Pet Lovers Centre Vietnam

#1

Với mục đích đem lại những sản phẩm cao cấp cũng như những dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành cho thú cưng, hệ thống Pet Lovers Centre đã ra đời nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của những người yêu thú cưng.Pet Lovers Centre được thành lập bởi hai anh em David và Robert và là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp cho thú cưng nổi tiếng tại Singapore. Tính đến thời điểm hiện tại, Pet Lovers Centre đã mở rộng hơn 100 cửa hàng tại Singapore, Thái Lan, Brunei, Malaysia, và Việt Nam.Tại Pet Lovers Centre, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp dành cho thú cưng như tắm, cắt tỉa lông, làm móng, dưỡng lông, gỡ rối và những dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.


Với phương châm làm khách hàng hài lòng cũng như các thú cưng sẽ được chăm sóc bằng tình yêu thương thì với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy được sự ấm áp khi bước vào Pet Lovers Centre .Bên cạnh những dịch vụ làm đẹp, Pet Lovers Centre cung cấp những sản phẩm thức ăn, phụ kiện cần thiết dành cho tất cả các loại thú cưng như chó, mèo, hamster, bọ, cá đến từ những thương hiệu nước ngoài như Burp, Fish4Dogs, Pronature, Biogance, Isle of Dog, Trustie, ….


Tất cả các sản phẩm thức ăn tại Pet Lovers Centre đều đến từ những thương hiệu cao cấp và đều có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn. Hơn thế nữa, tất cả sản phẩm đều được sản xuất qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho thú cưng.Pet Lovers Centre is the Singapore largest retail pet shop launched in 1973.

Pet Lovers Centre offers grooming services, food, accessories for dog, cat, and small animal. Pet Lovers Centre translates the love and passion for pets into highly rewarding, loving and fun experiences. Moreover, Pet Lovers Centre also offers our customers quality care, lifestyle enhancement, excellent accessibility and no nonsense value.


Come to pamper your pet!


PET LOVERS CENTRE VIETNAM

Hotline: 028 6686 2323

Website: www.petloverscentre.vn

Email: petloverscentrevn@gmail.com


Facebook: facebook.com/PetLoversCentreVietnam

Instagram: plc_vietnam

Youtube: Pet Lovers Centre Vietnam


Các cửa hàng

189 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7

Thảo Điền Pearl, 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2 (Sắp khai trương)