Tư vấn Tuyển Chọn: Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Trung Quốc Đốn Tim Bạn Ngôn Tình Trung Quốc Hiện Nay L

tuanleorno

Thành viên mới
#1
Tuyển chọn: Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc đốn tim bạn

Ngôn tình Trung Quốc hiện nay là thể loại truyện được nhiều độc giả trẻ đón nhận, với những chuyện tình yêu mãnh liệt do soái ca ôn nhu, lạnh lùng thể hiện. Là hình mẫu của nhiều cô gái trẻ. Nhưng có lẽ những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc lại ghi rất nhiều điểm trong tim bạn trẻ. Vậy, bạn nhớ được bao nhiêu câu nói hay trong ngôn tình, hãy cùng điểm danh: những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc gây thương nhớ cho các bạn nhé.

Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc – Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)


Có lẽ, tiểu thuyết ngôn tình Bên nhau trọn đời để lại nhiều câu nói hay, ghi dấu ấn trong tim các độc giả:

1.Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối. Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.

2.Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ

3.Chờ đợi vốn không phải là điều đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ.

4.Mặc Sênh tôi thua rồi. Bao nhiêu năm qua tôi vẫn thua em. Thua thảm hại…

5.Bây giờ em có muốn quay về bên tôi không? Tôi không định lãng phí quá nhiều thời gian vào chuyện này, cũng không có hứng thú làm quen lại từ đầu, phát triển một tình cảm khác. Cho nên em là phù hợp nhất.

Bạn có muốn chuyện tình của mình cũng là mãi bên nhau trọn đời không? Vậy hãy dành tặng ví da handmade khắc tên để ghi dấu tình yêu đấy nhé.

Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc – Mãi mãi là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

Một trong những tiểu thuyết có những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc. Mãi mãi là bao xa để lại những câu nói đắt giá:

1.Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách. Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn.

2.Đúng vậy, rất thích! Thích đến nỗi bị anh ấy làm tổn thương đến mức sẹo chằng chịt, nhưng vẫn trồng một chậu hoa nhài bên cửa sổ, chỉ sợ mình sẽ quên mùi hương của anh… Thích đến nỗi dù có khó khăn vất vả vẫn phải cố gắng làm hoàn hảo mọi việc, chỉ hy vọng đến một ngày khi đứng trước mặt anh lần nữa, anh sẽ vì tôi mà rung động… trở về bên cạnh tôi. Thích đến độ mỗi ngày đều tự lừa mình hết lần này đến lần khác…chỉ cần anh sống thật tốt, tôi cũng rất vui vẻ.

3.Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.

4.Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả, ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ… quên em.

5.Em đáng giá để người đàn ông bên cạnh em cả đời thủy chung.

Mãi mãi là bao xa? Bạn cũng đừng quên làm nóng tình yêu bằng những món quà kỷ niệm như ví da handmade khắc tên nhé.

Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc – Hóa ra anh vẫn ở đây (Tân Di Ổ)


Góp phần tạo nên những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc không thể không có tiểu thuyết “Hóa ra anh vẫn ở đây”:

1.Đừng nói chỉ là ngộ nhận nữa, cho dù là ngộ nhận, lần này anh sẽ không buông tay ra đâu.

2.Thời gian trôi qua, vết thương dù sâu tới đâu cũng đã đóng thành thứ vảy vô hình, cùng với máu thịt quyện vào, chỗ bị thương sẽ trở nên càng cứng chắc hơn.

3.Vậy thì hãy ở bên nhau, vứt bỏ hết thảy những ưu tư , cho dù từ nay về sau có dằn vặt nhau đi chăng nữa, chuyện ngày mai thì cứ để đến ngày mai hối hận.

4.Tất thảy tình yêu đều có thể vứt bỏ được, chỉ cần anh đủ tuyệt vọng.

5.Tôi vốn ngỡ rằng cậu vẫn chưa biết cách yêu người khác. Hóa ra chỉ là cậu không biết cách yêu tôi.

Hóa ra anh vẫn ở đây. Hãy luôn cảm ơn người đã bên cạnh yêu thương bạn bằng những món quà tặng bạn trai ý nghĩa nhé.

Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc – Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh (Thư Nghi)

1.Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ. Cứ tiến về phía trước sẽ có người yêu em hơn tôi.

2.Khi bạn thật sự yêu một người, bạn sẽ chẳng cần lý do hay suy luận logic.

3.Những khoảnh khắc đẹp đó, lúc ấy tôi không cảm thấy đáng quý. Nhưng khi quay đầu nhìn lại, tôi mới phát hiện thời khắc tươi đẹp nhất cũng đã trôi qua.

4.Số mệnh đã cho tôi vô số cơ hội, nhưng lần nào tôi cũng buông tay bỏ nó trôi đi. Bởi vì tôi nghĩ, sau này sẽ còn rất nhiều thời gian. Nhưng tôi không ngờ, sẽ có một ngày tôi tình nguyện bỏ ra bất cứ giá nào, chỉ một mục đích muốn quay về thời khắc chia ly này. Có điều, thời gian trôi qua sẽ không bao giờ quay trở lại… Không bao giờ có thể quay đầu.

5.Trên đời này có tồn tại một loại sức mạnh là số phận. Chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi.

Trên đây là những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc. Chắc chắn những câu nói này đã khiến tan chảy trái tim của nhiều cô gái trẻ. Đó chính là điểm nhấn trong câu chuyện tình yêu của mỗi tiểu thuyết ngôn tình.
 
Chỉnh sửa cuối: