Cần bán Sim di động đi du lịch Hàn Quốc vào mua hoa anh đào, giao Sim nhanh chóng

trongthanh0876

Thành viên mới
#1
ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC VÀO MÙA HOA ANH ĐÀO NỞ, TẠI SAO KHÔNG ?
Hàn Quốc là một nước Châu Á phát triển nơi có những nhà cao tầng chọc trời, các tập đoàn lớn, địa điểm du lịch văn hóa hoàn hảo, là điểm tham quan mà rất nhiều du khách lựa chọn. nhưng mà vẫn còn rất nhiều câu hỏi về việc đi lại, liên lạc ở Hàn Quốc bằng cách nào, thông tin dưới đây sẽ tư vấn các bạn.
Mua sim di động khi du lịch tại Hàn Quốc
Bạn cần mua sim điện thoại để liên lạc với người thân và những người du lịch cùng và cũng sử dụng cả 3G nữa. Sim điện thoại của Hàn Quốc khá đắt. Giá sim điện điện thoại có dung lượng 3G là 1Gb có giá 35.000 won, chủ yếu dành cho dân du lịch. Bạn cũng có thể mua sim với 2GB 3G với giá 55.000 won. tuân theo chỉ dẫn ghi trên bao bì để sử dụng được. Bạn có thể mua sim tại các tiệm 7-Eleven hoặc GS25 ở Hàn Quốc hoặc ngay tại Sân Bay. Thậm chí hiện giờ bạn còn có thể mua sim ngay tại Việt Nam.
Ở sân bay cũng cho thuê cục phát wifi cầm tay, nhiều nơi chỉ chấp nhận credit card chứ không chấp nhận tiền mặt và thẻ debit.

Vấn đề đi lại khi đến du lịch Hàn Quốc.
Đi tàu điện hoặc xe bus sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hệ thống những phương tiện công cộng này ở Hàn Quốc cũng khá chen chúc. thông thường những nước như Hàn Quốc sẽ có một loại thẻ thanh toán cho những loại phương tiện này, chỉ cần nạp tiền vào và nó sẽ rẻ hơn một chút so với trả tiền mặt. Do đi du lịch và bạn không có loại thẻ này nên sẽ phải mượn thẻ theo từng chặng và trong tiền mua thẻ nó sẽ tính luôn tiền đặt cọc 500won trong thẻ. Khi tới trạm, bạn đổi lại thẻ là có thể nhận lại tiền đặt cọc.
Tiền taxi ở Hàn Quốc có giá vé mở cửa là 3.000 won (khoảng 60.000 đồng). Chạy một đoạn đồng hồ tính tiền mới nhảy từng 100 won một lần. Đi taxi khá yên tâm và bản đồ rõ ràng. Đi du lịch Hàn Quốc mà đi taxi thì cũng hơi mắc nhưng mà khá tiện lợi và yên tâm.
thông tin cụ thểvề sim du lịch Hàn Quốc tại : Sim du lịch Hàn Quốc 4G
trang chủ : simdulich.vn