Cần bán Sản Phẩm Ransnet Map 520

iwifisolutions

Thành viên mới
13/9/16
5
0
1
#1
Giới thiệu sản phẩm Ransnet MAP 520






Ransnet là nhà cung cấp giải pháp Wifi hàng đầu Singapore. Ransnet nổi bật với giải pháp Wifi cho ngành dịch vụ, hướng tới một mạng lưới Wifi không chỉ làm hài lòng khách hàng về tốc độ truy cập mà còn đem lại lợi nhuận từ việc phát triển hình ảnh, quảng bá thương hiệu.

MAP-520 thuộc dòng sản phẩm MAP (Mbox Access Point) của Ransnet được sản xuất tại Singapore . MAP-520 là Access Point chuyên dụng thu phát sóng WiFi trong nhà hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac Wave 2, hỗ trợ tốc độ lên tới 1.167 Gbps.



Mạnh mẽ, linh hoạt, cấu hình đơn giản dễ dàng MAP-520 có thể hoạt động và được quản lý như một thiết bị độc lập (Local) hoặc được quản lý bởi công nghệ điện toán đám mây (Cloud) giúp cho người sử dụng đơn giản hóa việc quản lý số lượng thiết bị và với nhiều tính năng nổi bật khác theo yêu cầu thực tế giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, mang đến hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Đặc biệt, MAP-520 còn được tích hợp dịch vụ Wifi Marketing với tính năng Login Direct Login Facebook , giúp cho các doanh nghiệp, quán café, nhà hàng, khách sạn… có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu, đem nguồn lợi nhuận ấn tượng.




MAP-520 được thiết kế khá đẹp mắt, thẩm mỹ cao, và công suất phát rất mạnh lý tưởng cho việc phủ sóng WiFi ở bất kỳ nơi đâu như: văn phòng, trường học, quán café,trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà ở, resort…

Một số tính năng nổi bật MAP-520:

· là dòng Access Point chuyên dụng phát sóng WiFi trong nhà

· Hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac Wave 2,với công nghệ MIMO mới nhất, hỗ trợ tốc độ lên tới 1.167 Gbps.

· Khả năng chịu tại lên đến 256 clients và tạo được 32 SSID.

· Tính năng roaming, load balancing giữa các client

· Tùy chỉnh công suất phát (RF)

· Sử dụng chipset broadcom (v1) và atheros (v2)

· Có thể chạy độc lập hoặc quản lý qua Cloud bằng MACC ( CMG hoặc HSG)

· Tích hợp tính năng Cative Portal (Wifi Marketing) qua Cloud

· Thích hợp cho: văn phòng, quán cafe, trường học, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà ở, resort…

· Được chứng nhận bởi Wi-Fi alliance

Ransnet Việt Nam tự hào là đại diện phân phối sản phẩm Ransnet đến các đối tác ở thị trường Việt Nam. Đi cùng với đó là các giải pháp wifi tính cước dành cho khách sạn & Resort, Wifi marketing dành cho quán café,trung tâm thương mại, sự kiện-Event…..

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm Ransnet

THÔNG TIN LIÊN HỆ

RANSNET VIỆT NAM

Address: 5F LandMark Bldg, 756A Au Co St., Ward 14, Tan Binh Dist, HCMC.

Mobile: 0918 688 384 | 0932 676 543 | 0962 028 701

Email: sales@ransnet.vn | tuan.nn@ransnet.vn | huy.nv@ransnet.vn

Web: www.ransnet.vn