Cần bán Thay Pin Samsung Galaxy S9 Plus Chính Hãng

sphamdang

Thành viên chính thức
#1
Thay Pin Samsung Galaxy S9 Plus ORIGINAL BATTERY Chính Hãng

46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0933.18.98.79

Thay Pin Samsung Galaxy S9 Plus Chính Hãng ORIGINAL BATTERY :
- Thay Pin Samsung Galaxy S9 Plus ORIGINAL BATTERY
có dung lượng 3300mAh và số vold là 3.8V , được sản xuất theo chuẩn Li-ion . Pin được cải thiện hơn Pin cũ sẽ giúp bạn tạo nên sức mạnh để tiếp tục thực hiện nhu cầu thông tin liên lạc của bạn. Hoàn hảo như một pin phụ hoặc thay thế tiện dụng.


- PhamGiaMibile.Com bảo hành chu đáo cho khách hàng mua Pin Samsung Galaxy S9 Plus ORIGINAL BATTERY, TemPhamGiaMibile.Com sẽ được dán lên pin và ghi rỏ ngày tháng năm , kể từ khi mua pin khách hàng được bảo hành 3 tháng ,chú ý hơn khi pin gặp lỗi khách hàng cũng không nên băng khoăng tại sao ? . Vì cửa hàng nhập một lần rất nhiều nên trường hợp lỗi cũng có thể sẩy ra với đôi khách hàng , PhamGiaMibile.Com sẽ bảo hành cho bạn 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi pin gặp lỗi.

- PhamGiaMibile.Com có dịch vụ giao hàng và chuyển hàng đi tỉnh với mức ship đi tỉnh không cao .

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh và để có một quả pin tốt hơn bên cạnh chú dế của bạn

Với một quả Pin Samsung Galaxy S9 Plus ORIGINAL BATTERY đã sử dụng thời gian dài với việc sử dụng quá trình như lướt web , nghe nhạc , chơi game , online , mở 3g , wifi , ... thì Quả Pin Samsung Galaxy S9 Plus ORIGINAL BATTERY của bạn cũng dần dần yếu đi dẫn tới quả pin của mình bị trai , không còn sử dụng được nữa . Đó là lúc bạn nên chọn một quả pin mới để phục vụ mọi nhu cầu của bạn tốt hơn .

_ Và đây là Pin Samsung Galaxy S9 Plus ORIGINAL BATTERY Chính Hãng :