Cần bán Samsung DeX cho phép người dùng biến smartphone thành máy tính để bàn

quanganhgala

Thành viên mới
#1
Samsung DeX cho phép người dùng biến smartphone thành máy tính để bàn nhằm nâng cao hiệu suất công việc.
Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2017 vừa kết thúc, hãng điện tử Hàn Quốc đã giới thiệu Samsung DeX, đây là biện pháp di động được mẫu mã để tăng hiệu suất khiến cho việc của các bạn smartphone nhằm phần nào giảm tải việc phải có theo bên mình phổ biến thiết bị kỹ thuật trong ngừng thi côngĐây với máy tính tư nhân.
tương xứng với Galaxy S8, cùng có bàn phím và chuột máy tính, Dock dex station s8 Plus đem lại trải nghiệm thật như đang bằng máy tính để bàn dùng nền tảng hệ quản lý Android. Biện pháp này cho phép người mua tiện lợi truy tìm cập những vận dụng, chỉnh sửa tài liệu, lướt web, xem video, giải đáp tin nhắn và phổ thông hơn thế nữa, trực tiếp trong khoảng smartphone được hiển thị trên màn hình to hơn.
có Samsung DeX, giao diện màn hình Android được đổi thay hoàn toàn và được tối ưu hóa cho việc sử dụng với bàn phím và chuột máy tính. Giao diện mới bao gồm các cửa sổ đa nhiệm, thực đơn máy tính đa dạng và trình duyệt y Web phiên bản dành cho máy tính để bàn.
Sự hiệp tác chiến lược giữa Samsung mang Microsoft và Adobe cho phép Samsung DeX hoàn toàn cân xứng sở hữu các ứng dụng Microsoft Office và vận dụng Adobe dành cho đồ vật di động như Adobe Acrobat Reader hay Lightroom Mobile. Điều này mang đến trải nghiệm tiêu dùng smartphone chưa từng có lúc giờ đây người dùng với thể sử dụng những tính năng giống như máy tính để bàn ngay trên cái smartphone của mình..
Đối sở hữu tư nhân và những tổ chức khiến cho việc di động thường xuyên, Samsung DeX cũng cho phép người mua truy hỏi cập từ xa và an toàn qua máy tính để bàn ảo bằng các biện pháp cộng tác bao gồm Citrix, VMware và Amazon Web Services.
Để kích hoạt tính năng hữu dụng này, quý khách chỉ cần cắm smartphone Samsung vào đồ vật Samsung DeX Station rồi kết nối nó sở hữu 1 màn hình lớn phê chuẩn cổng HDMI, kết hợp thêm sở hữu bàn phím và chuột máy tính có hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB hoặc RF.
khi mà kết nối với DeX Station, smartphone sẽ được kiểm soát an ninh bởi nền tảng bảo mật Samsung Knox. Để tăng cường tính bảo mật, dữ liệu di động của người mua sẽ ko được chuyển trong khoảng vật dụng đến máy tính để bàn.
DeX Station S8 Plus tương trợ các kết nối rộng rãi hiện tại bao gồm hai cổng USB hai.0, Ethernet, cổng USB type-C và một quạt tản nhiệt. DeX Station cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh (Adaptive Fast Charging) giúp sạc smartphone Samsung 1 phương pháp nhanh chóng ngay sau khi kết nối. DeX Station sẽ mang mặt trên toàn cầu cùng mang Galaxy S8 và có thể được bán kèm cộng mang Galaxy S8 tùy theo từng thị phần. Samsung DeX sẽ sở hữu giá vào khoảng 160 USD