Tư vấn sửa chữa phần cứng laptop và máy tính

hdlaptop

Thành viên mới
#1
Khắc phục Pin Laptop sạc không vào và báo “Plugged in, not charging”
1496335760_sua-laptop-uy-tin.png.png
Không sạc được pin laptop là lỗi ít gặp ở laptop.Tuy nhiên, khi gặp trường hợp này các bạn sẽ rất bối rối không biết phải xử lý như thế nào ngoài viêc nghĩ tới hỏng sạc hoặc do phần cứng của máy. Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo cách khắc phục Pin Laptop sạc không vào và báo “Plugged in, not charging” dưới đây.
Cài lại win
KHẮC PHỤC PIN LAPTOP SẠC KHÔNG VÀO VÀ BÁO
“Plugged in, not charging”
Không sạc được pin laptop là lỗi ít gặp ở laptop. Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo cách khắc phục lỗi Pin Laptop sạc không vào và báo “Plugged in, not charging” dưới đây.
Nguyên nhân: Vấn đề lỗi này xảy ra có thể là do lỗi driver quản lý điều khiển Pin
Cách khắc phục: bạn thực hiện 10 bước sau để có thể khắc phục được lỗi này:
Bước 1 : Tắt Laptop đi
Bước 2 : Rút sạc ra khỏi laptop của bạn
Bước 3 : Bạn hãy tháo pin ra khỏi máy. Nếu như Laptop của bạn có Pin nằm bên trong máy thì bạn cần phải tháo vỏ máy và để lấy Pin ra. Nếu như bạn không chắc chắn về việc mình làm thì bạn nên mang máy tới Trung tâm sửa laptop hoàng dương để được hỗ trợ.
Bước 4 : Cắm lại sạc Laptop
Bước 5 : Tiếp theo, bạn khởi động máy tính để vào Windows.
Bước 6 : Gỡ bỏ các driver ACPI quản lí Pin. Control Panel >> Device Manager >> Batteries Sau đó bạn Uninstall tất cả những danh mục ở trong bằng cách nhấn chuột phải >> Uninstall.
Bước 7 : Bạn tắt máy tính đi.
Bước 8 : Rút nguồn ra khỏi máy.
Bước 9 : Tiếp theo bạn lắp lại pin vào máy. Cắm nguồn cho máy.
Bước 10 : Bạn khởi động máy tính lên, máy sẽ tự động nhận driver ACPU quản lý Pin.
Nếu bạn đã thử làm theo 10 bước trên mà tình trạng vẫn như vậy thì bạn có thể làm lại bằng cách sau:
1. Tắt máy.
2. Rút sạc ra.
3. Tháo pin.
4. Cắm sạc vào.
5. Bấm và giữ nút nguồn trong 30s.
6. Lắp pin, cắm sạc và khởi động.
Nguyên nhân ở đây là do máy của bạn bị tích điện nên sạc không vào. Bạn nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 30s để xả hết điện đi sau đó kết nối lại là OK.
Vệ sinh laptop tại hà nội
Nếu như làm như trên mà máy bạn vẫn còn hiện tượng lỗi Pin sạc không vào và báo “Plugged in, not charging” thì bạn nên mang đến Trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ, có thể pin của bạn đã lỗi rồi đấy.
Lưu ý : Để Pin sử dụng được lâu dài bạn nên sạc Pin đầy sau đó sử dụng kiệt sau đó lại sạc đầy, cứ như vậy 3 lần sẽ giúp tăng tuổi thọ Pin và giúp Pin hoạt động đạt hiệu suất tốt nhất. Bên cạnh đó, giữ cho Pin không bị nóng là một cách hữu hiệu để tăng tuổi thọ cho Pin Laptop.
Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ sửa chữa laptop uy tín nhất Chùa Láng – hà nội
Hiện nay, hầu hết khi chiếc laptop của bạn gặp sự cố thì bạn đều không biết hoặc hoàn toàn không an tâm khi mang đến các trung tâm không uy tín làm hỏng hoặc luộc đồ và tính nhiều phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do, mọi cách để moi tiền của các bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm khi đến với Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Uy Tín lấy Ngay của hoàng dương laptop – Thợ Cả với 9 Năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa Chữa laptop.
Khi khách hàng đến với hoàng dương laptop – Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của khách chúng tôi sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay quý khách ký tên lên. Đó là lý do giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với hoàng dương computer . Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp chúng tôi luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.
Chúng tôi luôn lấy Phương châm: “Sự hài lòng của các bạn chính là thành công của chúng tôi” cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Sửa laptop lấy ngay tại hà nội
Quy trình sửa laptop :
Sau khi nhận laptop của quý khách. Trung Tâm sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng ngay trước khi khắc phục. Trong một số trường hợp quý khách hàng không đồng ý khắc phục, Trung Tâm sẽ gửi lại quý khách hàng với nguyên trạng (cam kết không để có trường hợp thay linh kiện, cắt chân chip, phá hỏng…như 1 số trung tâm khác làm mất lòng tin nơi khách hàng.)
Những linh kiện bị lỗi Trung Tâm sửa chữa máy tính hd sẽ thay mới 100%. Sau khi sửa chữa laptop sẽ test máy tính xách tay thật kĩ và đảm bảo laptop chạy tốt trước khi giao lại cho quý khách hàng.
Máy bị lỗi sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ với giá tốt nhất.