1 thùng sơn 18 lít quy đổi ra bao nhiêu kg?

thucungtrongnha

Thành viên mới
9/4/19
101
0
16
Rất nhiều người thường có lề thói muốn biết thực ra 1 thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg trước khi quyết định mua để biết được chuẩn xác thùng sơn mình sắm có đủ dung tích hay không. Vậy, làm cách nào để biết điêu đó?
Thùng sơn Dulux

Thực tế cho thấy là không khó lý giải việc nhiều người thường nghi ngại và muốn biết chuẩn xác một thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg trước lúc quyết định lựa chọn thùng sơn đó. Bởi bây giờ, có không ít những đại lý sơn đã thực hành rút bớt 1 lượng sơn vừa đủ để người mua khó có thể phát hiện ra nhằm chuộc lợi. Chính bởi thế, điều này đặt ra cho quý khách một thử thách làm sao để có thể quy đổi số lít sang kg một cách chuẩn xác nhất.
Những yếu tố tác động tới trọng lượng của sơn:
- Tùy theo từng nhãn hiệu sơn khác nhau mà thành phần và trọng lượng sơn cũng không giống nhau. Có thùng sơn được cung cấp với chất sánh, đặc thì trọng lượng sẽ nhiều hơn so với loại sơn có thuộc tính lỏng. Vậy, có khó khăn không để người sử dụng có thể quy đổi từ đơn vị lít sang kg để yên tâm lúc chọn lựa sản phẩm.
- Nếu như thùng sơn được sản xuất với thành phần là những kim loại nặng thì trọng lượng của nó cũng sẽ nhiều hơn so với các dòng sơn có hợp chất nhẹ.
Vậy, với những yếu tố trên thì làm thế nào để người dùng có thể tìm ra cách để biết được 1 thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg.
1. Sử dụng bảng quy đổi trọng lượng
Mỗi hãng sản xuất sơn sẽ có 1 bảng quy đổi trọng lượng của sản phẩm từ kg sang lít và ngược lại. Nếu như thắc mắc về trọng lượng của thùng sơn mình chọn thì bạn có thể nhờ chủ cửa hàng cho mình xem bảng quy đổi về trọng lượng sơn để biết được 1 lít sơn của hãng tương đương với bao nhiêu kg và bạn lấy số đó nhân với 18 lít sẽ biết được trọng lượng của thùng sơn 18 lít là bao nhiêu kg một cách rất dễ dàng.
bảng giá sơn dulux

2. Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng
Nếu trong trường hợp chủ cửa hàng không có bảng quy đổi trọng lượng sơn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng sơn để có được lời trả lời. Bình thường thì số điện thoại để liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng thường được ghi trên thùng sơn. Bạn chỉ cần liên hệ tới và đặt nghi vấn thì sẽ có được câu giải đáp chính xác và hợp lý nhất.
3. Dự đoán từ kinh nghiệm
Đây là 1 trong những phương pháp thường được dùng nhất ngày nay để biết được trọng lượng của thùng sơn 18 lít. Việc dự đoán từ kinh nghiệm chỉ có xác xuất đúng cao với những người thợ sơn lâu năm hay các người có làm công việc liên quan tới sơn với kinh nghiệm dày dặn thì mới có được ước tính đúng hoặc gần đúng. Đây là kết quả của việc tích lũy kinh nghiệm trong công đoạn làm việc trong khoảng thời gian dài của người dùng để có thể có được sự ước tính 1 cách chính xác nhất có thể.
Như vậy, việc nắm được chính xác câu trả lời xem 1 thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg là điều không phải là quá khó nhưng với các người chưa có kinh nghiệm thì đấy quả là công việc chẳng phải dễ dàng một tí nào. Bạn cần trang bị cho mình một vài kinh nghiệm để đảm bảo có thể nắm rõ được những thông tin về sản phẩm chứ không riêng gì là thông tin về trong lượng của sơn. Có như vậy thì bạn mới có thể đảm bảo được quyền lợi của mình một cách tốt nhất.
Mỗi lít sơn đều đã được nhà sản xuất cân, đo, đong, đếm kỹ lượng chính vì thế bạn chỉ cần lựa chọn nhà cung cấp sơn uy tín để mua sắm, hoặc để tham khảo bảng giá sơn Dulux của Linh Dương, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý cho mình.
Công ty TNHH Phát triển thương mại Linh Dương
Địa chỉ: Số 587 phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0904323399
Email: duluxchinhhang@gmail.com
Website: https://duluxpaint.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoale121 Cần bán Tìm hiểu đặc tính thùng rác công cộng 660 lít tại Sơn La Nội Thất - Xây Dựng 0
hoale121 Tư vấn Chuyên bán các loại thùng rác nhựa 30 lít tại Sơn La Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Thị Diễm Trinh Cần bán Cửa hàng bán sơn chống rỉ Chu TV thùng 17.5 lít chuyên dùng cho sắt thép Xe máy - Xe đạp 0
hopthanhphat Cần bán Giá sơn Rainbow thùng lớn 18 lít bao nhiêu tiền Nội Thất - Xây Dựng 2
thienhongan Tư vấn Giá 1 thùng Sơn Nội Thất Jotun Majestic đẹp 5lit bao nhiêu Nội Thất - Xây Dựng 5
hoale121 Kinh nghiệm lựa chọn thùng rác HDPE 80l tại Sơn La Các dịch vụ khác 0
thienhongan Tư vấn Thùng Sơn Jotun 18Lít Sơn Được Bao Nhiêu M2 Tường Nhà Nội Thất - Xây Dựng 12
thunggo Tư vấn Dịch vụ đóng thùng gỗ an toàn, giá rẻ tại kcn Long Sơn Vũng Tàu Các dịch vụ khác 0
L Bán đất MT Vũng Thùng 3 - Q. Sơn Trà (gần Hồ Hán Thương) 100m2, 3. 3 tỷ Bất động sản khác 0
phuhoaan Tư vấn Tại sao cần phải làm sạch thùng đựng sơn? Các dịch vụ khác 0
thanhtiennguyen8084 Cần bán Máy chiếc rót sơn nước thùng 18-20L Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Phương Ngọc Vỏ thùng sơn màu trắng, xô nhựa màu trắng, xô đựng thuốc thú y, Máy Móc Công Nghiệp 0
Đồ nhựa công nghiệp Cần bán Vỏ thùng sơn 5L, vỏ thùng sơn 10L, vỏ thùng sơn 18L, vỏ thùng sơn 20L, Máy Móc Công Nghiệp 0
H Tư vấn Sản xuất thùng thiêc đựng sơn,dầu nhớt, dung môi nghành công nghiệp Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Xe tải thùng mui bạt 15 tấn 6x4 Hino FM8JW7A Euro 4 ở Sơn La Xe Ô tô 1