Tư vấn Nên chọn bồn nước nhựa hay bồn nước inox để cho gia đình sử dụng

trongthanh0876

Thành viên chính thức
#1
Nên chọn bồn nước nhựa hay bồn nước inox
Bồn nước bây giờ có hai loại chính là bồn nước nhựa và bồn nước inox, chính Vì vậy mà khi có nhu cầu sử dụng bồn nước, các gia đình thường băn khoăn nên chọn bồn nước làm bằng nhựa hay làm bằng inox.
Bồn nước ngày càng được nhiều gia đình sử dụng hiện thời để chứa nước Do sự tiện lợi mà nó mang lại thêm vào đó giá thành bồn nước không quá cao, tiện nghi cho việc tháo lắp. Hiển nhiên khi có nhu cầu sử dụng bồn nước, một vấn đề mà các gia đình thường băn khoăn đó chính là nên chọn bồn nước nhựa hay bồn nước inox.
ưu điểm và nhược điểm của bồn nước inox và bồn nước nhựa

bon nuoc inox dai thanh : Bồn nước inox Đại Thành chất lượng - giá tốt - nhà phân phối thi công thiết bị nội thất

Trang chủ : bonnuocdaithanh.com

đầu tiên là bồn nước inox, đây làm loại bồn nước thường được các gia đình áp dụng phổ biến hiện giờ Do nó có độ bền cao, kiểu dáng đẹp và vệ sinh thuận lợi. Bởi vì được làm bằng inox nên loại bồn nước này chịu được nắng mưa và các thành phần tác động của thời tiết, chính Bởi vì vậy mà nó có thể thoải mái đặt ở ngoài trời. Độ bền và tuổi thọ của bồn nước inox khá cao, có thể lên tới trên 20 năm nếu áp dụng đúng cách và vệ sinh thường xuyên. Thêm vào đó, nó còn giúp các gia đình có thể tiến hành vệ sinh bồn nước đơn giản , làm sạch các cặn bẩn, vết bẩn bên trong và bên ngoài bồn nước chóng vánh .Bồn nước inox có độ bền cao, kiểu dáng đẹp hiển nhiên lại có giá thành cao, hấp thụ nhiệt lớn và có thể bị ăn mòn với nước mặn, nước phèn
hiển nhiên bồn nước inox cũng tồn tại một số khuyết điểm mà các gia đình cần phải để ý, trước tiên đó chính là giá thành cao. Bồn nước inox được tạo ra trên dây chuyền tiên tiến cùng với các chất liệu ngoại nhập nên giá của nó thường dao động trong khoảng từ 2,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng đối với bồn nước dung tích chứa nước 1000 lít. Đồng thời, nếu để ngoài trời thì vào mùa hè, nước chứa trong bồn nước inox thường bị nóng nhanh Bởi vì sự hấp thụ nhiệt cao của loại bồn nước này.
Một khuyết điểm khác của bồn nước inox đó chính là nó có thể bị ăn mòn gây ra tình trạng gỉ sét, ảnh hưởng đến chất lượng nước và sức khỏe gia đình nếu áp dụng để chứa nước trên các địa bàn nước bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn, có độ pH quá cao hoặc quá thấp. Dù rằng vậy, nếu áp dụng để đựng nước sạch thì gia đình bạn không cần run sợ về vấn đề này. Thêm vào đó nếu mua các loại bồn nước inox làm bằng inox 304 có chất lượng cao thì việc ăn mòn hay gỉ sét trong bồn nước có thể được khắc phục một cách hiệu quả. Chính Bởi vậy mà bồn nước inox 304 được xem là bồn nước chắn chắn rằng an toàn nhất hiện giờ , tốt hơn so với các loại bồn nước được làm bằng inox 201 hay 202.


Bồn nước bằng nhựa có giá thành thấp hơn bồn nước inox, có thể chứa được tất cả các loại nước nhưng lại có độ bền và tuổi thọ thấp hơn đồng thời khó khăn cho việc vệ sinh bồn nước
Tiếp theo là bồn nước nhựa, loại bồn nước này có ưu đểm là giá thành rẻ, chỉ từ 1,5 cho đến 2 triệu đồng là gia đình bạn có thể có một chiếc bồn nước nhựa với dung tích 1000 lít giúp các gia đình tiết kiệm được tiêu xài hiệu quả. Nó rất phù hợp đối với người tiêu dùng dân dã và các gia đình không có nhiều

điều kiện hiện nay. Cùng với đó, bồn nước nhựa còn cách nhiệt tốt nên nước không bị nóng trong mùa hè như đối với bồn nước inox đồng thời nó phù hợp với tất cả các nguồn nước, kể cả các loại nước giếng khoan có nhiều khoáng chất hay các loại nước bị mặn, bị phèn. Tuy nhiên, điểm trừ của loại bồn nước này đó chính là độ bền không cao, chỉ có thể sử dụng được từ 5 đến 10 năm, đáng chú ý là có thể giảm tuổi thọ nhanh nếu như để trực tiếp ngoài trời. Cùng với đó, việc vệ sinh hơi phiền toái và gây khó khăn , mất nhiều thời gian Bởi vết bẩn, cặn bẩn bám khá chắc vào thành bình nước bằng nhựa.
Nên chọn bồn nước bằng nhựa hay bồn nước inox
Có thể thấy, cả hai loại bồn nước inox và bồn nước bằng nhựa đều có các điểm tốt và nhược điểm không giống nhau khiến cho người dùng gian nan khi đưa ra quyết định lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và điều kiện khác biệt mà các gia đình nên chọn loại bồn nước thích hợp với gia đình mình. Hiển nhiên theo chúng tôi thì bồn nước inox có chất lượng tốt hơn và là loại bồn nước mà các gia đình nên lựa chọn hiện giờ Bởi vì nó có độ bền cao cùng với đó là kiểu dáng đẹp hơn, vệ sinh thuận tiện hơn. Giá thành của bồn nước không chênh lệch quá nhiều so với bồn nhựa nhưng lại có tuổi thọ cao hơn đôi khi để ngoài trời. Bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước inox như bồn nước inox Đại Thành, Dapha, Toàn Mỹ hay Tân Á Đông. Nếu có nhu cầu áp dụng bồn nước, các gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp lựa chọn các loại bồn nước giá rẻ với chất lượng tốt nhất.