Ý nghĩa, những loại in bao lì xì thường thấy

dohung10384

Thành viên mới
#1
Những chiếc những chiếc bao lì xì là vật quen thuộc với tất cả những bạn. Chiếc những chiếc bao lì xì đem theo chúng những ý nghĩa đặc biệt. Với những giá trị tượng trưng cho sự may mắn và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp.Ý nghĩa của những chiếc bao lì xì
Thường được thấy tại các nước Á Đông đặc biệt là tại VIệt Nam, những chiếc bao lì xì thường thấy vào những ngày đầu năm mới. Người ta thường dùng những chiếc bao lì xì để bỏ tiền may mắn vào bên trong, thể hiện sự kín đáo. Chiếc những chiếc bao lì xì là một chiếc túi, giống như bì thư, nhưng lại được thiết kế chỉnh chu đẹp mắt hơn và được trang trí theo 2 màu đỏ và vàng son chủ đạo rực rỡ bề ngoài. Con cháu thường dùng chúng để mừng tuổi cho những người lớn tuổi, và ngược lại người lớn sẽ lì xì lại cho con cháu được nhận thêm may mắn cả năm. Ngoài ra, mọi người đến chơi nhà đầu năm cũng thường được nhận chiếc bao lì xì từ chủ nhà và ngược lại. Hiện nay một số doanh nghiệp cũng đã dùng bao chiếc bì để trao cho nhân viên, đối tác của mình.
Xem thêm: http://inanviet.vnKhông những thế, với tình tiết bỏ tiền vào lại không tạo ra được sự so sánh hơn thua nhau, vì cho đi bấy nhiêu thì sẽ nhận lại được tài lộc rất bấy nhiêu. Quan trọng nhất là món quà tinh thần, giúp người nhận tin rằng sẽ may mắn sẽ theo mình từ những ngày đầu đến ngày cuối năm.
Ứng dụng của chiếc bao hiện nay cũng rất đa dạng hơn xưa rất nhiều, ngoài ra còn thấy trong mỗi gia đình vào những ngày lễ nguyên đám. Và còn thấy tại một số doanh nghiệp còn đặt in những chiếc bao lì xì số lượng lớn để mừng tuổi cho nhân viên của mình hoặc mừng cho những khách hàng hiện tại nhằm bộc lộ sự quan tâm và hy vọng những điều tốt đẹp nhất.

In những chiếc bao lì xì như thế nào?
Hiện nay, những chiếc bao lì xì có 2 loại, bao gồm: giấy và nhựa. Để có thể đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng, những công ty sản xuất đã không ngừng tạo ra những chiếc bao lì xì ấn tượng. Được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, nâng cao chất lượng và thẩm mỹ.
Đa số những các bạn đều ưu tiên chọn những chiếc bao lì xì giấy vì chiếc bao này thể hiện lên sự cứng cáp, rõ rang tại từng góc cạnh, sắc sảo từng chi tiết. Loại giấy được sử dụng ở đây là giấy Couche 100, 120, 150 hoặc 180 gsm. Còn đối với những chiếc bao lì xì nhựa thì có ưu điểm khó bị hư hỏng, khó thấm nước nhưng tính thẩm mỹ không cao.

Một trong những công ty in bao lì xì uy tính:
CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT
Địa Chỉ: 46/22D Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Điện Thoại: 0909 52 52 39 - (028) 355 90 479