Cần bán Phụ nữ có nên tặng hoa cho đàn ông?

dienhoa24h

Thành viên chính thức
#1
Phụ nữ có nên tặng hoa cho đàn ông?
Tính đến thời điểm này bạn đã nhận được bao nhiêu bó hoa trong cuộc đời từ người bạn trai, người chồng, hay người cha của mình? Và bạn đã có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gửi tặng họ một bó hoa để thể hiện tình cảm, một lời cảm ơn vào những dịp đặc biệt chưa?

Hầu hết chúng ta đều cho rằng hoa tươi là dành cho phái đẹp, việc tặng hoa là việc của đàn ông, còn phụ nữ là những người được nhận hoa. Hoặc cũng có những người nghĩ rằng, việc tặng hoa cho phái mạnh giống như lời “xúc phạm” sự nam tính của họ, chính vì thế, người ta đã tự động bỏ qua việc tặng hoa cho những người đàn ông thân yêu của mình như một điều hiển nhiên.
Tuy nhiên, hiện nay quan niệm này đã dần dần được thay đổi rất nhiều. Nếu như trước kia, người ta không hề có khái niệm tặng hoa cho một ai đó, thì ngày nay, việc tặng hoa trở nên phổ biến và có thể được coi như một nghit hức, thậm chí nó được tôn vinh là một nghệ thuật – nghệ thuật tặng hoa. Việc tặng hoa có nam giới cũng vậy. Vì vậy, hãy tặng hoa cho người đàn ông mà bạn yêu quý, là người Cha kính yêu, là chồng, là bạn trai hay chỉ đơn giản là cậu bạn thân của mình ít nhất một lần trong đời, chắc chắn bạn sẽ mang đến cho họ một sự bất ngờ nho nhỏ và một niềm hạnh phúc to lớn.
Khác với tặng hoa cho phụ nữ, để tặng hoa cho đàn ông mà không làm mất đi tính trang trọng, lịch sự, bạn cần phải hiểu một số nguyên tắc dưới đây.1. Hoa là một món quà được dành cho đàn ông
Hiện nay, hoa không còn là món quà dành riêng cho phái đẹp nữa. Bạn có thể tặng hoa cho những người đàn ông của mình mà không làm mất đi vẻ “nam tính” của họ. Thay vì những loài hoa thông thường với màu sắc nữ tính, nhẹ nhàng, bạn có thể chọn những loài hoa có tông màu nóng, rực rỡ, mạnh mẽ.
Không phải ai cũng thích được tặng hoa, một lựa chọn khác dành cho bạn đó chính là những chậu cây xương rồng, những chậu cây xanh nhỏ đặt trên bàn làm việc hay để ở góc phòng là món quad dành tặng cho người bạn trai, người chồng thân yêu, hay một chậu bonsai nho nhỏ là quà tặng cho Cha.

Xem thêm: Tặng hoa sinh nhật cho nam giới - điện hoa 24h

2. Số lượng hoa
Số lượng hoa không quá quan trọng, bạn chỉ cần tránh những cón số mà mọi người cho là xui xẻo như số 13, số 4…Cũng không nên chỉ tặng có duy nhất một bông hoa, vì một bông hoa thường được sử dụng cho các cặp đôi yêu nhau.
Một bó hoa dành tặng cho nam giới không cần quá cầu kỳ, không cần quá to và nhiều loại hoa như tặng cho nữ giới. Chỉ đơn giản với sự kết hợp 2,3 loại hoa với màu sắc mạnh, cách bó thể hiện được sự mạnh mẽ, không cần bất cứ những phụ kiện đi kèm.

Xem thêm: Những loài hoa của tình bạn

3. Một bó hoa như thế nào để có thể gây được ấn tượng mạnh?
Hãy nhớ: đơn giản, nam tính, dùng những tông màu nóng, trầm. hãy tránh xa những loài hoa có màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn, những kiểu giấy gói với những nếp gấp, cắt xén tinh tế duyên dáng, điều nà sẽ làm cho người nhận thấy không thoải mái.

4. Cách tặng hoa
Cũng giống như tặng hoa cho phụ nữ, khi bạn tặng hoa cho một người đàn ông cũng cần chú ý đến cách tặng để sao cho người nhận thấy vui vẻ và thoải mái nhất.
Thông thường, những người đàn ông không thích bạn tăng hoa cho họ ở những chỗ đông người, chính vì thế, hãy tìm ra những thời điểm thích hợp nhất để gửi tặng hoa đến họ. Những người đàn ông của bạn sẽ rất vui vì điều này, và rất có thể, họ sẽ kể cho những người bạn, đồng nghiệp của mình về bó hoa tuyệt vời của bạn.
Thêm một lưu ý nữa đối với bạn, khi tặng hoa cho một người đàn ông đã có gia đình, hay có người yêu, hãy có gắng đừng để xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc không đáng có, vì nó sẽ gây sự khó chịu cho cả hai bên.

Xem thêm: Những bó hoa tình yêu đẹp nhất

5. Một số loài hoa và màu sắc hoa phù hợp nhất


Hãy quên đi màu hồng và những màu sắc nhẹ nhàng nữ tính. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hoa có màu sắc rực rỡ, mạnh mẽ như: hoa hướng dương, hoa phong lan, hoa Lyli, hoa cúc, hoa hồng môn….Tùy vào hoàn cảnh mà bạn có thể chọn kết hợp những loại hoa khác nhau để nói lời chúc mừng, lời cảm ơn, hay lời động viên gửi đến họ - những người đàn ông của bạn.
Bên cạnh những bó hoa tươi, bạn có thể nghĩ đến những chậu cây nhỏ xinh làm cảnh

Trên đây là một số lưu ý của shophoahanoi dành cho bạn. Nếu bạn muốn tặng hoa cho một người đàn ông, hãy ghi nhớ những nguyên tắc trên, chắc chắn bạn sẽ mang đến cho họ những bất ngờ thú vị.

Hãy ghé thăm website: shophoahanoi.vn để có thể tham khảo những mẫu hoa đẹp nhất cho những dịp đặc biệt: sinh nhật, khai trương, chia buồn, hay hoa cho những ngày lễ. Những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được những bó hoa đẹp và ý nghĩa nhất.
Số điện thoại quen thuộc : 024.7300.7008093.4647.172 luôn lắng nghe các bạn.