Màn hình thiết bị điện thoại thông minh siêu bền và phương thức bảo vệ màn hình đơn giản

thuytuan8486

Thành viên chính thức
#1
Ngày nay, các nhà sản xuất đang cố gắng tạo ra những chiếc Smartphone siêu mỏng. Bên cạnh vẻ sang trọng, tinh tế do thiết kế mỏng mang lại, thì những nỗi lo về độ bền của nó. Vậy làm thể nào để quý khách hàng có thể hạn chế tối đa khả năng thiết bị điện thoại thông minh bị vỡ màn hình?

Công nghệ màn hình ShatterShield
Gần đây làng Smartphone mới giới thiệu công nghệ màn hình ShatterShield, cùng vệc dùng 5 lớp kính đem tới độ bền cao nhất, giúp điện thoại chống nứt vỡ khi có va chạm hoặc tác động mạnh.
- Đầu tiên là phần lõi màn hình thiết bị điện thoại thông minh được gia công từ khung nhôm rắn, làm tăng tính ổn định cho toàn bộ phần màn hình phía trên.
- Tiếp theo là màn hình AMOLED. Bên cạnh việc tạo ra chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết, tính linh hoạt của lớp màn hình AMOLED cũng giúp hấp thụ tốt các chấn động, đồng thời giảm thiểu bị tổn hại khi Smartphone bị rơi rớt.
- Hai lớp cảm ứng giúp bạn đọc bảo vệ màn hình được tốt hơn trong tình huống lớp cảm ứng đầu tiên bị hư, giúp thiết bị có thể hoạt động trở lại, máy có thể hoạt động ổn định hơn.
- Lớp phía trên là phần kính bảo vệ: chống vỡ và nứt.
- Và lớp ngoài cùng là lớp kính bảo vệ nữa nhưng điều đặc biệt thường là kính có lớp phủ hạn chế hao mòn và hư hỏng.
Tham khảo: Sửa chữa điện thoại Levono nhanh rẻ nhất Hà Nội , Sửa chữa điện thoại Huawei bị mất sóng ở đâu tốt nhất? , Thay loa điện thoại Lenovo nhanh giá rẻ
Cách bảo vệ màn hình luôn bền đẹp.

Bất cứ ai cũng có thể thấy được tầm quan trọng của màn hình đối với các thiết bị điện thoại và luôn tìm phương thức bảo vệ màn hình thiết bị nhằm kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Quý khách hãy vận dụng các hướng dẫn dưới đây để màn hình điện thoại luôn khỏe mạnh trong suốt quá trình hoạt động.
1. Vệ sinh màn hình máy đúng cách
Dùng khăn mỏng xịt nước rửa màn hình lên khăn, nghiêm cấm xịt dung dịch trực tiếp lên màn hình.
Chọn vải lau tránh chất liệu thô cứng, tốt nhất là loại khăn dùng để lau mắt kính, những sợi mềm sẽ nhẹ nhàng đánh bật bụi bẩn trên màn hình của máy mà không gặp phải các vấn đề rắc rối khác.
2. Sử dụng dán màn hình
Hiện nay các HSX đã thiết kế hàng loạt các loại màn hình bằng những vật liệu không giống nhau giúp bảo vệ cho màn hình của quý khách.
3. bảo vệ màn hình cảm ứng trong quá trình sử dụng.
Người xưa có câu “của bền tại người”, do đó ngoài việc việc lau chùi thường xuyên cho màn hình cảm ứng, sử dụng miếng dán phù hợp cho máy, bạn nên thiết lập thói quen sử dụng tốt trong trong quá trình sử dụng. Ví dụ như:
- Chú ý trong cách dùng thiết bị điện thoại thông minh với nước, với đồ vật cứng
- Tránh tắt màn máy hình liên tục làm giảm tuổi thọ của thiết bị và màn hình. Nhiều bạn thường chơi game hàng giờ đồng hồ, vừa sạc pin vừa chơi,.. điều này rất có hại cho các thiết bị Smartphone.
Hi vọng với những phương pháp bảo vệ màn hình điện thoại như chúng tôi vừa chia sẻ, quý khách phần nào cải thiện được thói quen dùng smartphone để tăng tuổi thọ cho dế yêu của mình.