Người anh em - Bản nhạc chuông điện thoại hay nhất hiện nay

vikyngo

Thành viên mới
1/2/18
3
0
1
bestringtones.net
#1
Người anh em – Bản nhạc chuông điện thoại hay nhất hiện nay của Châu Khải Phong đang làm điên đảo giới trẻ Việt bởi không chỉ ca từ ý nghĩa mà giai điệu, tiết tấu cũng cực kỳ bắt tai.
Đoạn nhạc chuông Người anh em là một trong những ca khúc mới nhất của nam ca sĩ Châu Khải Phong.
Chàng trai sinh năm 1986 này sinh ra ở Nghệ An và có tên thật là Lê Văn Thuận. Tính đến thời điểm hiện tại thì cái tên Châu Khải Phong đã có rất nhiều bản hit cho mình và cũng đã tạo được cho mình một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt.
Gần nhứ tất cả các ca khúc của anh ngay khi ra mắt thị trường âm nhạc thì đều nhanh chóng trở thành hit và những bản hit đó đã được những website hoặc người dùng cắt ra để sử dụng làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.
Người anh em chính là một trong những bản hit được tạo thành nhạc chuông mà được giới trẻ hiện nay cực kỳ yêu thích. Bởi lẽ, trong xã hội hiện nay với những xô bồ, lo lắng cơm áo gạo tiền tình cảm con người ta cũng trở nên xa cách với nhau hơn. Nhưng bên cạnh đó, có những mối quan hệ anh em bạn bè lại cực tốt với nhau, những tình cảm của anh em trong xã hội cần được trân trọng. Đoạn nhạc chuông Người anh em tuy không dài lắm nhưng lại là đoạn điệp khúc hay nhất của bài hát này, nó thể hiện một cách chân thực những tình cảm đáng trân trọng của những người anh em trong xã hội này.
LỜI BÀI HÁT: NGƯỜI ANH EM (NHẠC CHUÔNG) – CHÂU KHẢI PHONG.
Người anh em của tôi
Cuộc đời rộng lớn có bao la
Làm sao sánh được hai từ anh em
Chỉ cần một lần sát vai nhau
Bao gian khổ trôi qua nhẹ như gió
Bỏ lại ngày tháng lắm phong ba
Mình ngồi nâng chén ôn lại hôm qua
Ở nơi đây chỉ anh hiểu tôi
chỉ cần tôi hiểu anh
Lúc gian khổ đắng cay
Ta luôn chung đường đi
Tôi và anh dù chết chưa từng quay đầu
Bao hiểm nguy trên thế gian
chỉ cần ta vẫn còn nắm tay
Vượt qua thôi những thăng trầm
cuộc đời cho ta
Người anh em của tôi
Đã bên tôi cùng nhau chia sớt mọi khó khăn
Vui buồn trên cõi đời
Ta cùng nhau bước qua
Người anh em của tôi
Cảm ơn chân thành với tất cả bao ân tình
Bây giờ qua hết rồi
Ta hãy nhìn về tương lai.
Link download: Người Anh Em (nhạc chuông) - Châu Khải Phong .
Đây quả thật là một đoạn nhạc chuông rất hay phải không nào? Còn chần chờ gì mà không truy cập ngay Tainhacchuong để sở hữu cho mình bản nhạc chuông này nhỉ, ngoài ra đừng quên rủ những người anh em tốt của mình cài đặt bản nhạc chuông này cho điện thoại nhé. Ngoài ra, đừng quên thường xuyên theo dõi để có thể cập nhật cho điện thoại của mình những bản nhạc chuông hot nhất hiện nayđể có thể là người bắt kịp xu hướng thời đại âm nhạc hiện nay nhé!