Phượt Chỗ Nào Gần Hà Nội?

Ngô Đức Lộc

Thành viên mới
#1
các điểm phượt gần hà nội để du lịch trong 1 ngày

Xa Hà Nội xấp xỉ từ 30 tới 70 kilomet, các địa điểm ăn, nghỉ dưỡng, chơi thú vị, chi phí rẻ này chính là các địa điểm rất tuyệt vời để xa lánh từ học tập, mệt mỏi bất cứ lúc nào các bạn muốn.
Ecopark
Ecopark chính là nơi dừng chân cực kì hợp lý dành cho những chuyến đi du lịch để đến, trở về trong ngày với gia đình bởi tại đây có các dịch vụ cho đặt khách sạn, thuê dụng cụ dựng trại, 1 số công viên, chứa sẵn đồ ăn. Hai điểm thư giãn chính khu vực Ecopark là park Mùa Hạ và park Mùa Xuân cùng với không khí rộng rãi, đồng cỏ trải dày. Đối với trẻ nhỏ, khu giải trí Kolorado rộng hơn hai nghìn mét vuông để trẻ hồn nhiên vui chơi.

Đường Lâm
Đường Lâm giải dị cùng với hầu hết mái nhà ngói đỏ giản dị hơn 300 tuổi. Tới chốn này, các bạn chắc chắn bị quyến rũ bởi các con đường đỏ, một vài bức tường Đá Ong ấn tượng, giếng nước sân đình, những chùa cổ kính. Bên cạnh đó làng cổ còn có món thịt quay rất hấp dẫn và đáng thử. Làng Đường Lâm đến thủ đô xấp xỉ bốn bốn kilomet, huyện Sơn Tây Hà Nội. Bạn đến Làng Cổ với Thành Cổ Sơn Tây (bên trong nội thành Sơn Tây, Đền Và xa ba km.

Ba Vì
Ba Vì cũng chính là nơi nghỉ chân tương đối nổi tiếng đối với giới teen hay 1 số nhóm bạn ở thủ đô. Đến ba vi ha noi, mọi người tản bộ sâu trong rừng, ngắm nghía cùng với dựng trại. Tại nơi này có nhiều địa điểm dựng trại chất lượng nhưng nơi nhiều người lựa cắm trại nhất là đồi thông tại Cốt 400. Giá thành tại cửa ở vườn quốc gia Ba Vì là 40.000 Đồng/ người lớn, giảm giá một phần hai dành cho trẻ em.

Quan Sơn
Mặc dù xa trung tâm Hà Nội 40 km, Quan Sơn là điểm đếnđịa điểm thu hút khi bạn muốn thay đổi mà ko có thì giờ. Tới Quan Sơn tuyệt đẹp và không khó khăn đi, giá cả đi vào, lái thuyền không đắt, dịch vụ thực phẩm cực kì sẵn với số tiền hợp túi tiền.
Tìm hiểu thêm tại: tin du lịch hot, tin tức du lịch