luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 tới N1

3. Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín TPHCM, ban đầu Sakae chỉ là một lớp học tiếng Nhật nhỏ được thành lập từ tháng 9 năm 2013, chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật riêng cho người Việt Nam. Nhật ngữ Sakae có tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật rất cao, được đào tạo một cách bài bản, luôn tận tình và tâm huyết trong công việc giảng dạy, mang đến cho học viên những giờ học đầy vui tươi và bổ ích. Sakae luôn tự hào là một trong những trung tâm có tỷ lệ giáo viên người bản xứ cao nhất.

4. Nhật ngữ Hướng Minh

Nhật ngữ Hướng Minh là trung tâm đào tạo tiếng Nhật nằm tại quận 10, TPHCM. Với cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, di chuyển thuận lợi, Nhật ngữ Hướng Minh cung cấp đầy đủ các khóa học ngắn hạn cũng như khóa học chuyên sâu cho các bạn học viên. Đội ngũ giáo viên người Việt Nhật tại trung tâm đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại những trường đại học hàng đầu ở HCM, kết hợp phương pháp giảng dạy tiên tiến bậc nhất, Hướng Minh đang từng bước một khẳng định tên tuổi của mình trên con đường trở thành trung tâm uy tín và hiện đại nhất HCM.

5. Trường ngôn ngữ Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2005, trường ngôn ngữ Sài Gòn là trường chuyên giảng dạy tiếng Nhật cũng như tiếng Việt cho người nước ngoài. Trường liên tục vinh dự là một trong 30 cơ sở đào tạo của toàn thành phố được nhận bằng khen thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy từ năm 2010 đến năm 2013 do Sở giáo dục và Đào tạo của TPHCM khen tặng.

Trường ngôn ngữ Sài Gòn có đội ngũ giáo viên được đào tạo một cách bài bản, luôn tận tình tâm huyết trong công việc, mang tới cho học viên những giờ học vô cùng vui tươi và bổ ích. Đặc biệt trường có vị trí thuận lợi về giao thông, là địa điểm học lý tưởng cho các bạn học viên.

Hy vọng với 5 địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TPHCM được giới thiệu trong bài viết này sẽ cho bạn thêm lựa chọn và tìm được trung tâm học phù hợp nhất với mình.