Tư vấn 5 Bước dễ dàng để giúp bạn ép plastic

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Máy ép plastic , đặc biệt là máy ép dẻo, dễ sử dụng hơn bạn nghĩ. Nhiều người cảm thấy thất vọng bởi tất cả các mặt số và nút. Đừng lo lắng. Bạn có thể thiết lập máy ép plastic của mình trong vòng chưa đầy 60 giây với các hướng dẫn dễ sử dụng này.
Để bắt đầu, chỉ cần nhớ rằng một máy ép đơn giản là một lò sưởi được tôn vinh với một động cơ. Tất cả một máy ép plastic là làm chảy keo và tạo áp lực cho việc dán nó vào giấy, ảnh, thẻ và các tài liệu khác. Tôi đã nói chuyện với những người cực kỳ retro và chỉ đơn giản là sử dụng bàn ủi và khăn để ép tài liệu. Mặc dù tôi không đề xuất cách tiếp cận sắt (mặc dù một số người thề với nó), nhưng nó thực sự dễ dàng.
Dưới đây là 5 bước dễ dàng để giúp bạn ghép và chạy.
Bước 1 - Cắm điện vào máy và đặt nhiệt độ. Nếu không có nút xoay nhiệt độ, hãy đặt công tắc sang độ dày túi bạn đang sử dụng. Độ dày túi phổ biến bao gồm 3, 5, 7 và 10 triệu. Số càng cao, túi càng dày.
Bước 2 - Bật mô tơ.
Bước 3 - Chèn tài liệu của bạn vào thư mục túi và sau đó đặt nó vào thư mục nhà cung cấp dịch vụ.
Bước 4 - Đặt túi của bạn vào máy và đợi cho nó chạy qua.
Bước 5 - Xóa tài liệu của bạn và lặp lại quy trình (nếu cần).
Đôi khi nhìn thấy một cái gì đó trong hành động dễ dàng hơn là làm theo một danh sách hướng dẫn từng bước. Dưới đây là video demo của máy ép túi:
Mặc dù có sự khác biệt nhỏ giữa các máy ép plastic giá rẻ, tất cả chúng đều hoạt động theo cách tương tự. Cá nhân tôi đã thấy rằng một khi bạn biết cách sử dụng một cái, phần còn lại đều khá dễ để tìm ra. Tại ABC Office, chúng tôi cung cấp một số giá tốt nhất và lựa chọn về máy ép túi. Bạn có thể tìm thấy toàn bộ lựa chọn máy cán của chúng tôi ở đây .
máy ép plastic hoặc máy ép dẻo là một cách nhanh chóng và đơn giản để bảo vệ các tài liệu, dấu hiệu, tác phẩm nghệ thuật và đồ họa. Nói một cách chính xác, thuật ngữ này có nghĩa là một lớp màng bảo vệ cho một mặt của vật phẩm có thể được cắt ngay sát mép của vật phẩm mà không bị vỡ liên kết. Trong trường hợp này, màng nhạy cảm với áp lực hoặc một mặt được sử dụng - luôn ở dạng cuộn. Ví dụ về điều này sẽ bao gồm màng bảo vệ ở mặt trước của danh thiếp; thực đơn nhà hàng chất lượng tốt; hoặc tài liệu nhà đại lý bất động sản.
Chiều rộng tối đa của vật phẩm bạn cần để cán?
Điều quan trọng là phải nhớ rằng chiều rộng cán được hiển thị cho tất cả các máy của chúng tôi là tối đa chúng có thể cán. Điều này có nghĩa là họ có thể ép tất cả các kích thước lên đến mức tối đa đó. Ví dụ, máy A3 cũng có thể ép plastic A4 và các kích thước nhỏ hơn như thẻ tín dụng, ID, huy hiệu, v.v.
Mặt khác, một máy A4 có thể cán không lớn hơn, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận nếu bạn cần hoặc muốn ép một thứ gì đó lớn hơn - mặc dù yêu cầu có thể không thường xuyên - trước khi đưa ra lựa chọn của bạn.
Theo hướng dẫn, hầu hết mọi người cần ép giấy A4 (giấy photocopy kích thước bình thường) gần như mọi lúc nhưng cũng cần thỉnh thoảng xử lý A3. Điều này có nghĩa là xu hướng bán hàng là hướng tới các máy A3 , cho phép mọi người đối phó với hai kích thước chính này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Vệ sinh chiếc ốp siêu xinh của bạn qua những bước dễ dàng Iphone 0
K Các bước dạy trẻ đi xe đạp cân bằng dễ dàng Xe máy - Xe đạp 0
nho123 Tư vấn 5 Bước dễ dàng để giúp bạn ghép và chạy Các dịch vụ khác 0
tuanbsp 3 bước dễ dàng để sử dụng ví AirPay trên Shopee Các dịch vụ khác 0
T 2 bước đăng ký tài khoản iwin 2888 dễ dàng Các dịch vụ khác 0
H Các bước lắp đặt đèn led âm trần tại nhà bạn có thể dễ dàng thực hiện Nội Thất - Xây Dựng 0
vina123 Tư vấn Quy trình các bước lên kế hoạch chuyển nhà dễ dàng cho khách hàng Các dịch vụ khác 0
F Trang điểm cô dâu tự nhiên dễ dàng với những bước cơ bản Nước hoa - Mỹ phẩm 1
P Cần bán Thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà cực dễ chỉ với 4 bước Xe máy - Xe đạp 0
lebach Tư vấn 5 bước thi công bể cá ngoài trời cực dễ Các dịch vụ khác 0
Y Các bước để có mái tóc đẹp rất dễ thực hiện mà lại hiệu quả Nước hoa - Mỹ phẩm 0
TUTUTU Cần bán Lắp Bậc, Bệ Bước Chân Cho Xe Touareng 2013 Lên Xuống Xe Dễ Ràng,thuận Tiện Xe Ô tô 0
Merriman Cần bán Dịch vụ may đo đồng phục team building merriman - gắn kết doanh nghiệp, vững bước tương lai Thời trang Nam 0
N Các bước bố trí căn phòng trọ thật tinh tế và tiện dụng Bất động sản khác 0
M Các bước chăm sóc da bị mụn trứng cá hiệu quả ngay tại nhà Các dịch vụ khác 0