Tư vấn Lưu ý khi mua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

xiaozay

Thành viên mới
#1
Mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính hãng ở đâu?

Công nghệ tạo nước Hydrogen tự nhiên

Tạo nước Hydrogen bằng hạt khoáng gốm là độc quyền sử dụng trên 40 quốc gia thế giới. Được kiểm định và chứng nhận NFS, FDA Hoa Kỳ và tổ chức y tế thế giới (WHO). Hydrogen được tạo nhờ chia tách phân tử nước tự nhiên bằng việc tăng diện tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu chứa các ions khoáng tự nhiên. Hàm lượng Hydrogen sau khi qua máy lọc đạt từ 140 đến 325ppb.
2058_4874.png

Mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sử dụng công nghệ lọc RO Vortex độc quyền giảm 75% nước thải, kéo dài được tuổi thọ sản phẩm 3 năm. Công nghệ lọc Vortex là sản phẩm nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc. Dòng chảy xoáy quanh trục giảm đóng cặn bề mặt màng , tăng thời gian lưu hơn 4 lần , nâng hiệu suất lọc đến 75% và nhiều chức năng khác.

Bơm hút sâu tự động, áp lực nước thấp làm nhiều máy lọc nước không hoạt động hoặc giảm hiệu quả làm việc của máy, máy cũng dần giảm tuổi thọ. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đã có thể tình trạng nước cấp đầu vào từ 1 -3 m, đảm bảo bơm hút của máy, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Chính những ưu điểm vượt trội này, mà nhiều sản phẩm nhái trên thị trường đã vì lợi nhuận đánh mất niềm tin vào hàng tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Để tránh được những sản phẩm như vậy, chúng tôi xin đưa những lưu ý khi mua sản phẩm Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo, cùng với thông tin các nhà phân phối chính hãng cung cấp các sản phẩm máy lọc nước Hydrogen.

Lưu ý khi mua máy lọc nước Hydrogen:
Sản phẩm chính hãng:
- Logo Kangaroo được dập nổi trên các lõi, trên thân lõi có dập chìm logo thương hiệu Kangaroo
- Đầu nhựa bịt của lõi lọc có dập nối logo Kangaroo và made in taiwan.
- Tem trên thân lõi lọc là tem bạc.

Sản phẩm không phải của Kangaroo:
- Trên thân lõi không có dập chìm logo thương hiệu kangaroo
- Đầu nhựa bịt của lõi lọc không có thông tin gì
- Tem trên thân lõi lọc là tem giấy cán bóng.

Khách hàng cần phải tỉnh táo khi mua hàng, nên lựa chọn mua ở những cửa hàng, đại lý uy tín, lựa chọn những máy lọc nước có dập chìm logo Kangaroo, nhìn qua bằng mắt thường về cấu tạo sản phẩm.

Địa điểm chính của máy lọc nước Hydrogen:
Trụ sở Tập Đoàn
Trang web chính thức: Kangaroo.vn
Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
(84-4) 3628 1698