Tư vấn Kỹ thuật âm thanh trên dòng tai nghe Akg S8 Plus

quanganhgala

Thành viên mới
#1
Mang giá bán là 99 đô la, tương đương sở hữu hai.2 triệu đồng, tai nghe AKG được tặng kèm miễn phí khi các bạn mua Galaxy S8 hoặc S8 Plus thì đây quả là 1 món hời. Tai nghe này nổi tiếng sở hữu khoa học âm thanh rất riêng của nhãn hiệu AKG. Chúng ta hãy cộng Phân tích xem chiếc “chất” đó như thế nào nhé.
công nghệ âm thanh trên tai nghe AKG như thế nào?
1 trong những thành quả trước hết của sự hiệp tác giữa HARMAN và Samsung là sự tích hợp khoa học âm thanh của tai nghe AKG trên thiết bị Samsung Galaxy S8 và S8 Plus. Bước trước tiên của mối quan hệ hợp tác này là sự ra mắt của Samsung Galaxy Tab S3 vào tháng 2 năm 2017 mang những loa âm thanh nổi quad được chế tạo bởi AKG để tạo ra âm thanh sâu sắc và đầy ấn tượng.
Chất lượng âm thanh tai nghe AKG s8 plus được khẳng định từ rất lâu, góp phần tạo nên tăm tiếng cho hãng HARMAN - công ty chuyên cung cấp những phụ kiện về âm thanh, mang phổ thông nhãn hàng đình đám về âm nhạc trên khắp toàn cầu. Và hẳn nhiên không thể nào thiếu được nhãn hàng AKG với khoa học âm thanh đương đại và độc đáo nhất bây giờ.
Đó chính là lý do vì sao Samsung và AKG mở rộng sự hợp tác của họ, mang lại một trải nghiệm âm thanh mới cho Samsung Galaxy S8 và S8 Plus với tai nghe có công nghệ âm thanh đến trong khoảng AKG, mang khả năng đem đến trải nghiệm âm thanh thuần túy, bất chợt cho quý khách, đảm bảo một trải nghiệm nghe thực sự nâng cao kế bên quý khách điện thoại sáng tạo bất cứ nơi đâu .
Được biết đến như là sản phẩm Galaxy hàng đầu của Samsung, Galaxy S8 hài hòa cộng dàn âm thanh của tai nghe AKG thì không còn gì tuyệt bằng. Kỹ thuật âm thanh này kiên cố sẽ nổi trội có chuẩn âm chất lượng cao DSD64, DSD128, và hỗ trợ DAC 32-bit, đảm bảo khách hàng mang thể thực thụ thưởng thức âm nhạc trên tai nghe AKG không thua gì các đồ vật nhiều năm kinh nghiệm.
Được tặng kèm trong hộp sở hữu Galaxy S8 và S8 Plus, loại tai nghe AKG chính hãng được điều chỉnh đặc thù sẽ đem đến dải âm xuất sắc và độ xác thực lý tưởng cho các bạn sở hữu thể trải nghiệm âm nhạc, phim ảnh và dụng cụ của họ bằng âm thanh và hình ảnh một cách thức đầy cảm hứng. Ngoài âm thanh trong vắt, sắc nét, tai nghe mới còn với dây cáp vải và được ngoại hình phù hợp mang tai, cho phép quý khách thu giãn trải nghiệm âm thanh tha hồ và năng động chỉ cần khoảng dài.
công nghệ âm thanh AKG đương đại, chất lượng trong sáng và thiết kế đẹp - trải nghiệm nghe nhạc đang đến sắp với bộ đôi AKG và Samsung. Sản phẩm tặng kèm với S8 và S8 Plus là cái tai nghe AKG nhét tai in-ear. Ngoài ra, HARMAN còn số đông mẫu sản phẩm tai nghe khác cộng nhãn hàng và khoa học sở hữu tai nghe AKG như tai nghe trùm tai và headphone cao cấp. Ví như bạn là một người sành âm nhạc, đừng bỏ qua việc với cho mình 1 cặp tai nghe này nhé.