Tư vấn 3 Mẹo đơn giản tốt nhất sử dụng máy cân bằng laser

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Chọn mức độ laser của máy cân bằng laser bosch có thể là một quyết định khó khăn đối với người mua thông thường. Bosch đã xây dựng một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với các loại laser chéo, laser điểm và laser xoay hiện tại. Vì vậy, khi bạn truy cập trang web của Bosch để xem những gì có sẵn - số lượng sản phẩm họ có thể có một chút áp đảo.
Hướng dẫn này nhằm giúp bạn thu hẹp các tùy chọn của mình để đảm bảo rằng mức độ laser của Bosch mà bạn quyết định sẽ là công cụ tốt nhất cho mục đích cá nhân của bạn. Tôi sẽ cố gắng nói theo cách của giáo dân nhiều nhất có thể trong suốt bài viết này. Nhưng nếu bạn gặp phải bất kỳ điều khoản hoặc thông số kỹ thuật nào mà bạn không hiểu, vui lòng xem Câu hỏi thường gặp về cấp độ laser của tôi để biết giải thích đơn giản .
Hướng dẫn về Cấp độ Laser của Bosch Hiểu những điều cơ bản về mọi Cấp độ Laser của Bosch
Có một số tùy chọn khá chuẩn trong toàn bộ ngành và bạn có thể tìm thấy một cấp độ laser của Bosch có khá nhiều trong số chúng. Điều quan trọng là phải hiểu mỗi tùy chọn này là gì và chúng là gì để bạn có thể chọn mức laser đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn - mà không phải chi quá nhiều cho chuông và còi bạn không thực sự cần.
Dưới đây là tóm tắt nhanh các tùy chọn phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên các dòng sản phẩm cấp độ laser của Bosch, với các mẹo về cách tiếp cận từng sản phẩm:
Mẹo nhanh số 1 - Xác định phạm vi hiển thị của bạn
Dự án tiêu biểu của bạn lớn như thế nào ? Nếu nó dài hơn 50 feet - có lẽ bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó đáp ứng nhu cầu của bạn trong một dòng laser hoặc một dòng. Nếu nó cao hơn 100 feet - có lẽ bạn đang nhìn vào một tia laser quay, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải chi nhiều tiền hơn. Xác định phạm vi có thể nhìn thấy bạn cần trước tiên và bước đó một mình có thể sẽ loại bỏ một nửa dòng sản phẩm.
Mẹo nhanh số 2 - Quyết định xem bạn có cần 2 hoặc 3 dòng Laser không
Một số cấp độ laser trong dòng của Bosch có 2 dòng laser - 1 ngang và 1 dọc. Những người khác có 3 dòng - 1 dòng ngang và 2 dòng dọc được đặt ở góc 90 ° với nhau.
Nếu công việc của bạn thường có yếu tố chuyên sâu - như tủ, bồn tắm, buồng tắm, v.v. - Thì bạn có thể thích có dòng thứ ba để tăng tốc quá trình định vị. Nếu công việc của bạn thường là các đường bằng phẳng - như đóng khung, nối dây, trải thảm và làm trần - thì dòng thứ ba có lẽ là thứ bạn có thể sống mà không cần.
Hãy suy nghĩ kỹ và quyết định xem bạn có cần thêm đường thẳng đứng hay không. Nếu bạn muốn có 3 dòng, bạn sẽ chỉ phải quyết định giữa 2 hoặc 3 loại laser khác nhau có tùy chọn đó. Nếu bạn không cần dòng thứ 3 - bạn có thể loại 2 hoặc 3 laser đó ra khỏi danh sách của mình.

