Những đặc điểm bạn nên biết về căn hộ hiện đại

ngochuyen1218

Thành viên mới
#1
Từ ban-công của tầng 17, gia chủ có thể thu hết cảnh sắc của đô thị trong tầm mắt như bức tranh của cuộc sống chân thật, đặc thù các khi phố lên đèn.

Chịu tác động nhiều của kiến trúc tây thiên tiên tiến , tạo nên các không gian đẹp nhưng nhân tiện nghi, mang các đồ vật hoàn mỹ nhưng ko phổ thông chi tiết hoa văn, đội ngũ kiến trúc sư trong khoảng doanh nghiệp TNHH mẫu mã và thi công nội thất Lam ko sáng tạo nên xu hướng mà tạo nên một cá tính sống.

⇒ Cùng đi tham khảo thêm về rèm cửa sổ tại đây: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/Nhìn cái người hỗ tương , các ô cửa sổ sáng đèn gần gũi và dung dị biết bao.​

Rộng 180m2, 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn xếp trong cùng không gian không Nhận định bằng những bức tường mà sử dụng chính đồ vật làm dấu hiệu để đánh dấu cũng là cách thức để ngôi nhà không bị chia nhỏ quá phổ thông góc vặt vãnh. Đây cũng là nơi ham mê của chủ nhà, ngồi trên bộ sofa êm ái ngắm cảnh khi không , trời xanh mây trắng ngoài ban công rộng. Kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng nơi này để đưa gió và ánh sáng tự dưng vào nhà. Khung cảnh bên ngoài cũng hình thành bức tranh tường khi không , trang hoàng thêm cho ngôi nhà. Buổi tối, chỉ cần bày thêm bộ bàn ghế nhỏ nơi ban - công, cả gia đình cùng ngồi bên nhau, vừa ngắm cảnh đêm vừa nói chuyện để gắn kết tình thân.Kiểu mẫu theo thời trang hiện đại , phòng khách liền kề phòng ăn và phòng bếp, vừa san sớt không gian, nơi những thành viên trong gia đình tề tựu gắn kết, kết hợp đồng hồ treo tường nghệ thuật

Bếp được bố trí trong 1 không gian khác, nhỏ nhưng rét mướt. Kiến trúc sư mẫu sản phẩm tận dụng đảo bếp để gia chủ vừa mang thêm không gian đựng chứa vật dụng, vừa với thể thêm vài dòng ghế là thành “nhà hàng”. Bếp trưởng vừa chế biến thức ăn xong là thực khách mang thể thưởng thức ngay, rất sốt dẻo dành riêng cho mình.

Căn hộ đương đại này đích thực là nơi hoàn hảo để làm chốn đi về và thư giãn giữa 1 tỉnh thành náo nhiệt cùng cuộc sống luôn bận rộn.
 

Tin liên quan