Cần mua Nám da và cách điều trị đơn giản

Truongtrg2626

Thành viên chính thức
#1
NHỮNG ĐỐM ĐEN XUẤT HIỆN NGÀY MỘT NHIỀU TRÊN MẶT

Nám da là hiện tượng những mụn đỏ nổi trên bề mặt da, thường xuất hiện nhiều trên má và mũi. Những mụn đỏ này lâu dần sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt, dần dần theo thời gian, những đốm nâu càng sẫm màu và lây lan theo cấp số nhân. Và do không điều trị kịp thời nên những mảng màu nâu sẫm như bao chùm toàn bộ khuôn mặt.

NGUYÊN NHÂN NÁM XUẤT HIỆN VÀ LÂY LAN
Nám da do nhiều nguyên nhân gây nên
Nám da có nhiều loại như: Nám mảng, nám sâu và nám da mặt vùng má hỗn hợp. Chúng xuất hiện do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân chủ quan và sự tác động của bên ngoài:

- Từ bên trong cơ thể

+ Do di truyền.

+ Do sự thay đổi nội tiết: Mang thai, mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt,…

+ Mắc các bệnh phụ khoa mãn tính như viêm tử cung, viêm phần phụ, các bệnh về gan, giun sán, sốt rét. Di chứng sau điều trị các bệnh ngoài da vùng mặt để lại.

+ Tâm trạng, tâm lý tinh thần, trạng thái tinh thần căng thẳng kéo dài.

- Từ yếu tố bên ngoài

+ Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt không hợp lý.

+ Sử dụng thuốc, mỹ phẩm không đúng cách.

+ Sử dụng thuốc tránh thai trong một thời gian dài.

+ Do tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm,…

ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU NHẤT CHO VIỆC TRỊ NÁM DA MẶT

Làm thế nào để có cách điều trị nám da mặt hiệu quả nhất đã trở thành nhu cầu, sự trông chờ, mong muốn của nhiều người. Trong vô vàn những biện pháp trị nám, nhiều người không biết nên tin và áp dụng phương pháp nào. Đặc biệt, do xuất phát từ tâm lý chung, mong muốn loại bỏ khỏi khuôn mặt xinh xắn những đốm nâu đáng sợ càng sớm càng tốt, nên mỗi người lại tìm và áp dụng cho mình cách trị nám riêng, trong khi còn chưa hiểu rõ về nám và cách điều trị nào là tốt nhất.

Có người sử dụng các thực phẩm tự nhiên như chanh, mật ong, củ cải, rau ngót, chuối làm mặt nạ trị nám, trong khi số khác ưa dùng mỹ phẩm. Đặc biệt nguy hiểm là nhiều người còn sử dụng biện pháp lột mặt để trị nám. Đây là biện pháp tuyệt đối không nên dùng vì nó sẽ bào mòn da mặt, gây tổn thương nặng nề cho da và nám vẫn có thể xuất hiện trở lại. Như vậy là tất cả những liệu pháp trên đều không mang lại kết quả tối ưu. Vậy đâu mới là cách trị nám da mặt hiệu quả và an toàn nhất?​