Tư vấn Treo đồng hồ trong nhà có tốt phong thuỷ không?

ngochuyen1218

Thành viên mới
#1
Theo tạp chí The Spruce cho biết, nhiều độc giả của họ nói rằng gia đình họ không muốn treo đồng hồ treo tường trang trí trong nhà vì như vậy không tốt theo phong thuỷ.

Nếu ở nước ngoài họ cũng quan tâm tới phong thuỷ, thì chắc chắn phương Đông chúng ta phải hiểu biết về nó hơn thế nữa. Trong phong thuỷ, treo đồng hồ đúng cách sẽ không phạm phong thuỷ, thậm chí có thể tạo ra sinh khí và tài lộc cho cả gia đình nữa.

Chỉ một lưu ý quan trọng là bạn không nên treo đồng hồ trong phòng ngủ, vì nó rất xấu. Phòng ngủ là nơi thư giãn tuyệt đối, cần sự riêng tư và yên tĩnh; trong khi đồng hồ treo tường có tính chuyển động không ngừng khiến cho giấc ngủ không được sâu và bất an, ảnh hưởng sức khoẻ.Thứ hai, đồng hồ sẽ phạm phong thuỷ nếu bạn treo đối diện với cửa ra vào. Ghi chép cho biết đồng hồ treo tường tốt nhất nên đặt ở vị trí, mà ngay khi bước vào cửa không nhìn thấy nó.

Thứ ba, không nên treo đồng hồ bằng kim loại ở hướng Đông.

Thứ tư, bạn nên dùng đồng hồ chạy Pin thay vì dùng điện để bảo vệ sức khoẻ của mình. Đồng hồ treo tường sáng tạo/ thông minh/ hiện đại/ làm bằng gỗ của GOHOME hoàn toàn chạy Pin với kiểu dáng khá đọc đáo.Một lưu ý nữa, mặc dù không liên quan nhiều tới phong thuỷ là bạn không nên tặng đồng hồ cho người lớn tuổi hơn vì đồng hồ là đại diện cho thời gian nhắc nhở sự trưởng thành và già đi của con người theo quy luật tự nhiên. Vậy bạn có muốn họ nhanh chóng già đi không?

Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên ghé thăm nội thất GOHOME nhiều hơn để tìm hiểu các ý tưởng và kinh nghiệm thiết kế nội thất độc đáo khác cho nhà mình và làm chúng đẹp hơn mỗi ngày nhé.