Cần bán Làm áo đồng phục lớp lưu giữ kỉ niệm tuổi học trò

drhaianh87

Thành viên mới
#1
Áo đồng phục , hầu hết hiện nay áo đồng phục lớp đã trở nên phổ biến trong tất cả các trường. Không ai còn cảm thấy xa lạ đối với hình ảnh các mẫu áo đồng phục mà ta hay gặp ngoài đường, hầu hết các mẫu áo đồng phục được thiết kế với mục đích là nhằm phân biệt trường này với trường khác, lớp này với lớp khác nên mẫu áo đồng phục được ra đời.Có rất nhiều kiểu áo đồng phục đó có thể là các mẫu áo đồng phục mùa đông hay đến các mẫu áo đồng phục mùa hè tùy từng mùa mà có các thiết kế khác nhau. Nhưng điều cơ bản là các mẫu áo đồng phục đều có logo biểu tượng riêng để phân biệt và ko bị trùng lặp Đồng phục Hải Anh cung cấp nhiều sản phẩm áo đồng phục : áo đồng phục học sinh, đồng phục công ty áo phông đồng phục trơn, áo đồng phục mầm non, áo đôi, áo đồng phục gia đình.

Với nhiều mẫu áo đẹp, hợp với lĩnh vực, độ tuổi khác nhau...sẽ giúp các bạn học sinh khẳng định cá tính , tinh thần đồng đội Hiện nay áo đồng phục được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã với các style khác nhau. Các biểu tượng ấy được thiết kế rất riêng với những logo hết sức độc đáo. Chúng tôi có một đội ngũ design chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn các mẫu cũng như kiểu dáng đặc biệt .mẫu áo đồng phục lớp độc đáo này sẽ giúp các bạn rất có điểm nhấn trong trường của mình đấy.Áo đồng phục lớp có vô vàn mẫu áo với các kiểu thiết kế rất khác nhau, với các mẫu thiết kế riêng tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các nhà thiết kế sẽ thiết kế theo yêu cầu với những size áo phù hợp với từng cỡ người mà chỉ khi mặc vào bạn mới thấy cảm giác rất thoải mái, chất vải mát. Với các họa tiết thiết kế đẹp, ý nghĩa. Đảm bảo cho các bạn với những chiếc áo đồng phục này các bạn sẽ rất nhớ về những kỉ niệm mà áo đồng phục đã mang lại.

Mục đích không thể chối cãi việc làm áo đồng phục lớpđó chính là lưu giữ lại những kỉ niệm để khi có các dịp đặc biệt lại mang ra mặc để nhớ lại về những điều đó. Vì là các mẫu áo thiết kế dành riêng cho sinh viên, đa số là giới trẻ có thu nhập còn hạn chế nên giá cả cũng là một yếu tố quan trọng được các nhà thiết kế chú trọng đến.Không phải bất kỳ ai cũng có thể bỏ một khoản tiền ra để mua hay đặt cho mình một chiếc áo đôi cao cấp, áo đồng phục xịn, nhưng ai cũng muốn áo mình có phải là áo chất lượng chính vì vậy bên cạnh việc đưa ra các sản phẩm là các mẫu thiết kế thì các nhà sản xuất cũng đưa ra bảng giá để tham khảo sản phẩm sao cho mọi người có thể lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm hợp lí nhất mà chất lượng lại cao. Các mẫu bảng giá cũng thể hiện giá cả hợp lí và phù hợp nhất là đối với các bạn sinh viên thì với mức bảng giá này thì có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn Áo đồng phục năm nay có nhiều mẫu mới với các thiết kế đặc biệt , độc đáo đa dạng với một đội ngũ các nhà thiết kế trẻ năng động nên các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với mẫu sản phẩm áo đồng phục.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ : Số 2 ngõ 91 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Hà Nội
Hotline : 0969.90.91.68 - 0166.742.9920
Yahoo: drhaianh11791
Facebook:https://www.facebook.com/DongPhucHaiAnh
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 8h - 21h)