Tử vi 2018 - Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng

dangph

Thành viên mới
#1
Nam mạng
Có rất nhiều người luôn thấy lo lắng cũng như là tò mò muốn biết vận hạn của mình trong năm mới 2018 này. Và người tuổi Tý cũng nằm trong số đó. Để trả lời những thắc mắc đó chúng ta cùng đọc bài viết sau cũng như là xem tử vi 2018, để biết chi tiết tử vi vận hạn 2018 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, tài chính, sức khỏe gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi tuổi Tý 2018, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng, 47 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 trong năm 2018 Mậu Tuất.SAO: Thổ tú: Đi xa đề phòng tiểu nhân phá hoại: Xấu
HẠN: Ngũ mộ: Cẩn thận sức khỏe suy yếu và tai nạn: Nhẹ
VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa: Heo gặp lửa: Xấu

MẠNG: MỘC gặp năm MỘCBình thường : Bình
ĐỊA CHI: tuổi gặp năm TUẤTBình thường : Bình
THIÊN CAN tuổi: NHÂM gặp năm MẬU là: Tương khắc: Xấu

– Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng chính Bắc đối với tuổi Nhâm Tý năm 2018 là sinh khắc: Không tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà.

Chiếu có các sao cố định:

1/Thiên mã, Thiên việt, Thiên trì, Phi liêm, Tang môn, Cỏ thần.
2/ Thái tuế, Tướng quân, Hóa lộc.
3/ Hoa cái, Long trì, Quốc ấn, Quan phù, Bệnh phù, Tuần, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

1/ Nguyệt đức, Đại hao, Tử phù, Kiếp sát, Phá toái, Tuần.
2/Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Phục binh, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Triệt.
3/ Phượng các, Giải thẩn, Thanh long, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Hóa kỵ.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam họp Lộc tồn Trường quân Bệnh phù, quý bạn là người lúc nào cũng luôn tâm niệm giữa giữ gìn cho thân làm việc chân chính, miệng nói lời chân chính và tâm chân chính, giữa lòng từ bi bác ái, làm cho dòng họ vẻ vang, xây dựng một cơ đồ giàu có cho gia đình đồng thời đem lại hạnh phúc cho vợ hiền con ngoan.

Quý bạn Nhâm Tý đa tài
Thông minh học giỏi biệt tài trời cho
Tiền tài phú quý giàu sang
Cửa nhà cao rộng ấm no một đời
Công danh chức vụ phải thời
Vẻ vang dòng họ đời đời vinh quang
Tình duyên đã bị lỡ làng
Về sau ổn định họ hàng an vui
Chúc mừng năm mới vui tươi
Vận may lại đến xấu vui tan bồng

Phương diện ngoại giao và việc làm
Quý anh năm nay có nhiều sáng kiến mới khiến công sở đắc tài phát lộc nên được cấp trên tín nhiệm và giao trọng trách. Năm nay quý anh được may mắn và thăng chức trong công việc.

Phương diện tài chính
Năm nay, Quý anh gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm.

Bện cạnh đó, năm 2018 Hạn có Phá, Tham Điếu hội, tình trạng bất an có thể do mình tự gây ra. Nếu đua đòi ăn chơi sa đọa thì phải rước họa vào thân, không ai có thể giúp được. Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, tài lộc yếu kém, Hung Họa khó lường, Nếu đi xa làm ăn, sẽ khá hơn.

Phương diện tình cảm
Trong tình duyên quý anh được chọn một người theo ý mình và bất chấp bàng quan thiên hạ nên có người soi mói chê bai sau lưng, nhưng mỗi người có một cuộc sống riêng tư, miễn là gia đình hạnh phúc thì cần gì bận tâm đến miệng lưỡi thế gian. Con cái ngoan hiền học giỏi.

Đặc biệt năm nay, gia đình quý anh sẽ có thêm người thêm của.

Phương diện sức khoẻ
Năm nay theo tử vi tuổi Tý năm 2018 bản thân dễ lâm bệnh nạn nên quý anh nhớ chú ý đến sức khỏe của mình.

