Nên sửa chữa hay thay thế khi linh kiện hỏng - Sửa máy tính tại nhà quận 7

seotot09

Thành viên mới
#1
Giải quyết lỗi wifi bị dấu chấm than

sửa máy tính tại nhà quận 2 liệt kê các bước như Cấp phát lại ip động: Ctrl+R mở của sổ Run, gõ “cmd” rồi enter. Giao diện mới trên Dos hiên ra tiếp tục bạn điền lệnh ipconfig/release rồi ấn enter nhé . Sau khi release lại ip xong bạn cấp lại ip động cho máy tính bằng cách nhập lệnh mới vào: ipconfig/renew xong enter vào xem được chưa. Đặt IP tĩnh cho máy tính có thể giải quyết được lỗi wifi của bạn trong trường hợp máy tính của bạn không được cấp phát IP đúng. Lỗi wifi bị dấu chấm than màu vàng cũng có thể do driver wifi trong máy tính bạn bị lỗi bạn hãy cài đặt lại driver wifi xem sao nhé.


Bàn phím bị dính nước- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

Sửa máy tính tại nhà quận 1 lưu ý chúng ta nên tắt nguồn máy tính ngay lập tức khi máy bị dính nước để tránh nước tiếp xúc với các vi mạch làm chạm mạch và mất dữ liệu. Sau đó, hãy lấy ngay một cái khăn khô lau nước để giảm nguy cơ chất lỏng này rơi vào khe làm liệt bàn phím với thao tác thật nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng máy sấy với nhiệt độ vừa phải để sấy khô nướcTắt nguồn khi máy đang lưu công việc hay cập nhật hệ thống- Sửa máy tính tại nhà quận 7

Việc ngắt điện máy tính ngay lập tức trong khi các chương trình vẫn đang được lưu hay hệ thống đang chạy các bản cập nhật sẽ khiến cho các công việc mà bạn đã làm bị mất, hệ điều hành dễ bị hỏng và đồng thời khiến cho các thiết bị phần cứng cũng bị ảnh hưởng về tuổi thọ. Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn hãy chú ý đến các cảnh báo có liên quan vô cùng hữu ích, chờ cho đến khi các chương trình hoàn thành tiến trình lưu và đóng hoàn toàn trước khi thực hiện tắt nguồn máy tính đúng cách.

Cách sử dụng để không bị chai pin laptop- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

Sửa máy tính tại nhà quận 1 nói rằng trong những lần sử dụng đầu khi mới mua về nên nạp đầy điện cho Pin (Mỗi lần sạc từ 8 đến 10 tiếng, rút adapter ra, sử dụng cho đến khi hết pin, rồi cắm adapter lại, Lặp lại quá trình này 3 lần). Không Được Để Pin Cạn Kiệt Thường Xuyên: Bạn không nên để pin của bạn cạn đến mức 0%, khiến cho máy tự động tắt. Khi nào dùng đến khoảng 10% thì bạn hãy tắt máy và cắm sạc cho đầy pin.


Nguồn của Case máy tính - Sửa máy tính tại nhà quận 7

Sửa máy tính tại nhà quận 7
cho biết một trong những điều cần kiểm tra khi sửa nguồn máy tính là nguồn case. Nguồn của Case máy tính cũng là một nguyên nhân khiên máy tính bật không lên nguồn. Nếu nguồn này bị hỏng cũng có nghĩa là máy tính của bạn không lên nguồn. Vì nguồn máy tính có chức năng chuyển điện lưới xoay chiều từ 220V xuống thành điện 1 chiều là 12v, 5v.., Nó sẽ cung cấp tùy các thiết bị trong main, ổ cứng, ổ CD hoặc các thiết bị khác, vì vậy nó mà bị hỏng thì máy tính cũng bị hỏng rồi.
Do cấu hình phần cứng quá yếu - Sửa máy tính tại nhà quận 1

Sửa máy tính tại nhà quận 7 cho biết nếu như máy tính bạn đang sử dụng thuộc thế hệ cũ thì ắc hẳn việc máy tính hoạt động chậm là một điều hiển nhiên vì hiện nay, gần như các ứng dụng phần mềm được viết cho Windows yêu cầu sử dụng tài nguyên khá lớn, đặc biệt là về Ram và CPU.

Cách khắc phục: Một cấu hình tốt nhất giúp hệ thống máy tính của bạn hoạt động mượt trên Windows XP hoặc Windows 7 khi có dụng lượng Ram lớn hơn hoặc bằng 2GB và có CPU từ dòng Dual Core trở lên. Bạn có thể nâng cấp thêm hoặc thay phần cứng của mình để nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.