Mẹo trị mụn bọc bằng rau mồng tơi hiệu quả

le tram

Thành viên chính thức
#1
Nói về mụn bọc thì thật là khiến con người ta thấy sợ, bởi nó làm cho gương mặt bạn dù có đẹp đến đâu thì cũng bị che lấp vẻ đẹp mất rồi. Bạn không cần phải quá lo lắng và mệt mỏi vì đã có cách cứu cánh lấy gương mặt bạn rồi nhé. Thử bài thuốc chữa mụn bọc từ lá mồng tơi, chỉ vài lần thực hiện thì da mặt sẽ hết mụn tức thì.
Sản phẩm liên quan:bột rau của nhật
Cách 1: Đắp mặt nạ rau mồng tơi trị mụn bọc
Chuẩn bị: Chọn những lá mồng tơi thật non, ở đầu nhánh sau đó rửa sạch. Vệ sinh đồ để giã thật sạch sẽ bằng bông tẩy trang hoặc khăn sạch.
Thực hiện: Cho lá mồng tơi vào giã tới khi nào thấy chất nhớt chảy ra. Cho thêm một chút muối trắng vào giã cùng mồng tơi, sau đó cho nước ra bát sạch, chắt bỏ bã lá. Dùng bông tẩy trang thấm chất nhờn thoa đều lên mặt, nhất là những chỗ nổi mụn bọc.
Chị em lưu ý, kết hợp đắp mặt nạ rau mồng tơi với những động tác mát xoa da mặt nhẹ nhàng sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất cho làn da bị mụn.
Với mặt nạ rau mồng tơi, chị em thực hiện đều đặn trong 4 tuần vào mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ, thật đơn giản và tiết kiệm chi phí.
Cách 2: Tạo mặt nạ rau mồng tơi kết hợp lá diếp cá trị mụn
Chỉ cần kết hợp rau mồng tơi, rau diếp cá và muối trắng, những nốt mụn bọc “xấu xí” sẽ không còn chỗ trú trên cơ thể ngọc ngà của các nàng.
Sử dụng lá mồng tơi và lá diếp cá theo tỉ lệ 1:1 rồi giã nát cho tới khi nước 2 loại lá chảy ra rồi cho thêm muối trắng vào giã. Sau đó dùng bông tẩy trang thấm và bôi lên nốt mụn bọc của bạn. Ngoài ra, chị em có thể sử dụng cả bã rau để đắp cùng. Chỉ sau vài hôm nốt mụn bọc sẽ xẹp và biến mất hoàn toàn đó.