Tư vấn 2 máy đo nồng độ mặn đáng mua nhất

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Bạn đang tìm kiếm một mẫu máy đo độ mặn tốt nhất để hỗ trợ cho công việc. Bạn vẫn chưa biết được mẫu nào tốt và phù hợp nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết nếu bạn đang có những băn khoăn đó. Chắc rằng qua bài viết bạn sẽ tìm được một mẫu máy tốt với hiệu năng sử dụng cao, đo nhanh và đo chính xác.
Các loại máy đo độ mặn tốt nhất hiện nay
Bút đo độ mặn Horiba Salt-11 với điện cực titan giúp chịu ăn mòn tốt, có hiệu chuẩn NaCl cùng nước biển để cho kết quả chính xác khi đo độ mưới, máy sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, nuôi tôm, quản lý sức khỏe hay chất lượng thực phẩm.
Công nghệ cảm biến được Horiba phát triển hơn trong 60 năm được kết tinh lại trong cảm biến phẳng được trang bi cho may do do man Horiba Salt-11. Ngoài ra việc lấy mẫu, kiểm tra cũng linh hoạt hơn với thiết kế cảm biến phẳng đặc biệt này.
Với 7 kỹ thuật đo khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn được phương pháp đo phù hợp nhất với mẫu đo như nhỏ giọt, nhúng, xúc, lau và đo được các mẫu dạng bột, rắn, giấy, vải và film.
Thiết bị sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng nên bất kỳ ai cũng có thể trở thành “chuyên gia” sử dụng với sự hướng dẫn trong tư liệu kèm theo máy.
Ngoài ra máy còn được trang bị cảm biến chống nước, bụi theo đúng chuẩn IP67 nên có thể thay thế một cách dễ dàng. Phần thân máy cũng có thể chống nước và chống bụi tốt. Phần nắp trượt có thể mở ra khi xúc mẫu hay mở nắp hoàn toàn khi đặt mẫu trực tiếp và đóng lại sau khi sử dụng để bảo vệ cảm biến.
Đây là một trong những mẫu máy đo nồng độ mặn đáng để bạn tham khảo và nên sử dụng. Bởi không chỉ có thiết kế nhỏ gọn mà chất lượng, tính năng máy cũng rất ưu việt.
Khúc xạ kế đo độ mặn Hanna HI96822 là khúc xạ kế kỹ thuật số với thiết kế cầm tay chắc chắn dùng để đo độ mặn của nước biển tự nhiên nhân tạo.
Máy được thiết kế chống nước với tiêu chuẩn IP65 với lớp vỏ nhựa ABS giúp chống thấm nước nên dễ dàng thực hiện phép đo trong phòng thí nghiệm hay ở các điều kiện môi trường khác.
Máy được hiệu chuẩn một điểm và hiệu chuẩn bằng nước cất hay nước khử ion. Không chỉ thế máy có thể tự động bù trừ nhiệt độ.
Thời gian đo nhanh chóng, máy hiển thị kết quả chỉ sau 1,5 giây nên có thể đo nhanh và đo được nhiều lần mà không tốn thời gian.
Phần khoang chứa mẫu được làm từ thép không gỉ giúp chống ăn mòn tốt kết hợp với lăng kính bằng thủy tinh filint nên dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Chỉ cần nhỏ vài giọt mẫu lên lăng kính là có thể đo được nhanh chóng. Máy sẽ tự động tắt đi sau 3 phút không sử dụng máy. Màn hình LCD của máy hiển thị giá trị nhiệt độ, giá trị đo cùng lúc.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Dùng máy đo đạt nồng độ pH giám sát quá trình làm sữa chua ngon Các dịch vụ khác 0
C 5 điều bạn nên lưu ý trước khi mua máy đo nồng độ PH cầm tay Các dịch vụ khác 0
thao.duongtrieuanh Máy đo nồng độ cồn Alcohol tester Máy Móc Công Nghiệp 0
S Cần bán Máy đo nồng độ cồn Model : AL9000P Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Cần bán Máy đo nồng độ cồn model AL6000 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Mr Mạnh Máy đo độ màu và nồng độ hóa chất Máy Móc Công Nghiệp 0
C Cần bán Công ty thịnh phát giới thiệu máy đo nồng độ co2 chất lượng cao tại tphcm Máy Móc Công Nghiệp 0
C Cần bán Công ty thịnh phát giới thiệu máy đo nồng độ ph trong nước uy tín tphcm Máy Móc Công Nghiệp 0
C Cần bán Công ty thịnh phát giới thiệu máy đo nồng độ oxy hòa tan chính hãng tphcm Máy Móc Công Nghiệp 0
C Cần bán Bán máy đo nồng độ co2 chính hãng tại tphcm Máy Móc Công Nghiệp 0
C Cần bán Máy đo nồng độ dẫn điện chất lượng cao tại công ty thịnh phát Máy Móc Công Nghiệp 0
C Cần bán Máy đo nồng độ co2 chất lượng cao tại công ty thịnh phát Máy Móc Công Nghiệp 0
C Cần bán Công ty thịnh phát giới thiệu loại máy đo nồng độ co2 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Máy đo nồng độ cồn m&mpro atamt198 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Máy kiểm tra nồng độ nitrite thang đo siêu thấp hanna hi 764 Cây Cảnh - Thủy Sinh 0