Cần bán Phụ kiện và những lưu ý nhỏ cho trang phục quý ông 40 tuổi thêm tinh tế

phuongtrangpro

Thành viên mới
#1
Phụ kiện và những lưu ý nhỏ cho trang phục quý ông 40 tuổi thêm tinh tế

Chọn lựa thời trang nam cho quý ông 40 tuổi đơn giản hơn cho bạn trẻ 20 đến 30 tuổi, bạn tin không. Thật vậy, bây giờ bạn có nhiều tiền hơn khi bạn còn trẻ, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua. Khi 40 tuổi, bạn có nhiều kinh nghiệm hơn - bạn biết nhiều về vải, chất lượng và sự phù hợp của quần áo. Cuối cùng, bây giờ bạn già đi, bạn cảm thấy thoải mái hơn trong làn da của mình và tự tin hơn, và đó là chìa khóa để mặc quần áo tốt ở mọi lứa tuổi!

Lựa chọn phụ kiện thêm cho trang phục

Đầu tư vào một cái đồng hồ cao cấp, một cái mà bạn có thể một ngày nào đó chuyển xuống cho con của bạn.

Mua găng tay da có chất lượng. Chúng sẽ giữ ấm đôi tay của bạn và là một phụ kiện tuyệt cho một trang phục cổ điển cho một người đàn ông trên 40 tuổi đặc biệt trong mùa thu đông

Màu sắc

Trượt vào tuổi 40 và hơn thế nữa không có nghĩa là bạn nên tránh màu sắc và giải quyết các màu tối, 'nhàm chán'. Hãy xem xét các màu cổ điển sâu sắc, chẳng hạn như màu xanh lá cây, màu đỏ tía hoặc lạc đà.

Chất lượng / mảnh sang trọng

Bạn sẽ ít mua quần áo hơn, không còn chạy theo “mod”, hãy tự thưởng cho những bộ phận có chất lượng hàng đầu.Và thường thì lý do đó là chất lượng tốt hơn.

Thể thao

Khi bạn ở độ tuổi 40, mặc áo choàng, quần bò và giày chạy bộ khi chúng phải mòn, tức là khi bạn đang chơi thể thao hoặc tập luyện. Và nếu bạn thực sự tham gia vào xu hướng thời trang nam vận động viên, hãy hạn chế khả năng kết hợp một đôi giày thể thao đẹp mắt trong hải quân, xanh đậm hoặc tím vào bộ trang phục không hoạt động của bạn.

Áo jacket da, máy bay ném bom và parkas

Những trang phục mặc ngoài trời như áo khoác da, máy bay ném bom và những chiếc xe công viên làm phồng lên cảm giác trẻ hơn. Một số người nổi tiếng trên 40 tuổi cho là có thể kéo họ đi. Điều đó nói rằng, người nổi tiếng là những người có xu hướng bám lấy thanh niên với một nắm chặt hơn hầu hết chúng ta.

Bản in

Mặc dù các bản in chắc chắn vẫn được chấp nhận để mặc khi bạn ở độ tuổi 40, hãy gắn bó với các mẫu nhỏ trên phụ kiện của bạn chứ không phải là bản in bằng văn bản hoặc, Chúa Trời cấm, tục tĩu về những điều cơ bản của bạn.

Điều gì không nên mặc sau 40

Nói lời tạm biệt với các mối quan hệ mới mẻ, mũ bóng chày, flip flops, Speedos và bất cứ điều gì không phù hợp (gầy hoặc nâu). Ngoài ra, bốn mươi là thời điểm tốt để xem lại tủ quần áo của bạn và loại bỏ quần áo mà bạn không cần (nếu bạn không mang thứ gì trong vài năm, hãy tin chúng tôi, bạn sẽ không mặc nó).

Cuối cùng

Trang điểm với kiểu dáng ở độ tuổi 40 của bạn thực sự có thể được dễ dàng hơn trong 20 hoặc 30 của bạn. Bây giờ bạn có nhiều tiền hơn khi bạn còn trẻ, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn hơn cho phong cách thời trang nam của mình. Khi 40 tuổi, bạn có nhiều kinh nghiệm hơn - bạn biết nhiều về vải, chất lượng và sự phù hợp của quần áo. Cuối cùng, bây giờ bạn già đi, bạn cảm thấy thoải mái hơn trong làn da của mình và tự tin hơn, và đó là chìa khóa để mặc quần áo tốt ở mọi lứa tuổi!