Mua 5 loại thiết bị nhà hàng khách sạn chất lượng ở TNT HOSPITALITY

Nguyendatrau

Thành viên mới
#1
TNT HOSPITALITY là công ty chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn trên toàn quốc . Là nhà cung cấp hợp tác với các nhà hàng, khách san, trung tâm tiệc cưới hội nghị, resort. Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ và sản phẩm.

Hiện nay Tân Ngọc Toàn đang cung cấp các thiết bị nhà hàng khách sạn như:

 • Thiết bị dụng cụ dành cho tiệc buffet
 • Các loại thiết bị tiền sảnh
 • Thiết bị cho phòng tiệc – hội nghị
 • Đồ dùng trong phòng khách sạn
 • Dụng cụ cho bàn tiệc
 • Thiết bị dụng cụ vệ sinh
 • Thiết bị dụng cụ dành cho tiệc Buffet
Untitled.png
Tiệc buffet ngày nay là một xu hướng ẩm thực mới đang du nhập vào nước ta và đã có tốc độ phát triển nhanh chóng. Có khá nhiều thiết bị nhà hàng khách sạn cơ bản để phục vụ cho một bữa tiệc buffet. Mỗi loại dụng cụ đều có chức năng riêng, tốt hơn hết là bạn nên đầu tư đủ bộ để dễ dàng cho việc phục vụ và nâng cao chất lượng bữa tiệc. Nói đến tiệc buffet thì không thể không nhắc đến các sản phẩm như: nồi buffet, nồi soup, bình đựng nước trái cây, bình đựng ngũ cốc, đèn hâm nóng thức ăn, bếp hâm trà, bếp hâm cà phê, máy nướng bánh mì, giá để trái cây, tháp chocolate…

 • Các thiết bị cho khu vực tiền sảnh
Thiết bị nhà hàng khách sạn cho khu vực tiền sảnh chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về nhà hàng, khách sạn của bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất cho nhà hàng khách sạn của quý khách cụ thể như: bảng thông tin, bảng menu, biển chỉ dẫn, thùng rác trang trí, thùng rác ngoài trời, kệ để dù, kệ báo, cột chắn inox, bảng giá phòng,…
 • Thiết bị cho phòng tiệc và phòng hội nghị
Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cho phòng tiệc hội nghị của các nhà hàng khách sạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như góp phần cho sự thành công của các chương trình hội nghị hội thảo của quý khách. Thiết bị nhà hàng khách sạn dành cho hội nghị và tiệc luôn phong phú và đa dạng về mẫu mã cụ thể như: các loại bàn ghế nhà hàng hội nghị, bục phát biểu, bục sân khấu di động, các kiểu mâm xoay cho bàn tiệc, các loại xe đẩy phục vụ nhà hàng,…

 • Đồ dùng phòng khách sạn
Đồ dùng phòng khách sạn được phân ra làm 2 loại: đồ dùng phòng ngủ và đồ dùng phòng tắm. Đối với các khách sạn hạng sang thì đây là các đồ dùng, trang thiết bị nhà hàng khách sạn này quan trọng nhất. Quyết định đến mức độ hài lòng của khách hàng và tỉ lệ lựa chọn khách sạn bạn cho những lần nghỉ dưỡng sau đó.

 • Phòng ngủ khách sạn.
Phòng ngủ của khách sạn không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn là nơi thể hiện phong cách riêng cho khách sạn của bạn. Các loại đồ dùng trong phòng khách gồm có: móc áo gỗ trong tủ quần áo, cây treo áo vest, máy sấy tốc, giường phụ,… Ngoài ra các sản phẩm bằng da như: thùng rác văn phòng, khay amenities, khay để bánh kẹo, khay trà cà phê đường, bộ ấm chèn trà, cuốn menu da… là các vật dụng, thiết bị nhà hàng khách sạn không thể thiếu, nó đem lại một vẻ đẹp sang trọng cho mỗi khách sạn.
phòng-ngủ-khách-sạn-Suite (27).jpg Untitled.png
 • Phòng tắm khách sạn.
Thiết bị phòng tắm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng đa dạng như: khay để khăn, hộp tăm bông, khay xà phòng, khay để ly và khăn, hộp khăn giấy vuông, khay vật dụng, bình đựng sữa tắm, bình hoa… Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau giúp biến phòng tắm thành không gian mang phong cách riêng cho khách sạn của bạn..

 • Thiết bị dụng cụ vệ sinh
Dụng cụ vệ sinh cơ bản như: cây lau ướt, cây lau khô, xe ép nước, cây gạt kính, bông lau kính, cây nối dài, xe dọn vệ sinh… Còn rất nhiều sản phẩm khác luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cho nhà hàng khách sạn của bạn.

Bài viết trên điểm qua là những sản phẩm về thiết bị nhà hàng khách sạn mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, cần tư vấn lựa chọn, tư vấn cách setup, sắp xếp, có thể liên hệ qua website, hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Tân Ngọc Toàn

Địa chỉ: 33 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911667779 hoặc 0911667789