Samsung Galaxy S6 Mỹ Dùng Cực Thích

Zinmobilekt

Thành viên chính thức
#1
ZinMobile Số 14 Ngõ 104 Đào Tấn- Ba Đình- Hà Nội
THƯƠNG HIỆU ĐEM CHÚNG TÔI ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG
TIÊN PHONG VỀ CHẤT LƯỢNG- DẪN ĐẦU VỀ GIÁ CẢ
***

MUA HÀNG GỌI: 0966452299 - 0966542299

LINK FACEBOOK:Tại Đây


Zinmobile tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phân phối dòng sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy S6 MỸ CHuẩn Zin với chất lượng tốt cùng giá thành rẻ !


●Samsung Galaxy S6 đến từ thị trường Mỹ sẽ có thêm dòng chữ "Galaxy S6" được in ở mặt sau ,Đây là điểm được rất nhiều người đánh giá cao và cũng là điểm khác biệt của S6 bản Mỹ so với bản Quốc Tế.


Samsung Galaxy S6 MỸ khi sử dụng tại Việt Nam thì không gặp bất cứ khó khăn gì, bạn chỉ cần lắp sim vào là có thể sử dụng một cách bình thường như đối với bản Quốc tế.
Máy được hỗ trợ sẵn tiếng Việt, thậm chí bàn phím cũng có hỗ trợ gõ tiếng Việt. Đặc biệt là phần nhắn tin không hề bị giới hạn tin nhắn như các máy của Nhật, HÀN..


●Bạn Được thừa hưởng điều gì Khi Mua Samsung Galaxy S6 MỸ ???
-Camera bá đạo trên Samsung Galaxy S6 MỸ Đẹp từ trước tới nay.
-Cấu hình mạnh mẽ hàng đầu thế giới.
-Thời lượng sử dụng Pin Bá chủ thiên hạ
-----------------------


●Sản phẩm Samsung Galaxy S6 MỸ bán tại Zinmobile là Qua sử dụng hoặc hàng trưng bày và có hình thức đẹp hoàn toàn như mới. là đối với những sản phẩm cao cấp như Samsung Galaxy S6 MỸ thì khâu nhập hàng tại ZinMobile đều được chọn lựa rất kĩ càng, đảm bảo máy cung cấp cho khách hàng sẽ không có bất kì một vết xước nào.

★ Giá Bán lẻ : 3.650.000đ ★

---TẶNG SẠC NHANH_ ỐP LƯNG_ DÁN MÀN HÌNH NANO CƯỜNG LỰC !!!

●●●●TẤT CẢ :Samsung Galaxy S6 MỸ Tại Zinmobile Bán ra được cài sẵn phiên bản phần mềm mới


●●●●●●Hơn Nữa : tại Hà Nội , Zinmobile là đơn vị bán Samsung Galaxy S6 MỸ Cũ có FUllbox(Đầy đủ hộp đựng và Phụ kiện ) , Một sản phẩm cao cấp hoàn toàn đáng được đầu tư tươm tất .


� Địa chỉ : Số 14 - Ngõ 104 - Đào Tấn - Hà Nội