Để có một năm may mắn về sức khỏe thì đầu năm quý anh nên cầu an giải hạn hay cúng sao ở đền chùa hay ở nhà. Bên cạnh đó mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Tổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông từ 1 đến 3 giờ sáng để nghênh tiếp Quý thần.

Nữ mạng
Tử vi 2018 xem chi tiết tử vi vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng 2018 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài ra tu vi nam 2018 còn cung cấp thông tin cho quý bà về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng âm lịch tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi tuổi Tý 2018, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tý nữ mạng, 47 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 thuộc mênh Mộc dương nữ trong năm 2018 Mậu tuất.SAO: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm lỡ loét giải phẫu: Nhẹ
MẠNG: Ngũ mộ: Cẩn thận sức khoẻ suy yếu và tai nạn: Nhẹ
VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường : Bình
ĐỊA CHI: tuổi gặp năm TUẤT là Bình thường : Bình
THIÊN CAN tuổi: NHÂM gặp năm MẬU là: Tương khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm Mậu Tuất 2018 tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2018 là sinh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Bệnh phù, Hoá khoa.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Thành long, Thiên Khôi, Thiên phúc quý nhân, Triệt.
2/Bạch hổ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Hoá quyền
3/ Hoa cái, Long trì, Quan phù, Tướng quân, Quốc ấn,Thiên la, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt.

Các sao lưu chiếu: 1/ Thiếu dương, Hỷ thần, Đường phù, Thiên không.

Theo như trên có thể luận đoán năm nay tam hợp Thái Tuế Bạch hổ quan phù, nên quý cô tính toán gì cũng đều có kết quả tốt đẹp, phương tiện nhà cửa, tiền bạc mọi sự đều xảy ra hoàn toàn đúng theo ý mình. Quý cô là cột trụ của gia đình, một tay xếp đặt tất cả từ tài chính tới ngoại giao, có khả năng tạo dựng cho mai hậu một sản nghiệp to lớn.

Nhâm Tý nữ mạng thông minh
Đa tài đa trí xinh đẹp tuyệt vời.
Sơ niên lận dận chơi vơi
Có phần gian khổ đầu đời gian truân
Đường đời thường gặp quý nhân
Tiền tài nhà cửa được hơn bạn bè
Ái tình nhiều nỗi éo le
Tình đầu khó trọn mọi bề lo duyên
Công danh sự nghiệp vươn lên
Mậu Tuất năm mới so hên phước lành.

Về phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay, Quý Bà Nhâm Tý 1972 không gặp được nhiều may mắn về công việc, vận thế yếu kém, lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bị nhiều chống phá hay hoàn cảnh khó khăn. Nói chung về công việc thì năm nay là một năm khó khăn của quý bà.

Phương diện tài chính
Năm nay quý bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng cho nên vấn đề tiền bạc tài chính tiêu hao. Gặp nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh đó gặp hạn Ngũ mộ, nên đề phòng trộm cướp, lừa gạt và đừng gánh vác chuyện người.

Phương diện tình cảm
Trong lòng có nhiều nỗi buồn phiền ưu tư. Mọi việc không toại ý, dễ sinh nóng giận, buồn phiền, giao tiếp thường gặp chuyện bực mình, tinh thần khó an. Nhưng về gia đạo tương đối tốt, an vui.

Phương diện sức khỏe
Theo tử vi tuổi Tý năm 2018 thì quý bà nên cẩn thận về sức khỏe, cần phòng tai nạn, bệnh hoạn của mình trong năm nay. Vì năm nay là một năm tiêu hao tiền bạc lẫn sức khỏe.

Để có một năm bình an về sức khỏe cũng như may mắn về tài lộc thì quý và nên cầu an giải hạn hay cúng sao vào đầu năm ở đền chùa hay ở nhà. Bên cạnh đó vào mỗi tháng vào mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bình Định Hoả Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.