Cần bán Máy chấm công Ronald Jack X628-C sử dụng công nghệ vân tay, chip Intel của Mỹ, giá rẻ

haiha1312

Thành viên mới
#1
Để giải quyết tình trạng đi muộn về sớm hay chấm công hộ của nhân viên, nhiều công ty thường phải thuê riêng cho mình một nhân viên quản lý nhân sự,tuy nhiên làm như thế sẽ tốn chi phí khá lớn và phải duy trì đều. và kết quả cũng không thực sự chính xác, khi có sự thiên vị giữa các nhân viên với nhau. Một giải pháp khác có thể khắc phục dễ dàng những nhược điểm đó mà gần đây các công ty hay dùng đó là lắp đặt máy chấm công, không chỉ kiểm soát tốt giờ giấc nhân viên mà còn tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí cho các nhà quản lý với việc tổng hợp chấm công từ File Excel đơn giản hóa công tác tính lương, hay xác nhận nhân viên mắc lỗi. Một trong những chiếc máy chấm công đang được sử dụng nhiều hiện nay kể đến là máy chấm công Ronald Jack X628-C với công nghệ châm công bằng vân tay, lắp đặt dễ dàng, tốc độ chấm công nhanh chóng, nhiều chuẩn kết nối, độ bền cao,...
x628C.jpg
- Máy chấm công X628-C là dòng máy chấm công giá rẻ sử dụng vân tay, với độ tin cậy cao của thương hiệu Ronald Jack đến từ Malaysia
- Công suất máy chứa được 3000 dấu vân tay, dung lượng bộ nhớ 100.000 lần chấm công thích hợp với các công ty vừa và nhỏ.
- Chip xử lý Intel cho tốc độ xác nhận vân tay nhanh chóng, thời gian chấm công chưa đến 1 giây
- Sử dụng màn hình màu LCD cho hình ảnh và màu sắc rõ ràng trung thực, bàn phím số dễ dàng thao tác lấy dấu vân tay.
- Cho phép mỗi người có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để đăng ký và chấm công.
- Cảm biến vân tay sử dụng công nghệ quang học chống trầy xước chấm công nhạy bén ngay cả khi tay bị xước hay dính nước
- Dữ liệu vào/ra được truyền trực tiếp về máy tính để liên tục cập nhật dữ liệu chấm công.
- Bảo mật cao với tài khoản administrator cho phép chỉ có người quản trị mới có thể thêm bớt, sửa, xóa vân tay trên thiết bị.
- Máy chấm công X628-C có khả năng lưu trữ dữ liệu trên bộ nhớ của thiết bị ngay cả khi mất điện.
- Sử dụng các kết nối phổ biến: TCP/IP, RS232 dễ dàng kết nối với máy tính
Chỉ với 2.890.000đ bạn đã sở hữu chiếc máy chấm công nhiều tính năng ưu việt này, đặc biệt hơn khi mua tại Fitech bạn sẽ được nhânj ngay phần mềm hỗ trợ chấm công bằng tiếng Việt và miễn phí lắp đặt tại nội thành HN và HCM . Liên hệ hotline: 0908 582 968 hoặc truy cập website: thietbikiemsoat.vn để biết thêm chi tiết.