Cần bán 3 kiểu cổ áo sơ mi các bạn nam công sở nên biết

thuyvo0001

Thành viên mới
4/5/19
18
0
1
Button-down: nên sở hữu ít nhất một chiếc

Đây là kiểu cổ áo cổ diển với form đứng và cơ bản, đơn giản không kém phần lịch lãm trong ba kiểu cổ áo sơ mi. Cổ áo này rất thích hợp cho những bạn yêu thích vận động, dù vận động nhiều cũng thì cổ và cả form áo cũng không bị mất dáng vốn có. Cổ Button down nói riêng và các loại cổ khác nói chung, nên lựa chọn các màu pastel nhẹ nhàng và sáng màu để trông sạch sẽ và sáng sủa hơn. một số màu gợi ý như xám nhạt, xanh da trời và trắng.... Sọc và caro cũng là một lựa chọn không tồi. kết hợp theo áo khoác dáng dài và giày Oxford nữa là đúng bài, chất chơi ai chơi lại.

Straight Point: Cơ bản, cổ điển làm nên vẻ đẹp
Đây là loại cổ phổ biến nhất ở các mẫu áo sơ mi nam công sở. Tuy nhiên, để chiếc áo không bị kém sáng, thì nên lựa chọn chất liệu một cách cẩn thận. Các chất liệu mềm và quá rủ sẽ làm mất form làm mất đi vẻ đẹp của cả thiết kế. Có thể kết hợp với giày tây và quần tây nến muốn trở nên đỉnh đạc, hoặc phá cách với quần jean đều Ok.

Mandarin phá cách
ở Việt Nam cổ Mandarin thường được gọi là cổ trụ, ưu điểm là giúp thân hình nhỏ hơn, nhất là phần cổ, anh em nào có phần cổ ngắn và khá thô có thể suy nghĩ đến em này. Tuy nhiên, vì thiết kế khá trẻ trung nên loại cổ này không quá thích hợp với các quý ngài trung niên.Đang tìm mua cho mình một chiếc áo sơ mi nam công sở tay dài, hay quần công sở hoặc cà vạt thì hãy đến ngay Đại lý Việt Tiến tại 818 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 05 Quận Tân Bình TP.HCM hoặc 238 Phan Đình Phùng Phường 01 Quận Phú Nhuận TP.HCM