Cần mua những chức năng Của Google Settings Rất có thể khách hàng Chưa Biết

nangmui287

Thành viên mới
#1
thay màn hình samsung s7 edge Trên điện thoại smartphone, ngoài phần seting với mục tiêu quản lý những cài đặt như hiển thị, thanh âm, áp dụng trong máy, thì người dùng còn thấy biểu trưng Google Settings hay seting Google có sẵn trong máy. cài đặt Google lại mang lại rất nhiều tính năng hữu dụng nhưng ít ai biết cũng như sử dụng tới mục này. Vậy hãy cùng phát hiện những tính năng của phần Google Settings ngay.

tính năng kiếm tìm thứ
Trong Google Settings, có phần Android Device Manager (Trình quản lý thiết bị) là dụng cụ Google dùng để định vị tìm kiếm đồ vật có chạy hệ điều hành Android trong trường hợp máy bị thất lạc hay bị trộm. thứ sẽ sử dụng GPS and kết nối Internet để đợt theo dấu máy. giả dụ không thể lấy lại máy khi bị ăn cắp, quý khách cũng Có thể khóa máy & đa số độc ác liệu từ xa.

Để cho Android Device Manager hoạt động, bạn cần vào mục Dịch vụ, chọn lựa Bảo mật, lựa chọn vào mẫu "Định vị từ xa thứ này" và "Cho phép khóa và xóa từ xa".

>>Xem thêm: thay mặt kính samsung s8

Tắt quảng bá định hướng người mua
khi bạn truy nhập vào các trang web nào thì thường thì quý khách sẽ bắt gặp các quảng cáo của trang web đấy hay các quảng cáo có nội dung liên quan đến trang đó như các người hay truy nhập vào các trang tậu mua, cung cấp đẹp thì thường hay thấy các PR liên quan tới vấn đề này, ấy là PR lý thuyết. Nhưng nhiều quý khách ko thích quảng cáo hoặc không thích bị nắm bắt thói quen thì Có thể tắt đi các quảng cáo đó. bạn chỉ phải vào seting Google, Ở mục Dịch vụ, lựa chọn PR và bật hiệu năng tắt cá nhân hóa quảng bá

>>Xem thêm: sửa chữa mặt kính samsung j2

Quản lý liên kết ứng dụng với account Google
nhiều người thường liên kết account Google của mình với các vận dụng như Mail, đồng bộ hóa trong hệ điều hành hay đăng nhập bằng tài khoản Google trong những ứng dụng. Nhưng các áp dụng ko đáng tin cậy Có thể lấy thông tin từ account hay ăn cắp luôn nó. Với tùy chỉnh cấu hình quản lý liên kết ứng dụng, bạn Có thể đơn giản ngắt liên kết các ứng dụng mà quý khách cho là không đáng tin. bạn sẽ vào phần seting Google, Ở mục Dịch vụ, lựa chọn ứng dụng đã di chuyển, chọn tài khoản Google và chọn áp dụng cần ngắt liên kết, chọn lựa Ngắt đi đến là hoàn tất.

>>Xem thêm: thay mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus

tính năng Smart Lock

Smart Lock sẽ cho phép các áp dụng mà quý khách đã từng đăng nhập, sử dụng trước đây sẽ tự động đăng nhập bằng account của quý khách. Điều này rất tiện lợi, bạn ko phải mất công nhập lại hoặc hạn chế tình huống có quá phần lớn account khiến bạn quên hay lầm lẫn.
tất cả username and password của những vận dụng lưu trữ trong tài khoản Google đã đc mã hóa nên khách hàng ko phải lo về việc chuyện bị lộ thông báo (xem những áp dụng đã lưu password Tại nơi ). Nhưng nếu ko thích thì quý khách Rất có thể tùy chọn lựa các áp dụng mà quý khách không muốn lưu password lại bằng cách thêm áp dụng trong mục ko khi nào lưu. Hoặc nếu không thích tính năng này, khách hàng hoàn toàn Có thể tắt Smart Lock cho mật khẩu and Tự động đăng nhập khi vào mục Smart Lock.

không chỉ thế, seting Google hay Google Settings còn có tính năng khác như quản lý Google Drive lúc upload file, thiết lập cấu hình định vị, Quản lý account Google và hiệu chỉnh tìm kiếm từ Google. Nếu chưa biết các tính năng hay ho này của cài đặt Google thì lúc đọc bài viết này hoàn thành, quý khách Rất có thể mở cài đặt trên smartphone and sử dụng các tính năng này, giúp khách hàng Có thể quản lý thông báo tốt hơn cũng như thuận tiện hơn.

>>Xem thêm: thay màn hình samsung s8