Tư vấn Ngọc Minh cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch thác Bản Giốc lại quận Tây Hồ

xengocminh

Thành viên mới
#1
Dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh đã được nhiều khách hàng từ trong nước và ngoài nước biết đến bởi đây là một dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội có tiếng, không những có tiếng đơn vị Ngọc Minh còn có kinh nghiệm là những hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thuê xe tại Hà Nội. Tuy hoạt động lâu năm nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện mình và cố gắng đổi mới dịch vụ nhằm đem đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Ngày nay, bên đơn vị Ngọc Minh đã nhận được rất nhiều những cuộc gọi cho thuê xe đi du lịch bởi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển vậy nên nhu cầu đi du lịch của dân ta ngày một cao lên. Những địa danh tại Việt Nam lại vô cùng được lòng với những du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên được đất trời ban tặng. Cũng phải công nhận rằng du lịch Việt Nam khá phát triển với những địa danh hấp dẫn khác nhau được cả những vị khách nước ngoài ưa chuộng.

Ngọc Minh xin giới thiệu với du khách một địa điểm du lịch ở miền Bắc nước ta đó chính là thác Bản Giốc. Thác Bản Giốc là con thác đẹp nhất tại Cao Bằng nói chung và toàn thể miền Bắc nói riêng. Đúng vậy, ai đến đây cũng phải trầm trồ và kinh ngạc sao tại Việt Nam lại có con thác đẹp và nước chảy hùng vĩ đến như vậy.


Thác Bản Giốc tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ với thác nước chảy xiết

Vẻ đẹp nơi đây không chỉ toát lên bởi con thác hùng vĩ ấy mà những khung cảnh xung quanh cũng khiến du khách thích thú với những hệ sinh thái phong phú và những khu rừng nguyên sinh ở xung quanh. Du khách lên Cao Bằng thưởng thức những cảnh sắc thiên nhiên nơi này đồng thời thưởng thức những món ăn đặc sản của Cao Bằng đó là những trải nghiệm không còn gì thích thú bằng.

Thác Bản Giốc với những cảnh sắc tuyệt đẹp đang khiến du khách xao xuyến. Quý khách còn chần chừ gì mà không đến đây thưởng thức cảnh đẹp ngay thôi. Ngọc Minh sẽ đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến hành trình mà quý khách đến.

Bảng Gia thue xe 16 cho của đơn vị đảm bảo cũng có giá cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị thuê xe khác:


Bảng báo giá cho thuê xe chung bên dịch vụ Ngọc Minh

Hotline: 096.727.9998 - 098.322.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: số 25, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội


Chúc quý khách có chuyến thăm quan thác Bản Giốc thật vui vẻ và lý thú bên gia đình và những người thân yêu của mình.

Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại: THUÊ XE 4 CHỖpagesep%%