Mẹo nhanh số 3 - Xem xét tùy chọn tự san phẳng
Nếu bạn chọn mức laser chéo hoặc mức laser quay từ máy cân bằng laser Bosch - gần như chắc chắn sẽ có tính năng tự cân bằng. Ngoại lệ duy nhất sẽ là nếu bạn chọn một model cũ hơn được sản xuất trước khi tính năng này trở thành tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng sản phẩm của Bosch. Các thương hiệu khác vẫn cung cấp các loại laser xoay ngang và xoay không tự cấp, nhưng Bosch bao gồm tính năng này trên tất cả các cấp độ laser ngang và xoay ngang hiện tại.
Ý tưởng cơ bản là có một con lắc bên trong cấp độ, với các cảm biến có thể phát hiện khi diode laser vuông góc với con lắc. Lợi ích là bạn thường không cần thiết lập laser ở vị trí hoàn hảo. Bạn chỉ cần thiết lập nó một cách nhanh chóng và bật thiết bị lên - và tia laser tự di chuyển đến vị trí hoàn hảo. Đối với mọi cấp độ laser tự san phẳng của Bosch mà tôi đã thấy - tính năng tự cân bằng chính xác trong vòng 4 °.
Mặc dù tính năng tự cân bằng là một cải tiến rất lớn trên các mô hình ban đầu, nhưng có một khóa chính got got got để xem. Nếu bạn cần làm việc trên các lớp và góc tùy chỉnh - thì tính năng tự cân bằng có thể gây ra sự cố. Hãy suy nghĩ cầu thang, đường dốc và lan can. Nếu bạn làm việc ở nơi bạn cần một đường thẳng không bằng cấp - thì bạn cần tính đến điều đó.
Tìm kiếm mức độ hoàn hảo của Laser Laser
Có một số loại laser đặc biệt của Bosch dành riêng cho ứng dụng. Nếu bạn làm công việc xếp gạch, và không có gì ngoài công việc xếp gạch - thì GTL3 là không có trí tuệ. Nếu bạn làm thiết kế nội thất và bạn chỉ cần một đường thẳng trên các góc tùy chỉnh - GLL 1P là dành cho bạn. Và nếu bạn chỉ muốn một đường phấn vuông vuông của Đức để tăng tốc độ cắt của bạn trên tấm đá hoặc ván ép - hãy xem GTL2.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Tư vấn Đánh bay nếp nhăn trên mặt chỉ với những mẹo đơn giản Nước hoa - Mỹ phẩm 0
E Cần bán Top 9 mẹo trị ho tại nhà đơn giản, đạt hiệu quả nhanh nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thietbivesinhinax Tư vấn Mẹo đánh bay cặn nước cứng trong ruột bình nóng lạnh đơn giản Các dịch vụ khác 0
T Hãy tham khảo và áp dụng ngay các mẹo khử mùi vô cùng đơn giản Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Mẹo bảo quản xe đẩy hành lý 4 bánh cực đơn giản mà hiệu quả Các dịch vụ khác 0
W Khử mùi hôi trong nhà với 13 mẹo vặt đơn giản Các dịch vụ khác 0
T 7 mẹo đơn giản làm sạch không khí trong nhà Các dịch vụ khác 0
N 6 mẹo đơn giản giúp "ăn gian" diện tích phòng khách bất ngờ Nội Thất - Xây Dựng 0
T Việc dọn dẹp nhà cửa không còn vất vả với 9 mẹo vặt cực đơn giản Các dịch vụ khác 0
T 5 mẹo đơn giản giúp phòng Covid-19 Tin tức cập nhật 0
C Mẹo đơn giản giúp làm sạch vòi sen Các dịch vụ khác 0
D Mẹo đơn giản để giữ cho chiếc xe của bạn luôn thơm tho Các dịch vụ khác 0
D Mẹo đơn giản giúp bạn khử mùi hôi sau khi ăn tỏi Các dịch vụ khác 0
T Tẩy trắng quần áo siêu hay với mẹo nhỏ đơn giản Các dịch vụ khác 0
C Mẹo đơn giản giúp khử mùi khách sạn hiệu quả Các dịch vụ khác 0