Cần bán Rùa đá giống chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội - 0963065933

raovattamphat

Thành viên chính thức
#1
Rùa là loài đặc sản quý hiếm, rất giàu chất dinh dưỡng, được sử dụng làm thực phẩm bổ dưỡng hảo hạng, tốt hơn hẳn ba ba và các loại thuỷ sản khác, làm dược liệu quý, làm cảnh, có giá trị khoa học. Đối với rùa đá (còn gọi là rùa đẹp,rùa câm) giá trị kinh tế lớn hơn nhiều.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, rùa đá là một loại dược liệu đặc biệt, chữa được cả bệnh ung thư. Thịt rùa đá có nhiều protein. Mai rùa có hàm lượng khoáng chất cao, có giá trị dược liệu quý, là nguyên liệu làm “quy bản” nổi tiếng trong y học cổ truyền.Hiện nay rùa đá tự nhiên đang bị giảm số lượng đáng kể.Vậy việc nuôi sinh sản là một cách bảo tồn các nguồn gen quý tốt nhất đồng thời nuôi rùa đá cũng là một nghề mới có nhiều triển vọng và có giá trị kinh tế cao.
Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà kết hợp cùng trang trại của bà con đã nuôi ,phát triển thành công giống rùa quý này .Chúng tôi cam kết bao tiêu sản phẩm.
Vì sao lại nên mua tại muabanthuysan.vn ?
- Mặt hàng đảm bảo: Tươi sống 100%, chất lượng hảo hạn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (có giấy tờ chứng nhận của bên kiểm dịch, giấy tờ nhập khẩu theo đường hàng không, và các giấy tờ khác…); Trung thực tuyệt đối về cân đo đong đếm; Giao hàng tận nhà.
-Ngoài cá lăng chấm chúng tôi còn có rất nhiều loại cá như cá trình, cá trắm, cá anh vũ … và các loại thịt tươi sống khác như thịt lợn rừng, thịt lợn mán..
=> Tất cả đều chất lượng hảo hạng, Đảm bảo vệ sinh an toàn tực phẩm.
Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà
đã thành lập và hoạt động trong vòng 10 năm qua. Chuyên cung cấp các loại thủy sản giống, tươi sống, Ba Ba giống, Ba ba Thương phẩm rùa giống, rùa thương phẩm, đồ phóng sinh . Hướng dẫn cách nuôi rùa và ba ba sinh sản.
-Cung cấp các cây, con giống, bao tiêu sản phẩm đầu ra cho các trang trại và bà con nông dân.
-Nhập, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp, đặc sản, thương phẩm nông nghiệp.
-Chuyển giao công nghệ nuôi trồng, phát triển trang trại tại Việt Nam.
-Cung cấp thương phẩm nông nghiệp, đặc sản, thủy sản sông núi,....cho các nhà hàng, tiệc cưới, tiệc cơ quan, khách sạn tại Hà Nội và trên toàn quốc.
Đơn vị cung cấp sản phẩm :
Chuyên bán các sản phẩm về ba ba thịt, ba ba giống.
-Địa chỉ:
Số 6A - Ngõ 1 - Vạn Phúc - Ba Đình - Hà Nội
-Điện thoại: 02437264412 - 0963065933
-Email: nongnghiepbenvungvietnam@gmail.com
-Website: http://muabanthuysan.vn
-Faebook: Mua Bán Thủy Hải Sản Ba ba, Tôm, Cá