Tham Quan Đắk Lắk Thì Hãy Dành Thời Gian Tới Thăm Các Địa Điểm Tâm Linh Dưới Đây

thuythuy1717

Thành viên chính thức
#1
Buôn Đôn chính là 1 trong các địa phương nổi bật riêng có của khu vực đồi núi Tây Nguyên. Vùng đất này ko đơn giản chỉ hấp dẫn du khách bởi vì các khung cảnh tự nhiên núi cao hùng vĩ, mà không chỉ thế nó còn có những khung cảnh tín ngưỡng linh thiêng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về 1 số điểm đến tín ngưỡng ở vùng núi rừng này nhé!Đồi tâm linh

Đồi tâm linh có vị trí ở huyện Buôn Đôn riêng có của tỉnh Đắk Lắk. Không đơn thuần chỉ đã nên ngôi chùa qua nét phong cách kiến trúc độc đáo, nơi này còn có tiếng trải qua các pho tượng quý hoặc là mang nhiều ý nghĩa đối với tín ngưỡng và thường được biết đến chính là nghệ thuật. Đặc thù, nổi bật hàng đầu có lẽ thường được biết đến chính là bức Phật cùng chiều cao lên tới ngoài 40 mét chính điểm nhấn cùng với niềm tự hào ở những Đức Phật tử vùng đất này.

Mộ vua săn bắt Voi

Đây cũng chính là 1 trong các địa điểm linh thiêng thanh tịnh nhưng mà nhiều du khách tới thăm đúng chuyến đi du lịch Đắk Lắk thuộc về mình. Thơm ngon vua săn bắt voi hay là còn được gọi là Khunjunnob chính là người đã nên công phát triển đúng việc tạo nên làng nghề săn bắt hoặc là nuôi dưỡng voi tại đây. Đúng suốt cuộc đời, chế biến thành việc, dẫn Phố đơn giản chỉ lối đối với nhân dân địa phương bản, ông luôn được mọi người kính nể cùng với ưa mến. Bởi thế nhưng mà sau lúc ông trải qua đời, người dân tộc nơi đây đã xây nơi này để thể hiện tại tấm lòng biết ơn, tôn kính trải qua thơm ngon vua của điểm đến núi cao rừng này.

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan

Đây là ngôi chùa lớn top đầu thuộc về thành Phố Buôn Mê Thuột nhắc đặc trưng cùng tỉnh Đắk Lắk nhắc chung. Nó tọa lạc tại hơn Phố Phan Bội Châu hoặc là được xây dựng vào các khoảng năm 1951. Hoặc ngôi chùa này bởi chính Hoàng hậu Nam Phương chính là người quản lý thi công. Cho tới khi hoàn thành, ngôi chùa được lấy tên là Khải Đoan. Sở dĩ đã có cái tên ấy chính là bởi sự tổng hợp giữa tên của vua Khải Định cùng hoàng thái hậu Đoan Huy.

không những thế, ngôi chùa này còn có ý nghĩa trên nữa vì nó chính là ngôi chùa cuối với ở chế độ phong kiến được phong sắc tứ, thường được biết đến chính là một cấp bậc thuộc về những hệ thống chùa nước ta triều đại phong kiến xưa.

Có thể bạn chưa biết: du lịch buôn mê thuột giá rẻ | duong di krong nang | danh lam thắng cảnh ra lai

Cây Kơ Nia cổ thụ

tuy chẳng cần là đền chùa hoặc lăng mộ thế nhưng cây cổ thụ này thường được biết đến chính là có ý nghĩa tâm linh rất lớn trải qua người dân vùng dân tộc này. Vì theo quan niệm của bọn họ thì cây Kơ Nia là địa danh trú ngụ thuộc về thần linh, cây càng cổ , càng lâu đời thì ý nghĩa lại càng hàng đầu. Bởi thế bọn họ không chỉ bảo tồn nó mà còn có phần tôn kính cùng với thường đừng đụng chạm, gây tác động tới cây này.