Cần bán Sedan hạng sang jaguar xjl 2017 có mặt tại việt nam

sgvngood2016

Thành viên chính thức
#1
Phong cách Jaguar XJL
Thiết kế của Jaguar XJL thu hút mọi ánh nhìn. Tổng thể mẫu xe hài hòa với những đường thiết kế sắc nét, sống động, thanh lịch, mang lại vẻ đẹp tinh khiết và đồng nhất của JAGUAR.
Mục tiêu của Jaguar không chỉ tạo nên một chiếc xe sedan thể thao đẹp nhất Thế giới mà còn mang lại một tổng thể hoàn chỉnh của thiết kế thẩm mỹ và công nghệ khí động học hoàn hảo.


Jaguar XJL KHÔNG CHỈ LÀ MỘT PHƯƠNG TIỆN MÀ CÒN HƠN THẾ NỮA
Công nghệ hiện đại và thông minh của Jaguar XJL giúp lái xe thoải mái, tự tin trong mọi tình huống. Hệ thống cân bằng điện tử Dynamic Stability Control giúp cân bằng xe trong mọi tình huống bằng cách giảm mô men xoắn đến mức phù hợp. Jaguar XJL cũng mang đến cho người lái những lựa chọn phù hợp sở thích và điều kiện. Chế độ lái thể thao Dynamic Mode kết hợp cùng hệ thống trung tâm phân tích và phản hồi nhanh yêu cầu từ người lái và điều kiện địa hình, giúp xe đáp ứng nhanh hơn, chính xác hơn, mang đến trải nghiệm thú vị, sống động.
Xem Thêm: Giá xe Jaguar XE


CHIÊM NGƯỠNG, TIẾP XÚC, KẾT NỐI
Jaguar XJL đơn giản là công nghệ về trực giác. Nó kết nối người lái với con đường và chiếc xe một cách hoàn hảo. Jaguar XJL trang bị bảng đồng hồ điện tử Virtual Instrument, tùy chỉnh theo cá nhân đồng thời hiển thị thông tin cần thiết và chính xác nhất. Màn hình thủy tinh trong suốt hiển thị hình ảnh chân thực sống động 3D.
Màn hình tự động thay đổi hiển thị để cập nhật thông tin cho người dùng, như thông tin về hành trình và thông tin nhiên liệu. Vô lăng với bộ điều khiển 5 phương thức giúp tiếp cân thường xuyên đến chức năng thường dùng và đồng thời tương thích với bảng đồng hồ điện tử.
CỬA SỔ TRỜI XUYÊN SUỐT
Jaguar XJL với tầm nhìn ra bên ngoài thật sự khác biệt: cái nhìn toàn cảnh với cửa sổ trời Panoramic, kéo dài đến tận hàng ghế sau. Ngoài tính năng chắn tia UV, cửa sổ trời đưa ánh sáng tự nhiên vào cabin tạo không gian rộng rãi nhưng vẫn riêng tư, thoải mái.
Nhìn từ bên ngoài, chiếc xe với đường nét thiết kế độc đáo từ nóc đến mảng kính lớn phía sau, kết nối với cốp xe vuốt thấp một cách liền lạc
Tags: Giá Xe Jaguar | Giá Xe Jaguar XJL | Giá Xe Jaguar XJL 2016

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0911 533 522