Tư vấn 3 cách để phân biệt áo thun fake và real

nguyenhb

Thành viên mới
13/10/20
5
0
1
Hãy cũng tôi xem những cách phân biệt áo thun giá rẻ fake và real nhé

Cách 1: Thẻ wash áo thun thật và giả

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách phát hiện áo thun giả, chúng ta sẽ xem xét thẻ giặt của các áo thun thật và giả. tôi coi thẻ wash là dấu hiệu xác thực đáng tin cậy nhất khi nói về áo thun
Bây giờ, chúng ta hãy xem nhanh hình ảnh áo thun giả và thật tham khảo với các thẻ giặt và sau đó, chúng tôi sẽ giải thích các sai sót trên mặt hàng giả.
Trong hình ảnh với áo thun thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra chiếc áo thun giả có một số sai sót về trọng lượng phông chữ.

Trước hết, nhìn vào phần trên cùng của thẻ wash, chúng ta đã nhận thấy dòng số đầu tiên được đặt quá cao trên thẻ wash, vì nó quá lớn và được đặt quá gần với đầu thẻ. Mặt khác, áo thun đích thực có dòng số đầu tiên nhỏ hơn và được đặt xa hơn đầu thẻ. Sau đó, ở dòng văn bản thứ hai, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh chiếc áo khoác Air Dior giả và thật ở trên làm thế nào mà mặt hàng giả mạo có dòng chữ quá to và quá dày. Chiếc áo thun hợp pháp có dòng chữ thứ hai trông nhỏ hơn và cũng mỏng hơn dòng văn bản của mặt hàng giả. Tiếp theo, nhìn vào dòng văn bản cho chúng ta thấy chất liệu làm nên chiếc tee, chiếc áo giả có dòng chữ "100% Coton" trông quá lớn và có quá nhiều khoảng cách giữa các biểu tượng.
kicks-galeria-offwhite-fake-real-18.jpg

Nhìn lại chiếc áo thun đích thực, tôi đã chỉ ra trong hình ảnh chiếc áo thun thật và giả ở trên làm thế nào mà mặt hàng hợp pháp có văn bản trông nhỏ hơn và có cùng khoảng cách nhỏ hơn giữa các ký tự. Sau đó, trên dòng văn bản bên dưới các ký hiệu hướng dẫn giặt, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh chiếc áo thun giả và thật ở trên làm thế nào văn bản trên mặt hàng giả quá to và mỏng. Chiếc áo thun hợp pháp có dòng chữ trông nhỏ hơn và cũng dày hơn một chút so với dòng chữ của hàng giả.

xem thêm : 4 lưu ý mua áo thun nam giá rẻ Buôn Ma Thuột

Cách 2 : phân biệt áo thật bằng thẻ sau cổ

Đến bước thứ hai của hướng dẫn cách phát hiện áo giả, chúng ta sẽ xem xét áo thun giả và thật đối với tag cổ. Trong hình ảnh áo thun giả và thật ở trên, tôi đã chỉ ra cách hàng giả có chữ i dòng chữ ở cổ trông quá rộng và quá dày. Mặt khác, chiếc áo thun chính hãng có các chữ cái trong dòng chữ của thẻ cổ trông hẹp hơn và mỏng hơn so với các chữ cái được tìm thấy trên mặt hàng giả.
kicks-galeria-offwhite-fake-real-8.jpg

Cách 3 : Kiểm tra logo trên áo thun của bạn

Chuyển sang bước thứ ba và là bước cuối cùng của hướng dẫn cách phát hiện áo thun chúng ta sẽ nhìn vào biểu tượng phía trước của giả và thật. Như bạn có thể đã quen, trước tiên chúng ta sẽ xem hình ảnh áo thun Air Dior thật và giả tham khảo bên dưới, sau đó, chúng ta sẽ nói về những sai sót được tìm thấy trên mặt hàng giả.
Kicks-Galeria-ao-champion-auth-vs-unauth-3-1024x768.jpg

Trong hình ảnh áo thun giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà áo thun giả có 4 khuyết điểm chính.


Trước hết, nhìn vào dòng chữ của áo thun giả, bạn có thể nhận thấy nó có các chữ cái trông quá mỏng. Một lỗ hổng khác có thể nhìn thấy trên dòng chữ của các mặt hàng giả là nó có các chữ cái của nó quá nhỏ, vì chúng được đặt quá xa các cạnh của logo. Mặt khác, chiếc áo thun hợp pháp có các chữ cái trong dòng chữ trông dày hơn và cũng to hơn, vì chúng được đặt gần mép trên và mép dưới của logo hơn. Sau đó, nhìn vào dòng chữ của áo thun giả, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh áo thun thật và giả ở trên làm thế nào mà mặt hàng giả có dòng chữ này trông quá mỏng. Một lần nữa, mặt hàng xác thực có văn bản dày hơn chữ được tìm thấy trên mặt hàng nhái. Cuối cùng, trong hình ảnh áo thun tôi đã chỉ ra cách chiếc áo thun giả có đường viền của đôi cánh bên trong logo Air Jordan cổ điển trông quá mỏng, trong khi mặt hàng hợp pháp có đường viền của nó dày hơn.

Chúc các bạn mua áo thun nam giá rẻ Buôn Ma Thuột hàng real nhé mà không bị hớ nhé !!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Trồng cây làm dải phân cách để giảm tai nạn ở quốc lộ 5 Tin tức cập nhật 0
O Cách nào để người dùng phân biệt tem chống hàng giả? Các dịch vụ khác 0
ngphlinh98 Cần bán Cách để phân biệt hạt macca Úc Ẩm thực 0
V Tư vấn Cách để Phân biệt Ngọc trai thật Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
S Tư vấn 4 cách để phân biệt sofa giường da thật hay giả da Các dịch vụ khác 0
denledchieusang Tư vấn Cách để thiết bị phân tích môi trường an toàn Các dịch vụ khác 0
D 3 Cách đơn giản nhất để cải thiện kỹ năng giao dịch nhị phân Các dịch vụ khác 0
T Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Bằng mọi cách không để có dịch trong cộng đồng Tin tức cập nhật 0
Ninhdx Tư vấn Một vài cách thiết kế phòng ngủ để có giấc ngủ ngon dễ dàng Nội Thất - Xây Dựng 0
doducthanh Tư vấn Cách để tượng Phật trong xe ô tô chuẩn, mang lại bình an Nội Thất - Xây Dựng 0
K Tư vấn Những cách đơn giản để tăng khả năng tập trung Ẩm thực 0
congminhnavee Cách Để Chọn Chiếc Áo Vest Đẹp Trong Ngày trọng Đại Thời trang Nam 0
T Sử dụng sữa là một cách để làm sạch quần áo trắng Các dịch vụ khác 0
C Cách Để Lựa Chọn Nhà Vận Chuyển Uy Tín, Chất Lượng Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn 12 lỗi phổ biến hay gặp nhất khi sử dụng máy giặt công nghiệp và cách khắc phục triệt để Các dịch vụ khác 0