Tiến lên miền nam online miễn phí và kinh nghiệm chơi hay

miuoliu

Thành viên chính thức
#1
Nắm rõ luật chơi bài tiến lên miền Nam

Hãy luôn nắm rõ luật chơi game bai tien len Sau đó có thể phát triển kỹ năng của minh từ cơ bản lên nâng cao.

Cách nhớ bài nhanh nhất

Khi đã thuộc luật chúng ta bắt đầu vào cuộc chơi, khi đánh game bai online tiến lên miền Nam, việc đầu tiên bạn cần làm đó là lúc đánh cần nhớ được các quân bài mà đối thủ đánh ra, quân bài mà mình đánh ra để có chiến thuật đánh hợp lý, phán đoán các quân bài còn lại trên tay đối thủ.Xem những thế bài tiến lên hay

Việc chạy quân bài và om quân bài để ra đòn quyết định cũng là cách khôn ngoan của những người chơi tiến lên miền Nam giỏi. Ví dụ, nếu bài xấu họ sẽ đánh quân lẻ trước nhằm tẩy được bài lẻ cũng như bắt đối thủ có thể phải phá các dây, bộ đôi, bộ 3, chặt 2.

Tùy vào từng ván bài có cách đánh riêng

Khi tẩy lẻ, nhất là tẩy các quân bài to, đối thủ nếu không khôn ngoan sẽ mắc phải bẫy mà bạn giăng ra. Khi đã triệt hạ được hết các quân bài to của đối thủ tỉ lệ bạn chiến thắng hoặc giảm thiểu số tiền bị mất là rất cao.

Cách xếp bài tiến lên và đánh khi không có 2

Khi không có 2 cũng cần có cách đánh hợp lý

Khi bài không có 2, quân nhỏ nhiều, to nhất là Át, hoặc không có. Với bài này hãy chọn cách đánh “biết thân biết phận” để sao có thể chạy điểm được nhiều nhất. Không cần tranh chấp nhất nhì, vì tỉ lệ thắng là rất thập, hãy quan sát và chạy điểm là chiến thuật hợp lý nhất.

Cách đánh bài tiến lên luôn thắng khi có tứ quý hoặc đôi thông

Khi có tứ quý hoặc các đôi thông cách đánh cũng khá cần thiết. Có hai khía cạnh, đó là khi có “hàng” nhưng bài nhiều quân lẻ nhỏ và khi có hàng mà bài đẹp.

Với bài có hàng mà nhỏ thì tốt nhất khi đánh lẻ hãy đánh quân to trước để có thể dụ đối thủ ra 2 và mình chặt lại kiếm một số tiền. 2 càng cao thì số tiền càng lớn, bởi vậy hãy chờ thời cơ, tuy nhiên nếu bài xấu thì hãy chặt ngay dù quân 2 đó có nhỏ.

Còn với bài đẹp, cách đánh vẫn bình thường, không cần bắt quân to, hãy cứ đánh tẩy quân bài nhỏ đến lớn và đợi đối thủ ra 2 thì ta phạt lại.
Cuối cùng, khi đánh tiến lên miền Nam thì an toàn là trên hết. Bạn hãy tính toán sao cho khi kết thúc ván bài mà mình không bị thối 2, không thối tứ quý và tẩy được nhiều quân bài nhất nếu không xác định được mình chiến thắng.

Tóm lại, để chơi tiến lên miền Nam trăm trận trăm thắng thì bạn cần được rèn luyện theo thời gian dài. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại SanhBai.Com
 

Tin liên quan