Samsung Galaxy S6 Nhật Docomo Dùng Như Qt

zinmobile

Thành viên chính thức
#1
ZinMobile Số 14 Ngõ 104 Đào Tấn- Ba Đình- Hà Nội
THƯƠNG HIỆU ĐEM CHÚNG TÔI ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG
TIÊN PHONG VỀ CHẤT LƯỢNG- DẪN ĐẦU VỀ GIÁ CẢ
***

MUA HÀNG GỌI: 0966452299 - 0966542299

LINK FACEBOOK:Tại Đây

Samsung Galaxy S6 Docomo - Phiên bản xách tay chất lượng từ Nhật Bản
Như thông lệ, sau một thời gian trình làng bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S6 và S6 Edge trên đấu trường quốc tế, nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục "đánh chiếm" thị trường Nhật Bản bằng phiên bản Samsung Galaxy S6 Docomo với một vài tinh chinh nhỏ. Và gần như ngay lập tức sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt, và trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các phiên bản nội địa khác.


Nhật Bản vốn là một thị trường khó tính, đồng thời cũng là một "mảnh đất màu mỡ" để các nhà sản xuất di động thông minh "gieo cấy" những "đứa con" của mình. Để có được một vị thế vững vàng tại đây, hẳn không là điều dễ dàng. Và khiSamsung Galaxy S6 Docomo xác lập được đẳng cấp của mình, tất nhiên chất lượng của thiết bị đến từ Hàn Quốc "không phải dạng vừa".

Thiết kế Samsung Galaxy S6 Docomo
Là siêu phẩm mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của Samsung có mặt tại thị trường Nhật, Samsung Galaxy S6 Docomo có ngôn ngữ thiết kế gần như tương đồng hoàn toàn với "phiên bản gốc" S6.


Tuy nhiên, với tư cách là một thiết bị khóa mạng Nhật, thay vì logo nhà sản xuất Samsung ngự trị ở mặt trước, tên của nhà mạng Docomo được thay thế ở vị trí này. Điều này đã không còn quá xa lạ với các tín đồ say mê hàng xách tay, chất lượng, giá rẻ tại thị trường Việt Nam


Ngoài chút khác biệt này, thiết kế Samsung Galaxy S6 Docomo vẫn thừa hưởng trọn vẹ những tinh hoa trên S6. Đó là chất liệu kim loại nguyên khối sang trọng bao bọc, các gọc cạnh được bo tròn nhẹ nhàng, quá trình gia công tinh sảo, chỉnh chu, mặt trước nổi bật với màn hình lớn, độ phân giải sắc nét, mặt sau ghi điểm với sự đơn giản cần thiết, tránh cảm giác rối mắt, tạo góc nhìn thân thiện, dễ chịu.

● Sản Phẩm được phân phối tại ZInMobile đều là những sản phẩm được CHỌN LỌC kỹ càng qua nhiều chuyên viên Kỹ Thuật test Đảm bảo Đạt Chuẩn Chất Lượng


► Giá : 3.650.000đ Bảo hành Như giá Bán Buôn, test thoải mái dùng thử 7 ngày lỗi bất kì đổi luôn máy khác.


►►► Giá : 3.850.000đ Bảo hành toàn thân máy 3 tháng, test thoải mái dùng thử 15 ngày lỗi bất kì đổi lụôn máy khác.★ ƯU Đãi & Khuyến Mãi:

• Tặng Phụ Kiện★ ★ ★ GIÁ BÁN ĐƯỢC PHÂN 3 MỨC TÙY THEO NHU CẦU & KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH
đầy đủ khi mua Sản Phẩm

• Tặng SẠC Nhanh FASTCHARGER

• Dán màn FREE trọn đời máy

• Ốp Lưng SILICON Sành Điệu GIẢM 40% Khi mua Phụ Kiện

-----

Liên hệ mua hàng : ZINMOBILE Số 14 Ngõ 104 Đào Tấn -HN

#Đặt_Hàng_ONLINE: 0966452299- 0966542299