Cần bán Tuyệt chiêu trang trí cho chiếc xe hoa cưới đẹp

dienhoa24h

Thành viên chính thức
#1
Tuyệt chiêu trang trí cho chiếc xe hoa cưới đẹp

Vào ngày cưới, ngoài công tác phải chuẩn bị trang trí cho hoa cưới, tiệc cưới, sân khấu và chuẩn bị trang phục thì việc chuẩn bị trang trí cho chiếc xe hoa cưới cũng đặc biệt quan trọng không kém. Xe hoa cưới trang trí bắt mắt sẽ chính là điểm nhấn đặc biệt cho ngày rước dâu trọng đại này. Dưới đây là các tuyệt chiêu trang trí cho chiếc xe hoa cưới đẹp mà Tổng hợp các mẫu hoa cưới đẹp mách nhỏ bạn.

Lựa chọn loại hoa cưới trang tríCó rất nhiều các loài hoa đẹp và ý nghĩa được sử dụng để trang trí cho chiếc xe cưới như hoa lan tường, hoa hồng, hoa phi yến. Trong đó, hoa hồng là loài hoa dễ trang trí nhất, còn hoa lan tường hay hoa phi yến mang đến sự sang trọng.

Tùy thuộc vào quãng đường đi đón dâu, mà chú rể có thể lựa chọn các loại hoa phù hợp để đảm bảo rằng hoa trang trí trên xe cưới luôn được tươi tắn cho đến khi đón được cô dâu về nhà chồng. Nếu như quãng đường đón dâu khá xa thì các loại như hoa hồng, hoa lan sẽ thích hợp dùng để trang trí xe cưới vì chúng cứng cáp và có thể chịu được gió nên không bị quá giập nát trên đường đi. Ngược lại, các loại hoa mỏng manh sẽ chỉ phù hợp cho quãng đường đón dâu là gần.

Đồng thời các cặp đôi nên lưu ý chọn hoa trang trí xe cưới theo mùa để tiết kiệm được chi phí và dễ tìm kiếm. Vì hoa trái mùa thường rất hiếm mà giá lại cao và cũng sẽ không được đẹp như đúng mùa của nó.

Lựa chọn cách trang trí hoa trên xe cướiCó nhiều cách trang trí hoa khác nhau giúp chiếc xe cưới nổi bật và trở thành điểm nhấn đặc biệt trong ngày vui. Trong đó có các cách trang trí cơ bản như sau:

- Trang trí ở giữa đầu xe: Cách trang trí hoa kiểu này giúp chiếc xe cưới nhìn cân đối và hài hòa, bạn có thể trang trí hoa thành hình tròn, hình trái tim, …

- Trang trí ở bên trái đầu xe: Đây là một trong các cách trang trí khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khi chọn lựa cách trang trí hoa kiểu này cần chú ý đến kích thước của cụm hoa và không nên quá to sẽ không đẹp mắt cho lắm.

- Trang trí ở bên phải đầu xe: Đây là cách trang trí hoa tương tự như cách đặt hoa trang trí lệch trái của đầu xe như trên, nhưng lưu ý không làm hoa trang trí quá to và cao vì sẽ che khuất tầm nhìn của lái xe sẽ khá là nguy hiểm trên quãng đường đi đón dâu.

-Chọn hoa cài áo tuyệt đẹp cho chú rể
mauhoacuoi.com
 

Attachments