Thiết Bị Spa Công Nghệ Cao

hanakbn

Thành viên mới
#1
THIẾT BỊ SPA CÔNG NGHỆ CAO

Tự hào là nhà phân phối máy móc thiết bị và mỹ phẩm ở các Spa, thẩm mỹ viện. Với những công nghệ hiện đại tiên tiến từ các quốc gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp làm đẹp. Tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc các trung thâm thẩm mỹ Hana Kim Bách Nguyên nhập khẩu các thiết bị. Tuy nhiên, theo từng phân khúc khách hàng, chủ đầu tư Spa có thể lựa chọn thiết bị đúng theo dịch vụ dự tính phù hợp để tránh thừa thiết bị hoặc ít sử dụng đến, làm ảnh hưởng vốn kinh doanh không đáng kể.

Vì thế, đối với những bạn có mục tiêu kinh doanh ngành Spa phải thật sự cân nhắc trước khi quyết định. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu có mục tiêu kinh doanh như vẫn chưa tự sắp xếp kế hoạch một cách chi tiết cụ thể nhất. Hãy để Hana giúp bạn, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực công nghiệp làm đẹp. Chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ mà mỹ phẩm nhiều Spa khác nhau, thường xuyên làm việc với các đối tác. Vì vậy, Hana Kim Bách Nguyên rút ra nhiều trở ngại mà các đối tác hay gặp phải. Không chỉ cung cấp thiết bị Spa công nghệ cao mà còn tư vẫn hỗ trợ kinh doanh hiệu quả về sản phẩm thiết bị nào phù hợp cho liệu trình.

Qua nhiều năm làm việc với nhiều đối tác Hana được biết hầu hết các vấn đề Spa thường hay mắc phải khi bắt đầu đi vào hoạt động. Đó chính là chọn máy không rõ nguồn gốc. Người Việt Nam hầu hết thích hàng giá rẻ để giảm chi phí thấp nhất, thậm chí nhiều doanh nghiệp lựa chọn máy thanh lý mà không hiểu rõ nguồn gốc và khả năng hoạt động cũng như chế độ bảo hành bảo dưỡng duy trì tính năng hoạt động của máy.

Tình hình chung vấn đề các Spa thường hay đặt ra câu hỏi: “Bắt đầu kinh doanh Spa thì máy móc nào là phù hợp nhất?” qua nghiên cứu Hana Kim Bách đã thống kê được công nghiệp làm đẹp điều trị thâm nám, các sắc tố sạm màu trên da là sự lựa chọn lên đến 60% đối với phái đẹp ở độ tuổi 30-45 tuổi. Dựa trên sự khảo sát này Hana đưa ra giải pháp tốt nhất đối với các chủ đầu tư kinh doanh làm đẹp đó chính là máy laser co2 fractional . Với bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực tái tạo da chuyên trị sẹo rỗ, trị thâm nám, tàn nhang,.. các sắc tốt sẫm màu trên da. Máy hoạt động dựa trên bước sóng laser 10.600 nm tác động trực tiếp sâu vào vùng da cần điều trị. Đồng thời máy laser co2 fractional kích thích tái tạo lớp collagen làm đầy da mà không gây ảnh hưởng hay xâm lấn vùng da xung quanh.

Nguyên lý hoạt động của Máy Laser Co2 Fractional

Khi máy hoạt động, tia laser phát trực tiếp xuyên sâu vào vùng da cần điều trị hàn ngàn lượng nhiệt cực nhỏ xuyên vào giúp kích hoạt bề mặt da. Sau quá trình điều trị các chủ Spa có thể hướng dẫn khách sử dụng Serum vitamin C để dưỡng mỗi ngày giảm sưng đỏ, phục hồi nhanh.

Công dụng của Máy Laser Co2 Fractional

-Trị sẹo rỗ

-Điều trị mụn, nếp nhăn

-Xóa đốm đen

-Chữa bệnh u tuyến mồ hôi

Với công suất hoạt động khả năng vượt trội của Máy Laser Co2 Fractional rất đáng để đầu tư. Được các trung tâm chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc tin dùng. Hiệu quả ngay sau khi sử dụng, khách hàng của bạn sẽ được trãi nghiệm tuyệt vời và nhận được uy tín mang lại lợi nhuận cao. Liên hệ ngay với chúng tôi 0908 377 079 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như liệu trình phù hợp.