Tư vấn Top camera hành động SJCAM đáng lựa chọn nhất năm naySJCAM là dòng [url=http://tech360.vn/camera-hanh-trinh/][color=#1155cc][u]camera hanh trinh giá r

hoangtrungit37

Thành viên mới
#1
Camera SJCAM là dòng camera hanh trinh cho dân du lịch phượt cực yêu thích bởi sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung, trang bị thông số cao, chất lượng hình ảnh rõ nét, nhiều khả năng thông minh mà giá thành vô cùng hợp lý so với những dòng camera sport cam từ hầu hết nhà sản xuất khác nhau. 1 điều nữa khiến các bạn phượt thủ thích thú với Action camera này đó là nó có kích cỡ cực bé nhỏ, cân nặng nhẹ rất dễ dàng treo lên mũ bảo hiểm để quay lại các hình ảnh rất độc đáo trên đoạn đường các bạn trải qua.

Một số sản phẩm sport camera lý tưởng nên chọn mua gắn mũ bảo hiểm:
Sport camera Sjcam 4000 HD WiFi LCD 2 inch:
Đây là model sport cam giá mềm của Camera SJCAM với giá bán dưới 2 triệu được đa số chúng ta trẻ có điều kiện tiền bạc eo hẹp chọn lựa. Sjcam 4000 WiFi sở hữu màn hình LCD 2 inch trợ giúp người sử dụng có cái nhìn rõ rệt hơn cũng như dễ sử dụng hơn. model trợ giúp ghi hình full 1080p và hỗ trợ chụp hình độ phân giải hình ảnh 12MP, chóng nước dưới độ sâu 30 Mét, trợ giúp liên kết WiFi rất tiện lợi. Đặc biệt model có khối lượng chỉ 58gr đã bao gồm pin, cực nhỏ bé để treo lên mũ bảo hiểm.sport camera SJCAM M20:
SJCAM M20 là phiên bản camera thể thao SJCAM mới nhất, Với thiết kế rất gọn gàng chỉ nhỉnh hơn hộp đựng diêm Một chút, ngoại hình trẻ trung cũng như sở hữu thông số mạnh mẽ, công nghệ chống rung Gyro hiệu quả, quay video 4K cũng như chụp ảnh 16MP, chống nước bằng vỏ bảo vệ 30mét, hỗ trợ rất nhiều chế độ chụp hình, Đặc biệt giá bán chưa tới 3tr đồng là các điểm mà phượt thủ cực kỳ quan tâm cũng như thiết bị này biến thành sự chọn lựa đầu tiên khi gắn camera nên chọn mua mỗi lúc đi phượtCamera hành động SJCAM SJ5000X elite:
Sjcam sj5000x elite được xem là dòng sport camera khủng. mẫu camera trang bị thông số cao , tích hợp cảm ứng IMX078 của Sony nên SJCAM SJ5000X mang đến cho các bạn mọi video khá rõ ràng và chân thực ở định dạng 4K@60fps. hình ảnh chất lượng dòng tương đương so với GoPro Hero4. Tuy giá tiền của sjcam sj5000x đắt hơn so với hầu hết dòng camera khác Tuy nhiên so với Gopro Hero vẫn còn phải chăng hơn rất nhiều. Vậy nên sjcam sj5000x vẫn là 1thiết bị lý tưởng của dân phượt 1 khi muốn treo lên mũ bảo hiểm.