Sữa chữa,thay màn hình iPhone X nhanh chóng

batrong

Thành viên chính thức
#1
Siêu phẩm công nghệ iPhone X vừa ra đời thì kéo theo dịch vụ thay màn hình iphone x, sửa mặt kính màn hình iPhone X xuất hiện khắp địa chỉ. Tuy nhiên trước khi quyết định thay thế chữa chiếc iPhone X hay sữa chữa lớp kính màn hình cảm ứng iPhone X chính hãng, bạn cần những kiến thức nhất định để tránh những sai lầm chết người có thể khiến bạn phải hối hận.

mặt kính màn hình iPhone X sở hữu những ưu điểm vượt trội chưa từng có như nhận dạng khuôn mặt, sạc không dây, thiết kế không viền khi mặt kính màn hình được đẩy ra sát và các cạnh thì thu gọn lại với Công nghệ màn hình mặt kính OLED. IPhone X từ khi vừa xuất hiện đã chinh phục hoàn toàn iFan cũng như bất cứ những tín đồ công nghệ.
Nhưng đáng tiếc, cho dù có ưu việt thế nào, điện thoại di động vẫn là di động, trong quá trình xài cũng không thể thoát khỏi các rủi ro hư mặt kính màn hình hay mặt kính. Nhưng không phải đơn giản như những dòng iPhone trước đây, việc tìm được một địa chỉ có khả năng đủ trình độ, chuyên nghiệp và hiểu biết sâu để thay thế màn hình iPhone X chính hãng không hề dễ dàng.
Nguyên nhân sửa lớp kính màn hình iPhone X, X Plus và cách khắc phục lỗi mặt kính màn hình iPhone
Siêu phẩm iPhone X, X Plus sở hữu lớp màn hình cảm ứng Super Retina 5.8" cho trải nghiệm hỉnh ảnh tốt nhất thế giới ở thời điểm Hiện nay.
hỏng mặt kính màn hình iPhone X, X Plus đồng nghĩa với việc mất đi 99% sự tuyệt hảo của siêu phẩm này rồi.
Với quý khách đang là chủ nhân của iPhone X, X Plus và muốn tránh tình trạng thay lớp màn hình cảm ứng iPhone X và X Plus trong tương lai hãy tham khảo các nguyên nhân thường gặp sau:
Do quý khách vô tình làm tuột tay đánh rớt thiết bị xuống nền gạch cứng. Đây là nguyên nhân hàng đầu và rất nhiều người mắc phải dẫn tới tình trạng thay thế màn hình iPhone X Plus.
Để máy quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao gây chập cháy bo mạch. Khi gặp lỗi này quý khách bắt buộc phải sữa chữa màn hình mặt kính iPhone X Plus.
Đặt máy trong môi trường có nhiều vật cứng sắc nhọn (như túi xách của các bạn nữ, ba lô...) va chạm mạnh với màn hình mặt kính gây nứt bể, hỏng màn hình mặt kính.

Để vật nặng đè lên máy cũng là một nguyên nhân khá phổ biến gây nên tình trạng sữa chữa màn hình iPhone X, X Plus.
sữa chữa màn hình cảm ứng iPhone X khi:
Đối với dòng iPhone thường lớp kính màn hình sẽ đi liền cảm ứng. Do đó, nếu hư hỏng màn hình mặt kính hay cảm ứng bạn đều sẽ phải sửa lớp kính màn hình iPhone X nguyên bộ. Dưới đây là trường hợp hư hỏng màn hình mặt kính iPhone X thường gặp:
◇ màn hình không bật lên được.
◇ màn hình cảm ứng chỉ hiển thị màu đen nhưng vẫn có tiếng.
◇ Trên lớp kính màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, loang mực,..
◇ Hình ảnh trên màn hình mặt kính hiển thị không rõ nét, bị mờ nhòe.
◇ màn hình bị các đốm đen, đốm trắng.
◇ Cảm ứng bị đo, đơ, đo vài điểm hoặc mất hoàn toàn cảm ứng.
Công đoạn sửa lớp kính màn hình iphone x?
Bước 1: Lễ tân tiếp nhận máy từ người dùng, lắng nghe chia sẻ sau đó bàn giao máy cho đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra
Bước 2: kỹ thuật viên thông báo tình hình máy sau khi chẩn đoán và trình bày giải pháp khắc phục tốt nhất cùng với chi phí thay chữa
Bước 3: Nếu người dùng đồng ý sữa chữa màn hình mặt kính iphone x, kỹ thuật viên sẽ đưa máy cho người dùng ký tên vào linh kiện (nếu người sử dụng yêu cầu) và đưa màn hình cảm ứng mới cho người sử dụng kiểm tra. Trường hợp người dùng không đồng ý, nhân viên sẽ lắp lại máy và trao trả lại cho người dùng mà không mất bất kỳ chi phí kiểm tra nào.
Bước 4: nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa lớp kính màn hình iphone x, thời gian khoảng 15 – 60 phút, người dùng có thể ngồi đợi lấy máy hoặc ký gửi để lấy sau.
Bước 5:Quá trình sửa lớp kính màn hình iphone x hoàn tất, nhân viên kĩ thuật kiểm tra toàn diện thiết bị trước khi bàn giao cho người dùng
Bước 6: nhân viên kĩ thuật bàn giao thiết bị cho Khách hàng. Khách hàng được yêu cầu kiểm tra lại máy lần cuối cùng, nếu mọi thứ đều hoạt động ổn định, người dùng tiến hành thanh toán và nhận lại máy
Thay màn hình iphone x giá bao nhiêu?
iPhone X sẽ có chi phí sửa lớp kính màn hình lên đến 279 USD, hơn gấp đôi so với mức 129 USD của iPhone 6 và đắt hơn 65% so với lớp kính màn hình iPhone 8. Giá này cũng đủ để mua một chiếc iPhone 6 đã qua dùng.
Chưa dừng tại đó, với những lỗi hư không thuộc diện bảo hành, Khách hàng phải trả mức giá lên đến 549 USD, vượt xa iPhone 8 (349 USD0 và iPhone 8 Plus (399 USD). Do đó, nếu bạn không may làm rơi vỡ màn hình cảm ứng iPhone X, cách đỡ tốn kém nhất là "sống chung" với nó.

Để sữa chữa lớp kính màn hình, Apple phải đặt mua tấm nền OLED từ Samsung và linh kiện này không hề rẻ do phải cắt theo hình dạng "tai thỏ" cho phù hợp với iPhone X chứ không hề có sẵn.
Đó là cái giá phải trả cho nhu cầu "khác biệt", hay đòi hỏi iPhone phải "cách mạng" mà cả thế giới áp lên vai Apple.