Cần mua Những rủi ro có thể gặp phải khi thay mặt kính Samsung A9

wat3rpr023

Thành viên mới
#1
Thay mặt kính Samsung A9 rất hay xảy ra những lỗi như sau :
– Khi tháo máy A9,thay kính có thể tác động nhiệt tác động hóa chất làm ảnh hưởng camera trước camera sau. Nếu kỹ thuật vên không có chuyên môn rất đễ phát sinh lỗi. Nên phải hết sức cẩn thận công đoạn này.

– Mặt kính samsung A9,nếu là kính lô thì khi lắp vào máy sẽ bị kênh các góc. Khu vực giữa màn hình và viền sờ tay vào có cảm giá khó chịu. Phải dùng kính zin hay kính chính hãng Samsung mới đảm bảo.

-Màn hình thay kính xong được đóng cẩu thả vào khung xương bằng các loại keo B7000 hay B8000 . Thao tác sai kỹ thuật này có tác hai ghê gớm chỉ cần một va quệt nhẹ là màn hình sau khi thay kính xong có thể vỡ LCD .=>Tất cả những rủi ro trên các bạn hoàn toàn có thể gặp nếu các bạn thay kính samsung galaxy A9 cũng như thay mặt kính Samsung J7 tại những cửa hàng không có chuyên môn, không đầu tư, chạy theo lợi nhuận và mất đi cái tâm của nghề.

Đến với Gia Huệ mobile các bạn sẽ được đảm bảo :

-Mặt kính samsung galaxy A9 thay cho khách hàng là hàng zin 100% chống xước , bo viền khi thay xong lắp vào khí như màn zin khít và chắc chắn không kênh không ọp ẹp giúp bảo vệ màn tốt hơn, bền hơn.

-Thời gian thay mặt kính samsung galaxy A9 tối đa 60 phút toàn bộ quy trình thay kính khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp nên có thể yên tâm về quá trình thay thế.

-Bảo hành mọi xác suất tháo lắp nếu trong quá trình tháo lắp nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào khách hàng sẽ được khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại. Như vậy bạn không còn điều gì lo lắng cả chỉ cần mang máy tới Gia Huệ mobile thôi còn lại tất cả Gia Huệ mobile sẽ làm cho bạn.

-Toàn bộ keo dán màn cho khách hàng chúng tôi sử dụng đúng tếp dán công ty cam kết khi thay màn xong màn hình sẽ đẹp khít như ban đầu.

Ở Gia Huệ mobile có dịch vụ thay màn hình Samsung J7 bạn có thể tham khảo thêm.

Gia Huệ mobile luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu trong mọi dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện. Sự hài lòng và niềm tin của bạn chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới. Hãy liên hệ tới Hotline : 0904 88 77 68 – 0986 98 08 02 để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.