Tủ bảo ôn là gì?

quynh28

Thành viên mới
#1
Chúng ta thường chỉ quen thuộc với tủ đông hay tủ mát. Nhắc đến tủ bảo ôn, nhiều người còn băn khoăn đặt ra câu hỏi tủ bảo ôn là gì? Công dụng của tủ bảo ôn thực phẩm khi bảo quản thực phẩm ra sao? Chuyên gia kỹ thuật của Bếp công nghiệp Trường Thịnh sẽ lý giải vấn đề này cho bạn.
GIẢI NGHĨA DỰA TRÊN TÊN GỌI CỦA mặt hàng
“Ôn” trong tiếng Hán là từ dùng để chỉ nhiệt độ. Đây là trạng thái nhiệt trung gian giữa nóng và lạnh. Trạng thái này có thể biến thiên lúc lúc lạnh lúc nóng. Còn “bảo” mang nghĩa duy trì và giữ bình ổn.Tủ bảo ôn có chức năng chính là giữ nhiệt để bảo quản thực phẩm

trang bị tủ bảo ôn có chức năng chính là giữ nhiệt để bảo quản thực phẩm. Dựa trên thiết kế, tủ này có thể có cách thức mát hoặc đông. Có dòng tủ tích hợp cả hai phương pháp . Nhờ đó, tủ bảo quảnchất lượng thực phẩm tươi nguyên, an toàn và chống khuẩn tốt.

Tủ bảo ôn được thiết kế như thế nào?

Toàn bộ chiếc tủ bảo ôn thực phẩm được thiết kế văn minh bằng nguyên liệu thép cao cấp. Dù áp dụng trong thời gian dài, tủ bảo ôn vẫn luôn giữ được độ sáng bóng nhờ bản lĩnh chống gỉ sét hay oxi hóa. Chất liệu này có khả năng làm lạnh nhanh. Đáng chú ý là , giữa hai lớp tủ này còn có lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Bản lĩnh tích nhiệt và bảo quản thực phẩm tốt nhất, nhiệt không bị thất thoát.


Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh
Thiết kế dạng hình hộp nhưng mà tủ bảo ôn gia đình rất dễ di chuyển nhờ các bánh xe linh hoạt bên dưới. Các bánh xe này được làm bằng nhựa cứng, chịu lực tốt.

Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh. Kết hợp cùng hai chế độ bảo quản, vật tư này thích hợp với mọi nhu cầu áp dụng khác biệt . Trong tủ có các khay để phân loại thực phẩm khoa học, dễ tìm kiếm.
TỦ BẢO ÔN HOẠT ĐỘNG RA SAO?
Để có thể bảo quản được độ tươi ngon của thực phẩm, tủ bảo ôn được trang bị các lốc làm lạnh cao cấp. Điểm cộng của sản phẩm là vận hành bất biến, giữ lượng nhiệt đồng đều khi cung cấp cho các địa điểm trong tủ. Nhờ đó thực phẩm được giữ nguyên giá trị trong thời gian dài.
Chỉ cần cung ứng nguồn năng lượng vào tủ, điều khiển bằng đồng hồ điện tử, chỉnh cơ chế nhiệt thích hợp. Trong thời gian ngắn nhất, tủ sẽ làm lạnh nhanh để bảo quản đồ bên trong. Tùy cách thức mát hay đông mà bạn có thể chọn lượng nhiệt phù hợp nhất.
TỦ BẢO ÔN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU Ở ĐÂU?
Tủ bảo ôn là dòng cao cấp, có kiểu dáng tiến bộ , phù hợp cho các khu mua sắm , cửa hàng tiện dụng, nhà hàng khách sạn, các cửa hàng chuyên cung ứng đồ đông lạnh.Tủ bảo ôn là dòng cao cấp, có kiểu dáng văn minh


Thay bằng việc chọn một chiếc tủ đông hay một chiếc tủ mát siêu thị bạn có thể chọn tủ bảo ôn với cả hai tác dụng thông minh như thế. Tủ bảo ôn mang đến những tiện lợi tốt nhất khi bảo quản thực phẩm. Đặc biệt với số lượng thực phẩm lớn thì tủ bảo ôn thực phẩm là lựa chọn tiết kiệm tiêu dùng và nâng cao hiệu quả bảo quản.
tủ bảo ôn 4 cánh Tủ bảo ôn 4 cánh chất lượng – giá tốt - Trường Thịnh
xem thêm tại Bếp công nghiệp Trường Thịnh - bepcongnghieptruongthinh.com