Cần bán Thiết bị hội nghị truyền hình AVer giá tốt toàn quốc

BaoAnTelecomHCM

Thành viên mới
#1
Lợi ích vô hình của hội nghị truyền hình bao gồm các cuộc họp hiệu quả hơn với việc trao đổi thông tin liên lạc không bằng lời và ý thức cộng đồng tốt hơn giữa các địa chỉ liên lạc kinh doanh, cả trong và giữa các công ty, cũng như với khách hàng.

Tại Đài Loan ngày 03/03/2017 – AVer đã làm cho các nhà đánh giá của Taiwan Excellent rất hài long và Giải vàng xuất sắc của Đài Loan cho thiết bị PTC500 Professional Auto Tracking Camera được công nhận là một trong những sản phẩm sáng tạo và có ảnh hưởng nhất tại Đài Loan trong năm qua và đạt được Giải vàng xuất sắc .

logo-thiet-bi-hop-truc-tuyen.jpg

“Tạo video hấp dẫn để phát trực tuyến, chia sẻ và ghi lại”


AVer PTC500 là camera theo dõi chuyên nghiệp lý tưởng cho tất cả các loại ứng dụng. Tự hào với một máy ảnh PTZ mạnh mẽ với zoom quang học 30X, nó có thể theo dõi và quay phim di chuyển người hoặc đồ vật ngay cả khi người khác đi qua tầm nhìn của nó. Nó cũng có một máy ảnh góc rộng cung cấp một cái nhìn toàn cảnh để thuận tiện xem trước toàn bộ không gian. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập PTC500 thông qua phần mềm AcuControl của AVer , cung cấp một giao diện trực quan với nhiều tùy chọn thiết lập chính xác.

Với chất lượng hàng đầu và khả năng tuỳ biến, PTC500 tạo ra các video hấp dẫn để phát trực tuyến, chia sẻ và ghi lại các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như bài giảng, trình diễn, hội thảo video, bài diễn văn và nhiều hơn nữa!

Vùng thịnh hành hàng đầu Zoom quang học 30X

Nhờ zoom quang học 30X của nó, PTC500 luôn có thể cung cấp hình ảnh tinh thể rõ ràng về việc di chuyển người hoặc đồ vật ngay cả khi được đặt ở cuối phòng rộng.

120-FOV-Panoramic-View.png

Chế độ xem Toàn cảnh 120 ° FOV

Được trang bị camera thứ hai trên đế, PTC500 cung cấp tầm nhìn toàn cảnh nhờ FOV 120 °, phong phú cho các phòng có mọi hình dạng, chủng loại và kích cỡ.

Độ chính xác cao theo dõi

Cung cấp tính năng theo dõi độ chính xác cao với khả năng đặt 1 vùng mục tiêu và 8 khu vực chặn, theo dõi PTC500 vẫn trơn tru và không bị gián đoạn ngay cả khi những người khác hoặc vật thể vượt qua trước mục tiêu.

Phần mềm miễn phí AcuControl

Điều chỉnh cài đặt và xem trước video bằng cách sử dụng phần mềm AcuControl miễn phí, thân thiện với người sử dụng. AcuControl cũng cho phép người dùng chuyển video qua IP streaming và hỗ trợ giao thức ONVIF.

featureimg_4.png

AcuControl

Tải xuống miễn phí trên App Store
Chuyển chế độ làm việc của máy ảnh và xác định cài đặt trước của máy ảnh
Đặt vùng theo dõi và che chắn
Điều chỉnh định dạng đầu ra và độ nhạy theo dõi
Thiết bị được hỗ trợ và nền tảng iPad (iOS v8)
Yêu cầu hệ thống cho iPad: iPad mini 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad Air 2
Chipset: Apple A7 hoặc cao hơn
Độ phân giải cao 1080p / 60fps
Tích hợp camera toàn cảnh và camera theo dõi để tích hợp âm thanh tổng hợp
Các thuật toán chính xác với khả năng theo dõi mịn và chính xác
Tốc độ quay vòng: 120 ° / sec
Hỗ trợ các giao thức ONVIF, RTSP

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN

Địa chỉ: 90 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Điện thoại : 028.7107.7099

Hotline : 0918.132.458

Email : info@baoantelecom.com