Tư vấn Mách nhỏ 7 tính năng nâng cao trên cái Samsung Galaxy S7 Edge

quanganhgala

Thành viên mới
#1
Chào Cả nhà bữa nay mình sẽ chỉ dẫn cho Anh chị em một vài tính năng nâng cao mà có thể là Các bạn đang sở hữu nhu cầu cần tới.

1. Màn hình s7 edge có tác dụng gì?

Đây là điểm tạo nên sự hấp dẫn của S7 Edge. Năm nay máy cải tiến phổ biến hơn so với thế hệ S6 Edge, Edge Plus năm ngoái nhờ màn hình cong khi vuốt ra với hai hàng chức năng cũng như một số tùy chỉnh mới. Giờ đây màn hình này mang đến rất nhiều tiện ích thông minh mới, lúc vuốt ra chúng ta sở hữu những chức năng gồm:

áp dụng cạnh
Tác vụ cạnh
Danh bạ cạnh
SPlanner
Tin tức
Thời tiết
ghi chú
Chứng khoán
sở hữu thể đề cập Samsung đã nâng cấp màn hình này phần đông tính năng so sở hữu thề hệ cũ và đem lại trải nghiệm thú vị hơn hẳn.

hai. Always On Display

không thể phủ nhận rằng đây là một điểm cho thấy Samsung rất để ý tới trải nghiệm các bạn. Mặc dù là tính năng nhỏ nhưng lại tỏ ra khá có ích. Thứ nhất là nó tận dụng điểm cộng màn hình Super AMOLED nên không tiêu tốn nhiều điện năng. Thứ hai là hầu như chúng ta sẽ ko bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào, bên cạnh nó cũng giúp tăng vẻ đẹp hay độc đáo cho máy, nhất là vào ban đêm lúc tắt điện hết.

3. Game Tools, Game Launcher

hai tính năng mới này mục đích mang đến cho chúng ta trải nghiệm chơi game rẻ nhất. Cụ thể thì Game Launcher sẽ gom đông đảo các trò chơi vào một thư mục riêng để dễ điều hành, tiếp chậm tiến độ Game Tool sẽ phát huy sức mạnh của mình cho phép game thủ khi "chiến" game sẽ có 1 loạt những thiết lập như:

Quay lại video màn hình cùng mang mặt của game
Chụp ảnh nhanh màn hình của game
Thu nhỏ trò chơi dạng icon giống như Facebook Messenger giúp quản lý tốt hơn lúc chơi rộng rãi game
Vô hiệu hoá các phím điều hướng ảo để giảm thiểu bấm nhầm khi cầm máy theo chiều ngang chơi game
Chặn những thông tin bên thứ 3 để sở hữu trải nghiệm chơi rẻ nhất
Thiết lập mức đồ hoạ của game để tiết kiệm pin, kéo dài thời kì chơi game phổ quát nhất sở hữu thể

4. Khóa bằng hướng

Tính năng này Các bạn vào phần Cài đặt/ Hỗ trợ/ Khóa bằng hướng. Chúng ta sẽ mang 4 hướng chính là các mũi tên gồm "lên, xuống, trái, phải". Sau khi thiết lập xong bên dưới với một đôi tùy chỉnh khác phụ trợ như rug phản hồi, hiển thị hướng... Như hình dưới. Mình thấy cách thức mở khóa này tuy lâu nhưng cũng giúp nâng cao cường khả năng bảo mật hơn.

5. Cử chỉ sáng tạo

Trên S7, S7 Edge, ngoài những tính năng thông minh căn bản chúng ta có thêm 1 số chức năng sáng tạo mới gồm:
Thao tác một tay
Thao tác xem pop-up
Chụp ảnh màn hình bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay
Tắt âm thanh cuộc gọi, thông báo một bí quyết dễ dàng
Galaxy Labs có 1 số tuỳ chỉnh như quay số nhanh, hiển thị màn hình homescreen không với phím thực đơn

6. Chế độ siêu tiết kiêm pin

Tính năng này tuy cũ nhưng mình thích nhất ở điểm lúc bật lên chúng ta vẫn mang thể lướt Web, Facebook thông thường trên màn hình trắng đen hơi thú vị. Tính năng này tỏ ra rất hữu ích trong các trường hợp nhu yếu hay khoảng thời kì cuối ngày lúc dung lượng pin ko còn phổ thông. Nó có thể giúp chúng ta duy trì hoạt động thêm 1 khoảng thời gian nữa trước lúc kết nối có bộ sạc. Thay pin s7 edge

7. Cải thiện đa nhiệm

nếu như các flagship Samsung hầu như chơi ngại bất cứ đối thủ Android nào nhưng có một điểm làm cho các siêu phẩm của hãng chịu thua chính là khả năng chạy đa nhiệm. Bên cạnh đó mang việc cài sẵn phiên bản Android 6.0 Marshmallow cùng những cải tiến phần mềm mới nên S7, S7 Edge đã giải quyết được nhược điểm trên.

Cụ thể mình chạy tất cả tác vụ bao gồm tổng cùng 12 game, ứng dụng: Asphalt 8, Temple Run 2, Subrway Sufers, Facebook, Youtube, Chrome, Trình duyệt y mặc định, thư viện ảnh, camera, tin nhắn, danh bạ, trình quay số. Sau ngừng thi côngĐây mình thử mở lại lần lượt các tác vụ vừa chạy thì máy không phải load lại bất cứ game hay ứng dụng nào.
trong khi trên loại Galaxy S6 hay Note 5 mình chỉ cần chạy 5 tác vụ thường nhật thôi đã phải Re-load lại rồi. Samsung rất biết lắng nghe ý kiến người dùng lúc giải quyết nhược điểm này.