Tư vấn của chuyên gia sửa máy tính tại nhà quận 9

seotot09

Thành viên mới
#1
Lau màn hình một cách vô tội vạ- Sửa máy tính tại nhà quận 3

Theo phản xạ bạn thấy một vết dơ nhỏ trên màn hình, bạn thường lấy tay chùi nó đi, hay vớ lấy những thứ xung quanh bạn có thể dùng để lau được.

Nhưng chính điều này lâu dài sẽ để lại những tác hại khôn lường, những vật khô ráp bạn lấy để lau màn hình có thể gây ra những vết xước không mong muốn, gây ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình. Sửa máy tính tại nhà quận 3 khuyên bạn hãy cẩn thận lấy miếng vải mềm sạch cùng với hóa chất lau một cách nhẹ nhàng để không làm hại đến màn hình laptop.

Nếu bạn nghĩ xuyên nhiễu chính là vấn đề, khi đó hãy cố tìm ra thiết bị hoặc mạng gây nhiễu. Nếu không thể vô hiệu hóa nguồn nhiễu, bạn có thể thay đổi kênh Wi-Fi của router hoặc AP bằng cách đăng nhập vào panel điều khiển của nó, sau đó thử các kênh 1 hoặc 11.

Kiểm tra pin của máy-Sửa máy tính tại nhà quận 9

Sửa máy tính tại nhà quận 9 nhận thấy nhiều người dùng vừa cắm sạc, vừa dùng Pin Laptop. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho Laptop của bạn bị nóng lên, Pin nhanh chóng bị chai do phải nạp và xả liên tục. Nếu bạn thực hiện việc này thường xuyên, Pin hao rất nhanh và đồng thời cũng sinh ra nhiệt lượng lớn hơn bình thường.

Nếu nguyên nhân khiến máy tính của bạn nóng lên là do pin thì bạn cần có biện pháp xử lý là thay thế hoặc nếu như bạn không phải mang máy đi quá nhiều nơi thì hãy tháo Pin ra và sử dụng nguồn điện ngoài để cải thiện tình trạng nóng lên của máy.

Sử dụng chương trình, phần mềm kiểm tra ổ cứng- Sửa máy tính tại nhà quận 9

Sửa máy tính tại nhà quận 12
sử dụng Tất cả các ổ đĩa cứng trong máy tính đều sử dụng hệ thống S.M.A.R.T (Self-Monitoring, Analysis, and Reporting Technology) chứa các thông số về ổ cứng, các thông số này vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể tự biết được tình trạng sức khỏe của ổ cứng. Bằng cách bạn mở cửa sổ Command Prompt. Trong cửa sổ Command Prompt gõ lần lượt các lệnh sau: “wmic”, “diskdrive get status”. Nếu mọi thứ hoạt động vẫn ổn, bạn sẽ thấy chữ “OK” xuất hiện, các trường hợp khác có thể là do ổ cứng của bạn có vấn đề.

Làm gì khi phát hiện máy tính bị nhiễm virus?- Sửa máy tính tại nhà quận 12

Bạn muốn phục hồi dữ liệu máy tính nếu không may xoá nhầm hoặc do vi rút phá hủy? Bạn muốn diệt gọn “ổ” vi rút trong máy tính của mình hay các phần mềm độc hại, các phần mềm không mong muốn đi kèm trong các bộ cài phần mềm mà bạn tải về từ các trang mạng? Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới trung tâm Sửa máy tính tại nhà quận 12 thì bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh chóng. Chất lượng thì miễn chê bởi bạn có thể kiểm tra ngay tại nhà và ngay trước khi thanh toán.Quá nhiều file tạm- Sửa máy tính tại nhà quận 3

Sửa máy tính tại nhà quận 3 cho biết các file tạm thời hay còn gọi là Temp File được tạo ra trong quá trình hoạt động của một số ứng dụng hoặc trong quá trình duyệt web. Tuy nhiên sau khi sử dụng xong và đóng các ứng dụng đó, Windows lại bỏ quên và không xóa các file tạm đó. Sau một thời gian dài, dung lượng các file tạm này sẽ lớn dần và nếu dung lượng sử dụng của ổ cứng đang ở mức 90 %, thì bạn sẽ thấy hiệu suất của hệ thống bị giảm đáng kể.

Làm sạch các bộ phận tản nhiệt- Sửa máy tính tại nhà quận 9

Sửa máy tính tại nhà quận 9
xác định xem máy nóng lên ở chỗ nào. Hãy bật máy lên và xem khe tản nhiệt, gió nóng có thổi ra nhiều không. Nếu thấy lượng gió không nhiều và không mạnh thì rất có thể bụi bẩn đã bám vào phiến tản nhiệt và ngăn các dòng khí lưu thông. Hãy vệ sinh các khe tản nhiệt này.

Tính hiệu nghèo hoặc bị xuyên nhiễu- Sửa máy tính tại nhà quận 9

Trước tiên, bạn hãy loại trừ tín hiệu nghèo hay hiện tượng xuyên nhiễu ra khỏi danh sách các nguyên nhân có thể. Nếu sử dụng một laptop hoặc thiết bị di động, hãy di chuyển laptop đến gần router hoặc AP hơn chút. Sử dụng sự đánh giá của bạn dựa trên hiệu suất không dây của các máy tính khác để xác định xem vấn đề có phải do bạn ở quá xa nguồn phát tín hiệu hay một thứ gì đó gây xuyên nhiễu ở gần vị trí của bạn. Cần lưu ý rằng, hệ thống điện thoại kéo dài, thiết bị giám sát trẻ nhỏ hay một số thiết bị không dây khác (đặc biệt các thiết bị sử dụng bằng tần 2.4GHz) có thể gây xuyên nhiễu nghiêm trọng đến tín hiệu Wi-Fi của bạn.

Sửa máy tính tại nhà quận 9 cho biết nếu muốn tín hiệu đến các máy được tốt, bạn cần bảo đảm router không dây hoặc AP được đặt gần vị trí trung tâm của vùng cần phủ sóng. Nếu cách sắp xếp này không trợ giúp được gì, khi đó bạn có thể xem xét đến việc nâng cấp lên router hoặc AP 802.11n để tăng phạm vi phủ sóng cho tín hiệu. Nếu muốn mở rộng vùng phủ sóng hơn nữa, bạn có thể sử dụng đến thiết bị cầu hoặc bộ lặp không dây, hay có thể bổ sung và chạy dây cho AP khác.