Cần bán Nhận diện thương hiệu từ chiếc áo khoác cùng Hoàng Gia Uniform

Thời kỳ đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay thị trường đang thay đổi chóng mặt, thói quen người tiêu dùng cũng đã thay đổi. Sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều lĩnh vực kinh doanh. Giải pháp logistics vận chuyển công nghệ phát triển với nhiều thương hiệu mới đẩy nhanh tốc độ làm việc hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

Theo một nghiên cứu khoa học về thói quen tiêu dùng của con người thu thập được, 90% ấn tượng về thị giác quyết định đến việc người mua sử dụng một sản phẩm, 84,7% dựa vào màu sắc, và có hơn 80% người tiêu dùng nói rằng màu sắc giúp họ nhớ đến Thương hiệu của một sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì vậy, bộ áo khoác đồng phục mang màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp có hiệu quả nâng cao tính nhận diện thương hiệu khi nhân viên của bạn di chuyển là rất lớn.

dddf7ed2568eb1d0e89f.jpg
Vậy Bạn đã từng nghĩ nhận diện thương hiệu của bạn qua đồng phục áo khoác chưa?

Khi di chuyển trên đường bạn thấy màu áo xanh lá cây bạn sẽ nghĩ ngay đến phương tiện vận chuyển công nghệ - Grab, màu áo đỏ - GoViet, màu áo xanh đậm là - FastGo, màu áo xanh ngọc là - MyGo của Viettelpost...

Snow.vn - màu áo đỏ, BeaMin - màu áo xanh ngọc, Grab, Go-Việt... mặc Áo Khoác là người tiêu dùng nhớ đến Người Giao Thức Ăn.

Tiki - xanh biển, Lazada - màu cam xanh đậm di chuyển với chiếc Áo Khoác mọi người liên tưởng đến mua sắm trực tuyến...

Ahamove - màu cam & xanh, Lalamove - màu cam đỏ, Giao hàng tiết kiệm - màu xanh lá cây đậm... là bạn nhớ đến Người Giao Hàng Nhanh.


Ao-khoac-cong-ty-DeliveryNOW-Hoanggianuniform.com_.jpg

Vậy Doanh nghiệp của Bạn khi nhân viên di chuyển Khách hàng tiềm năng nhớ đến bạn với dịch vụ gì ???

Hãy liên hệ đến Hoàng Gia Uniform để chúng tôi giúp Bạn xây dựng thương hiệu trên ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC.

Hoàng Gia Uniform giúp bạn định vị thương hiệu qua đồng phục áo khoác khi di chuyển.


Make Your Shine!
Định hướng áo khoác đồng phục chất lượng để sử dụng lâu dài - tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Chúng tôi có đầy đủ đơn vị hệ thống văn phòng - nhà xưởng - kho nguyên liệu với hơn 200 nhân sự từ cấp quản lý đến công nhân.

Đủ khả năng cung cấp đơn hàng số lượng lớn với thời gian nhanh nhất.

Giá thành cạnh tranh tận xưởng.

Sản phẩm đường may tinh tế sắc sảo, bền đẹp.

Logo thêu tinh tế.

Hoàng Gia Uniform tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm áo khoác đồng phục cho các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài tại Việt Nam như: Coca Cola – Wall street english – Trường ĐH Rmit – Novaland, Dệt may Phong Phú - DKSH….

ao-khoac-dong-phuc-hoang-gia-uniforrm-12-Hoanggianuniform.com_.jpg